3 chị em siêu mẫu nhà Hadid xuống phố


Dân trí

Siêu mẫu Bella Hadid vừa kỷ niệm sinh nhật thứ 25 của mình bằng một buổi tối ra ngoài vui chơi cùng với chị gái – siêu mẫu Gigi Hadid và em trai – người mẫu Anwar Hadid.

3 chị em siêu mẫu nhà Hadid xuống phố - 1

Siêu mẫu Bella Hadid (ngoài cùng bên trái) vừa kỷ niệm sinh nhật thứ 25 của mình bằng một buổi tối ra ngoài vui chơi ảnh váy cưới lóng lánh cùng với chị gái – siêu mẫu Gigi Hadid và em trai – người mẫu Anwar Hadid (Ảnh: Daily Mail).

Ba chị em nhà Hadid đã vừa có một buổi tối vui chơi ở thành thị New York (Mỹ) cùng với những người bạn của họ. Nhóm bạn đã thuê một chiếc xe buýt để chở họ tới các địa điểm vui chơi trong thị thành.

Hiện tại, chị em nhà Hadid, mà đặc biệt là hai chị em gái Gigi Hadid (26 tuổi) và Bella Hadid (25 tuổi) được nhận định là những người quyền lực đáng nể trong giới siêu mẫu quốc tế đương đại. Các thương hiệu

đình đám nhất vẫn tiếp chuyện sự săn đón dành cho hai dung nhan nhà Hadid.

Trưởng phòng marketing của công ty nghiên cứu – phân tích dữ liệu thị trường Launchmetrics – bà Alison Bringé khi san sớt trong một cuộc họp báo bàn về thị trường thời trang toàn cầu trong bối cảnh Hiện tại, ảnh váy cưới đã nhấn mạnh rằng trong tương lai gần, mọi sự hội tụ vẫn đổ dồn về các ngôi sao và nhân vật có tầm ảnh hưởng trên mạng từng lớp.

Trong cuộc khảo sát mà họ thực hiện, hai chị em người mẫu Gigi và Bella Hadid đóng góp 45% giá trị ảnh hưởng truyền thông mà thương hiệu thời trang Versace tạo ra khi thực hành các

tại Tuần lễ Thời trang Milan (Ý) hồi cuối quý I năm nay.

3 chị em siêu mẫu nhà Hadid xuống phố - 2

ngày nay, chị em nhà Hadid, mà đặc biệt là hai chị em gái Gigi Hadid (26 tuổi) và Bella Hadid (25 tuổi) được nhận định là những người quyền lực đáng nể trong giới siêu mẫu quốc tế đương đại (Ảnh: Daily Mail).

3 chị em siêu mẫu nhà Hadid xuống phố - 3

Nhóm bạn đã thuê một chiếc xe buýt để chở họ tới các địa điểm vui chơi trong thành thị (Ảnh: Daily Mail).

Launchmetrics ước lượng rằng 3 đăng tải trên Instagram của siêu mẫu Gigi Hadid tại thời điểm diễn ra sự kiện đã giúp thương hiệu thời trang này tức khắc thu về 3,3 triệu USD doanh số.

Sự trở lại của siêu mẫu Gigi Hadid trên sàn catwalk sau khi sinh con đầu lòng với bạn trai – nam ca sĩ Zayn Malik là một sự kiện cuốn sự quan hoài. Việc Gigi Hadid trở lại và ngay lập tức được trao vị trí quan trọng hàng đầu trong nhóm các người mẫu trình diễn tại show của Versace là một sự kiện đáng để ý của giới thời trang hiện đại.

Phong cách biểu diễn của siêu mẫu Gigi Hadid qua thời gian

Phong cách trình diễn của siêu mẫu Bella Hadid qua thời kì

Qua đó, Ảnh cô dâu quay lưng người ta hiểu được tầm ảnh hưởng của một nhan sắc “ăn khách”. Để dễ mường tượng hơn, bà Alison Bringé lấy dẫn chứng có những người mẫu liền tham dự biểu diễn trong show của Versace, nhưng giá trị ảnh hưởng đối với truyền thông – công chúng mà họ tạo ra không cao, chỉ chiếm khoảng 2%, dù họ là những người mẫu thực lực, được giới làm nghề ghi nhận.

Trong khi đó, gần 50% giá trị truyền thông của show Versace tại Tuần lễ Thời trang Milan đến từ sự xuất hiện của hai chị em nhà Hadid.

Trong khi các ngôi sao vẫn sẽ đấu thống trị trong cuộc đua “lưu lượng” tương trợ cho các thương hiệu thời trang, bà Alison Bringé cũng nhấn mạnh tầm quan trọng của các nhân vật có tầm ảnh hưởng trên mạng từng lớp, họ là những cá nhân chủ nghĩa có trương mục Instagram vấn từ 2 triệu account “follow” trở lên.

3 chị em siêu mẫu nhà Hadid xuống phố


Bích Ngọc
Theo

Daily Mail/Vogue

  • Mới nhất

  • Leave a Comment

    Your email address will not be published.

    error: Content is protected !!