NSND Tự Long cho biết: “Khen cũng lắm chê cũng nhiều, áp lực cũng có nhưng chúng tôi vẫn làm vì nó là thương hiệu, là danh dự và là trách nhiệm của chúng tôi”.

Với khán giả,

Táo quân

là chương trình không thể thiếu vào đêm Giao thừa gần 20 năm qua bởi những câu chuyện thời sự, lên án thói hư, tật xấu nhưng được các nghệ sĩ thể hiện qua lăng kính hài hước, dí dỏm. Chương trình Táo quân 2022 đã hoàn tất quá trình ghi hình và sẽ lên sóng vào 20h đêm 29 Tết.

NSND Tự Long và dàn anh chị em nghệ sĩ tham gia chương trình Táo quân trước đó.

NSND Tự Long và dàn anh chị em nghệ sĩ tham gia chương trình Táo quân trước đó.

Là nghệ sĩ “gạo cội” của Táo quân, NSND

Tự Long

mới đây đã có những chia sẻ đầy xúc động. Tự Long viết: “Gần 20 năm làm Táo: Đạo diễn Đỗ Thanh Hải, Công Lý, Xuân Bắc, Quang Thắng, Vân Dung, Quốc Khánh, Tự Long, Chí Trung, Minh Hằng, Minh Vượng, Duy Nam, Trung Ruồi, Xuân Hinh… và 1 số anh chị em nghệ sỹ khác. Họ đã dành cả thanh xuân để làm Táo. Họ muốn Táo quân trường tồn và phát triển. Nhưng làm Táo quân không dễ như nhiều người nghĩ.

Làm chương Váy cưới màu đen trình Táo quân ngoài tài năng, duyên dáng, đam mê, cần có bản lĩnh và kiến thức ra thì Táo quân còn là “một gia đình”, có cả sự chịu đựng và hy sinh cho nhau. Khen cũng lắm chê cũng nhiều, áp lực cũng có nhưng chúng tôi vẫn làm vì nó là thương hiệu, là danh dự và là trách nhiệm của chúng tôi. Chúng tôi mong muốn các nghệ sĩ trẻ của ngày hôm nay sẽ làm được giống như chúng tôi đã giữ chương trình suốt nhiều năm qua”.

NSND Tự Long

NSND Tự Long

Trong Táo quân 2022, NSND Tự Long vào vai Táo mạng, giá váy cưới một vị Táo khá mới lạ. Lý do có sự tham gia của Táo này là vì trong một năm qua khi dịch bệnh diễn biến căng thẳng, mọi người gần như dành thời gian ở trong nhà nên sử dụng Internet rất nhiều.

Chính vì vậy nên khi là Táo phụ trách phần mạng, NSND Tự Long đã báo cáo nhiều vấn đề nổi cộm và những xu hướng phổ biến trên mạng xã hội trong một năm qua. Nhưng cũng chính từ Internet đã nảy sinh ra nhiều vấn đề không hay và Táo mạng Tự Long cũng đã bị Ngọc hoàng khiển trách rất nhiều vì đã không hoàn thành nhiệm vụ.

Ở phần tạo hình, Tự Long đã có sự thay đổi về diện mạo. Anh để mái tóc ngắn, nhuộm xanh nhuộm đỏ còn trang phục thì nổi bật màu tím và được thiết kế nhiều lớp vải phía sau. Táo mạng Tự Long cũng mang đến phần báo cáo vô cùng sôi động, kết hợp với các bài hát ở đủ thể loại khác nhau, khiến khán giả trầm trồ./.


Theo VOV


Nhân tố mới đóng Táo Quân 2022: 'Diễn hài không gây cười bằng răng vẩu, hở hang'


Nhân tố mới đóng Táo Quân 2022: ‘Diễn hài không gây cười bằng răng vẩu, hở hang’

Lần đầu vào vai một Táo “nhỏ” trong chương trình Táo Quân 2022, diễn viên Thái Dương cho biết anh không bị quá áp lực.

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *

error: Content is protected !!