Lâm Ngọc Hà- bà xã của diễn viên Hà Trung (Trung Ruồi)- tiết lộ chồng là người cầu toàn và luôn hết mình với công việc. Chính vì vậy, Ngọc Hà sẵn sàng lùi về sau để trở thành hậu phương vững chắc.

Lâm Ngọc Hà – bà xã của diễn viên

Trung Ruồi

– sinh năm 1996, từng là diễn viên múa của Nhà hát nghệ thuật đương đại. Hiện tại, Ngọc Hà đã tạm dừng theo đuổi nghệ thuật để lui về sau chăm sóc cho tổ ấm nhỏ.

Chia sẻ về quyết định này, Ngọc Hà cho PV

Tiền Phong

biết: “Công việc của anh Trung rất là bận vì thường xuyên phải sửa kịch bản, đi quay phim, đi dựng phim, thu âm, đóng phim…. Anh ấy còn là người cầu toàn nên lúc nào cũng muốn công việc phải tốt nhất. Để chồng yên tâm làm việc thì tôi sẵn sàng ở nhà chăm con, lo việc nội trợ”.

Điều ít biết về diễn viên múa xinh đẹp là bà xã của Trung Ruồi ảnh 1

Ảnh cưới của cặp đôi Ngọc Hà – Hà Trung

Điều ít biết về diễn viên múa xinh đẹp là bà xã của Trung Ruồi ảnh 2

Bà xã Trung Ruồi cũng từng hoạt động trong lĩnh vực nghệ thuật.

Lâm Ngọc Hà tiết lộ cô từng gặp áp lực khi chồng quá váy cưới cúp ngực bận rộn, tuy nhiên giữa hai vợ chồng luôn có sự chia sẻ và cảm thông lẫn nhau. Nhiều người chỉ biết đến Ngọc Hà với danh xưng là ‘bà xã Trung Ruồi’ mà quên mất rằng cô từng là diễn viên múa. Tuy nhiên Ngọc Hà khẳng định cô không chạnh lòng về điều đó.

“Tôi vui vì làm vợ của người nổi tiếng, nhờ vậy nên mọi người cũng biết đến mình nhiều hơn mà.”

(cười).

Điều ít biết về diễn viên múa xinh đẹp là bà xã của Trung Ruồi ảnh 3

Tổ ấm nhỏ của ‘Bắc Đẩu’ mới.

Năm 2021 vừa qua có thể coi là một năm thành công của diễn viên Hà Trung khi anh được nhắc tới rất nhiều với vai diễn trong

1


1 tháng 5 ngày

và vai Bắc Đẩu trong

Gặp nhau cuối năm

. Ngọc Hà luôn là người đồng hành, chia sẻ với chồng trong việc. Cô không bỏ lỡ một tập phim nào có sự xuất hiện của chồng và cũng không ghen khi anh đóng cặp với những bạn diễn nữ xinh đẹp. Bà xã Trung Ruồi rất chăm đọc những lời bình luận, góp ý của khán giả vì muốn biết được phản ứng của mọi người đối với sản phẩm nghệ thuật của chồng.

“Thường thì chồng vẫn nói với mình là: Nghề của anh là làm dâu trăm họ, có người thích, có người ghét và mình không cấm họ được. Khán giả nói gì thì mình cũng đón nhận một cách vui vẻ và lạc quan nhất” Ngọc Hà kể.

Điều ít biết về diễn viên múa xinh đẹp là bà xã của Trung Ruồi ảnh 4

Ngọc Hà và con gái đầu lòng- bé Dứa.

Ngọc Hà và Trung Ruồi kết hôn năm 2019, sau ba năm hẹn hò. Nam diễn viên Táo Quân từng âu yếm công khai người bạn đời với cái tên “diễn viên mới trong cuốn phim cuộc đời”. Cặp đôi đón con gái đầu lòng – bé Dứa vào năm váy cưới trong nhà thờ 2020.

(Theo Tiền Phong)


Cả nhà Trung Ruồi - Bắc Đẩu mới ở Táo Quân 2022 nhiễm Covid-19


Cả nhà Trung Ruồi – Bắc Đẩu mới ở Táo Quân 2022 nhiễm Covid-19

Cả gia đình nam diễn viên Trung Ruồi – người đảm đương vai diễn “Bắc Đẩu” mới ở Táo Quân 2022 nhiễm Covid-19.

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *

error: Content is protected !!