Một số hình ảnh nữ diễn viên qua nhiều lần đò nhất làng giải trí tình cảm bên giai trẻ lộ ra, khiến nhiều khán giả ngỡ ngàng.


Tết này Hoàng Yến có làm bánh chưng, có vào bếp không?


Diễn viên Hoàng Yến

: Không chứ! (

cười

). Bạn bè thấy tôi ở một mình nên gửi cho không thiếu một thứ gì. Chắc họ sợ tôi ở một mình cô đơn, thiếu thốn nên thương.


Những ngày tết chị thường làm gì?

Diễn viên Hoàng Yến: Ngày tết với tôi là ngày nghỉ ngơi, ngày để ngủ. Cảm giác làm việc cả năm, đến tết đầu cần được nghỉ ngơi, tôi dành thời gian cho việc ngủ khá nhiều. Có những ngày tôi ngủ tới 15 tiếng.


Nghe đồn tết này chị có người mới?

Diễn viên Hoàng Yến: Cả thế giới yêu tôi vì tôi yêu cả thế giới, nên tôi có nhiều người yêu lắm. Lúc nào tôi chẳng có người mới, đâu phải chờ đến tết mới có?

Hoàng Yến tiết lộ cảnh nóng với 'phi công' 9x ảnh 1

Diễn viên Hoàng Yến, vai Mai Công Chúa trong “Làng ế vợ”


Thấy có cả những clip của chị bên “phi công” mà “phi công” rất trẻ, chắc kém xa tuổi của chị?

Diễn viên Hoàng Yến: Cũng không biết có xa không? Anh ấy sinh năm 1998. Kém tôi có 22 tuổi thôi mà. Nhưng đó không phải người mới của tôi đâu. Đó là người tình mới của Mai Công Chúa trong “Làng ế vợ” của đạo diễn Trần Bình Trọng.

Trong phim có cảnh hai người hôn nhau khá nồng nàn, lần đầu tiên tôi đóng “cảnh nóng” như thế trên phim đấy. Tôi nằm trong bồn tắm không mặc gì. Vì quá yêu cô Mai Công Chúa của mình mà tôi phá vỡ nguyên tắc đặt ra bao nhiêu năm nay.

Từ trước tới giờ tôi luôn từ chối khi các đạo diễn yêu cầu phải hôn ai đó trong phim. Kể cả phim “Trò đời”, bà Phán Hoàng Hôn cực lẳng lơ, yêu bao nhiêu người sau khi bị chồng phụ tình. Vì hận thù mà lăng nhăng. Dù đạo diễn Nhuệ Giang yêu cầu rất nhiều lần cho bạn diễn hôn nhưng tôi nhất quyết không, dùng cách diễn gợi tình thuyết phục thay thế, để không phải hôn.

Hoàng Yến tiết lộ cảnh nóng với 'phi công' 9x ảnh 2

Hoàng Yến và “phi công” trên phim


Tại sao chị khó tính với nụ hôn trên phim?

Diễn viên Hoàng Yến: Cá nhân tôi không thích để người không phải là người yêu mình chạm vào môi mình, chỉ đơn giản là không thích thế thôi. Nụ hôn trong “Làng ế vợ” lần này cũng không được chuẩn bị và biết trước đâu.

Trước khi quay thì bàn với nhau cứ cầm tay vuốt ve và hát để thể hiện sự yêu đương, tôi nằm trong bồn tắm và bạn diễn nam ở ngoài, chắc chắn sẽ không có gì động chạm. Và chúng tôi diễn và hát bài “Lại gần hôn anh”. Tôi thích lắm vì sau 7 năm Mai Công Chúa của tôi lúc nào cũng phải gồng lên căng cứng tàn bạo, thì cũng đã có lúc được làm đàn bà, được mềm mại yêu thương. Và tôi đã thả hồn vào giai điệu ấy để Mai Công Chúa được yêu. Đến đoạn cuối đang diễn say sưa thì đạo diễn hô: Hôn đi. Thế là thôi, cảm xúc đang trào dâng, đành khép mắt lại diễn cho tròn vai, để cho Mai Công Chúa được yêu thương đến tận cùng.

