Trang Thairath và truyền ảnh váy cươi thông Thái Lan đồng loạt đưa tin diễn viên Tangmo Pattaratida mất tích sau khi rơi khỏi thuyền trên sông Chao Praya vào 23h ngày 24/2.

Theo đó, Tangmo Pattaratida bị rơi xuống sông Chao Praya cùng nhóm người gồm 3 nam và 3 nữ. Về lộ trình, thuyền di chuyển từ cầu Krungthon đến thành phố Nonthaburi. Đội tuần tra Hải quân thuộc Cục Hàng hải Thái Lan đã cử nhiều đội thuyền tìm kiếm Tangmo Pattaratida suốt đêm qua. Các hộ dân sống ven sông Chao Praya cũng chủ động bật tất cả đèn để hỗ trợ việc tìm kiếm. Dù vậy, đội cứu hộ hiện chưa tìm thấy Tangmo Pattaratida.

Diễn viên phim 'Chiếc lá cuốn bay' rơi xuống sông mất tích
Diễn viên Tangmo Pattaratida.

Trên trang cá nhân, diễn viên Beam Saranyoo Prachakit cũng đăng tải video tham gia tìm kiếm Tangmo Pattaratida. Anh viết: “Tôi nhận tin báo từ những người thân của Tangmo và cùng cô dâu mập tham gia tìm kiếm. Đội cứu hộ đã phủ khắp khu vực từ cầu Rama 7 đến cầu Jetsadabodin suốt 4 giờ liền nhưng vẫn chưa tìm thấy cô ấy. Tôi thực sự biết ơn đội cứu hộ. Họ gần như “mò kim đáy bể” trong bóng tối”.

Nhận tin báo, mẹ và anh Tangmo Pattaratida gấp rút đến hiện trường. Mẹ diễn viên khóc ngất ôm lấy con trai. Theo bà, Tangmo bơi rất giỏi từ nhỏ, cô cũng có mặc áo phao vào thời điểm rơi xuống sông. Gia đình Tangmo bất lực cầu nguyện cô được bình an.


Video Beam Saranyoo tìm kiếm Tangmo Pattaratida

Tangmo Pattaratida sinh năm 1985, là ca sĩ, diễn viên kiêm người mẫu đình đám của làng giải trí Thái Lan. Cô được biết đến nhiều nhất qua vai Rangrong Siritwat – nữ phụ ác nhất


Chiếc lá cuốn bay


. Đời tư Tangmo Pattaratida đẫm nước mắt. Bố mẹ cô ly hôn từ nhỏ. Năm 2015, Tangmo và chồng cũ ly hôn. Diễn viên từng uống liền 10 viên thuốc ngủ tự tử nhưng không thành.


Cẩm Loan


Cảnh sát kết luận nguyên nhân Hoa hậu Alabama 2021 qua đời tuổi 27


Cảnh sát kết luận nguyên nhân Hoa hậu Alabama 2021 qua đời tuổi 27

Zoe Sozo Bethel, Hoa hậu Alabama (Mỹ) qua đời thương tâm ở tuổi 27 do tai nạn thương tâm.

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *

error: Content is protected !!