10 sao Việt đồng loạt cosplay để ủng hộ #FreeBritney, “bốc” nhất lại là một cô không ai ngờ tới

Từ một cuộc đấu tranh cá nhân đơn thuần, 

#FreeBritney

 đã trở thành một phong trào kêu gọi nhân quyền khắp toàn cầu suốt nhiều năm nay. Người hâm mộ và cả giới siêu sao đều đồng lòng với mong muốn giải phóng Công chúa nhạc Pop một thời khỏi những kìm kẹp từ chính bố mình. Được biết, giọng ca “Baby One More Time” bị tước những quyền cơ bản nhất trong suốt một thời gian dài. Bố đã cấm cô lái xe, không được dùng điện thoại hay nói chuyện với người khác nếu chưa có sự cho phép.

Nhưng hôm nay, 13/11, đã trở thành ngày tuyệt vời nhất trong cuộc đời Britney Spears. 13 năm giám hộ đầy đau thương đã chính thức được chấm dứt. Cô có thể tận hưởng cuộc sống theo cách cô muốn, kể cả khi không còn gắn bó với ánh đèn sân khấu.

Để kỷ niệm dấu mốc này, stylist Kelbin Lei đã chuẩn bị sẵn một bộ ảnh quy tụ 10 sao nữ đình đám – mỗi người hóa thân vào một hình tượng mà Britney từng xây dựng xuyên suốt sự nghiệp.

Khởi đầu bộ ảnh là Đông Nhi với màn tái hiện một Britney ngây thơ và cá tính trong “Oops! I did it again!”. Bộ catsuit đỏ rực rỡ vẫn giữ nguyên chất liệu da, nhưng được biến tấu thành dáng ống loe mới mẻ.

10 sao Việt đồng loạt cosplay để ủng hộ #FreeBritney, riêng cô "bốc" nhất là nhân vật không ai ngờ tới - Ảnh 2.

Rất nhiều người nhầm tưởng Tóc Tiên đang vào vai siêu sao với phiên bản tóc đỏ trong “Toxic”…

10 sao Việt đồng loạt cosplay để ủng hộ #FreeBritney, riêng cô "bốc" nhất là nhân vật không ai ngờ tới - Ảnh 3.

… nhưng hóa ra lại là “I love Rock & Roll”!

Xinh đẹp, lộng lẫy và mỏng manh – Hoa hậu Tiểu Vy quá hợp để vào vai nàng công chúa Hollywood trong MV “Lucky”. Đây cũng là ca khúc đã “ám quẻ” cuộc đời của siêu sao nhạc Pop khi mô tả cảm xúc đơn độc của một biểu tượng được triệu người mến mộ.

10 sao Việt đồng loạt cosplay để ủng hộ #FreeBritney, riêng cô "bốc" nhất là nhân vật không ai ngờ tới - Ảnh 5.

Bộ cánh của MLee cũng quá dễ đoán.

10 sao Việt đồng loạt cosplay để ủng hộ #FreeBritney, riêng cô "bốc" nhất là nhân vật không ai ngờ tới - Ảnh 6.

Bởi nó là trang phục từng khiến Công chúa nhạc Pop đương đầu với tranh cãi vào 20 năm về trước. Thậm chí MV “I’m A Slave For You” từng bị hạn chế chiếu tại châu Á, đặc biệt là Việt Nam, vì quá gợi cảm.

10 sao Việt đồng loạt cosplay để ủng hộ #FreeBritney, "bốc" nhất lại là một cô không ai ngờ tới - Ảnh 7.

Bạo dạn nhất shoot hình này chính là váy cưới đẹp người mẫu Thùy Dương TyhD. Cô khoe trọn 95% cơ thể trong bộ bodysuit màu da.

10 sao Việt đồng loạt cosplay để ủng hộ #FreeBritney, "bốc" nhất lại là một cô không ai ngờ tới - Ảnh 8.

Chính bộ cánh có-như-không-có này đã từng khiến cả thế giới tranh luận xem Britney Spears có mặc đồ hay… khỏa thân 100%!

Với vị thế một IT Girl, Châu Bùi phù hợp với phong cách sành điệu và nổi loạn trong MV “Do Something”.

Chiếc áo crop-top màu xanh ánh kim trong MV “Crazy” từng khiến cả vạn cô gái học theo không ngớt, nay được Cara xúng xính với thần thái ngút ngàn.

Bảo Anh được ekip phục dựng chính xác đến 80% bộ cánh từng được bà mẹ 2 con diện trong MV “Slumber Party”. Đây cũng là lúc sự nghiệp của siêu sao tụt dốc.

Người mẫu Emma tạo nét riêng với set đồ menswear nhưng vẫn sexy tột độ trong “Me Againts The Music”.

Và cuối cùng là Thảo Tâm (vai cô giáo Hồng trong Mắt Biếc) cùng biểu cảm không thể khêu gợi hơn. Áo kẻ sọc khoét ngực sâu hoắm phối cùng chân váy bút chì đã được Britney ứng dụng trong MV “Womanizer”.

Nguồn ảnh: Facebook Kelbin Lei

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *

error: Content is protected !!