Và kết quả là khán giả được xem một cảnh yêu đương khá đã mắt. Cho Hoàng Yến được gửi lời cảm Váy cưới minimalist ơn đạo diễn Trần Bình Trọng, đạo diễn Vũ Ngọc Tuấn, ê-kip film và bạn diễn lần đầu nhưng vô cùng ăn ý – diễn viên trẻ Lâm Tới. Cảnh quay với lời bài hát “Lại gần hôn anh” quá đẹp, cá nhân tôi đã xem tới 100 lần, dù tôi không có thói quen xem lại những phim mình đã đóng.


Chị có hay đóng cặp với nam diễn viên trẻ? Đã bao giờ xảy ra phim giả – tình thật chưa?

Diễn viên Hoàng Yến: Tôi chưa bao giờ xảy ra chuyện phim giả tình thật trong 30 năm qua. Tính tôi rất rõ ràng trong công việc, rất cởi mở với đồng nghiệp, nhưng có những người ở đoàn phim làm việc quen mặt cả chục năm tôi còn chưa biết tên. Mặc dù ở đoàn phim nói chuyện rất nhiều. Tuy buồn cười nhưng là sự thật.

Còn tương lai thế giá váy cưới nào thì thời gian trả lời, tôi chịu thôi. Sau này, tim tôi gặp ai mà rung lên thì lúc đó tôi lại ngoan ngoãn vâng lời làm theo trái tim mình. Phải cho tôi được yêu chứ, chẳng lẽ bắt tôi cô đơn mãi? Cũng chưa biết tim sẽ đập ở anh nào 70-80-90-2000? Hiện tại thì tim vẫn đang ngủ yên, một giấc ngủ khá dài sau mấy chục năm yêu đương bôn ba tình trường.

Hoàng Yến tiết lộ cảnh nóng với 'phi công' 9x ảnh 3

Cận cảnh “phi công” trên phim của Hoàng Yến


Liệu sau những va vấp chị có “ngại” “phi công”?

Diễn viên Hoàng Yến: Sao tôi phải ngại, nếu trái tim tôi rung động? Một khi tôi thích thì người yêu 2000 tôi cũng sẵn sàng đón nhận chứ không phải chỉ là người yêu sinh năm 98 như Mai Công Chúa. Tôi hoàn toàn không thích cái kiểu đám đông cứ hùa vào yêu cầu người khác phải sống theo ý mình. Mỗi người hãy tự lo sống tốt phần đời của mình đi, biết người khác thế nào mà cứ đi soi mói, phán xét người ta. Những việc làm như vậy không khiến mình hạnh phúc hơn. Tình yêu không bao giờ sai, bởi nó khiến con người ta biết sống cho nhau vô điều kiện. “Phi công” hay “máy bay” cũng là quan niệm theo đám đông thôi. Còn một khi trái tim rung cảm thì tình yêu không phân biệt tuổi tác. Làm gì có quy định: Đàn ông phải nhiều tuổi hơn phụ nữ, thì mới được yêu đâu?


Với chị, tiền hay tình quan trọng hơn?

Diễn viên Hoàng Yến: Tiền mà không có tình thì vô cảm. Tình mà không có tiền thì rất phiền.

Hoàng Yến tiết lộ cảnh nóng với 'phi công' 9x ảnh 4

Diễn viên Hoàng Yến đang một mình sau nhiều năm tháng bôn ba tình trường


Theo Tiền Phong


Diễn viên Hoàng Yến có cảnh nóng với trai trẻ trong 'Làng ế vợ 8'


Diễn viên Hoàng Yến có cảnh nóng với trai trẻ trong ‘Làng ế vợ 8’

Vào vai Mai Công Chúa trong ‘Làng ế vợ 8’, diễn viên Hoàng Yến đã có cảnh nóng với trai trẻ.

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *

error: Content is protected !!