Á hậu Việt đầu tiên trong lịch sử được trao vương miện thi Hoa hậu Hoàn vũ


Dân trí

Lần trước hết trong lịch sử các đại diện Việt Nam tại Miss Universe, có một Á hậu được trao tặng vương miện trước khi phát xuất dự thi.

Chỉ còn vài ngày nữa, Kim Duyên – Đại diện Việt Nam tại Hoa hậu hoàn cầu thế Váy cưới tối giản đẹp giới – Miss Universe lần thứ 70 sẽ chính thức xuất hành dự thi.

Chương trình ban bố, gặp gỡ và giao lưu với Kim Duyên đã chính thức diễn ra tối qua 20/11. Trong chương trình, Kim Duyên chính thức được công bố là đại diện Việt Nam tham dự cuộc thi Miss Universe 2021.

Đặc biệt, ba mẹ và em trai của cô cũng từ Cần Thơ đến tham gia để gửi lời chúc hạ, cổ vũ cô trước khi chinh chiến tại trường đấu quốc tế.

Á hậu Việt đầu tiên trong lịch sử được trao vương miện thi Hoa hậu Hoàn vũ - 1

Đặc biệt, Kim Duyên còn được trao chiếc vương miện danh giá trước khi sang Israel dự thi. Đây là chiếc vương miện trước tiên dành cho đại diện Việt Nam tại Miss Universe. Đây là lần đầu tiên, một Á hậu Việt thi Miss Universe có vương miện của riêng mình.

<figure Váy cưới phong cách châu âu contenteditable=”false”>
Á hậu Việt đầu tiên trong lịch sử được trao vương miện thi Hoa hậu Hoàn vũ - 2

Và đây cũng là lần trước hết trong lịch sử các đại diện Việt Nam tại Miss Universe được trao tặng vương miện trước khi phát xuất dự thi. Đây chắc chắn sẽ là tiền đề để mở ra sự may mắn cho các đại diện Việt Nam sau này.

Á hậu Việt đầu tiên trong lịch sử được trao vương miện thi Hoa hậu Hoàn vũ - 3

Vương miện Phoenix được lấy cảm hứng từ hình ảnh chim phượng hoàng – vua của các loài chim phương Đông – biểu trưng của sự may mắn, quyền lực và giàu sang. Được chế tác từ hàng ngàn viên đá quý, biểu tượng cho sự quang vinh và thiên tài của người thắng lợi, cho nên vương miện còn là món quà may mắn, nhằm tạo thêm động lực cho đại diện Việt Nam.

Á hậu Việt đầu tiên trong lịch sử được trao vương miện thi Hoa hậu Hoàn vũ - 4

Ban Tổ chức Hoa hậu hoàn cầu Việt Nam cũng khẳng định, hoạt động trao vương miện cho đại diện Việt Nam tại Miss Universe 2021 là hoàn toàn độc lập với cuộc thi Hoa hậu hoàn cầu tại Việt Nam. Trong khuôn khổ cuộc thi Hoa hậu hoàn cầu Việt Nam 2021, một vương miện hoàn toàn mới vẫn sẽ được đương kim Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam Nguyễn Trần Khánh Vân trao lại cho người kế nhiệm.

Á hậu Việt đầu tiên trong lịch sử được trao vương miện thi Hoa hậu Hoàn vũ - 5

Ông Trần Ngọc Nhật – Trưởng Ban Tổ chức Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam gửi lời chúc hạ đến Kim Duyên và san sẻ: “Đại diện Việt Nam Kim Duyên đi thi giữa lúc tình hình dịch bệnh hết sức phức tạp, đối diện với nhiều khó khăn và thử thách nhưng Kim Duyên đã hoàn thành tốt quá trình đào tạo, huấn luyện chuyên nghiệp theo đúng kế hoạch. Kim Duyên có sự tự tin, ý thức thiện chiến, mạnh mẽ, năng lượng dồi dào, hoàn toàn ở tâm thế đã sẵn sàng cho hành trình Miss Universe 2021 sắp tới”.

Á hậu Việt đầu tiên trong lịch sử được trao vương miện thi Hoa hậu Hoàn vũ - 6

Sau đó, ông Trần Việt Bảo Hoàng – Phó Ban Tổ chức Hoa hậu hoàn cầu Việt Nam và Hoa hậu Khánh Vân đã cùng nhau trao giấy chứng thực, sash cho Kim Duyên. Kim Duyên chính thức trở nên Đại diện của Việt Nam tại cuộc thi Miss Universe lần thứ 70 ở Israel.

Á hậu Việt đầu tiên trong lịch sử được trao vương miện thi Hoa hậu Hoàn vũ - 7

Trong chương trình, Kim Duyên nhiều lần rơi nước mắt và bật khóc vì xúc động.

Á hậu Việt đầu tiên trong lịch sử được trao vương miện thi Hoa hậu Hoàn vũ - 8

Cô khóc khi xem đoạn clip gia đình ủng hộ, đặc biệt clip có cuộc gọi chung cục từ ông nội trước khi tạ thế đã nói với Kim Duyên: “Con đẹp lắm”.

Á hậu Việt đầu tiên trong lịch sử được trao vương miện thi Hoa hậu Hoàn vũ - 9

Cũng trong chương trình, Kim Duyên lần trước nhất biểu diễn trang phục dạ hội.

Á hậu Việt đầu tiên trong lịch sử được trao vương miện thi Hoa hậu Hoàn vũ - 10

Và cô biểu diễn ra mắt bộ trang phục dân tộc mang tên “Ai Tét Hônggg?”.

Á hậu Việt đầu tiên trong lịch sử được trao vương miện thi Hoa hậu Hoàn vũ - 11

Bộ y phục nhận được nhiều ủng hộ bởi thông điệp gửi gắm khôn xiết ý nghĩa về cuộc sống tươi đẹp, tích cực trước nhiều biến động do ảnh hưởng đại dịch Covid-19 trên toàn cầu.


Phương Nhung

  • Mới nhất

  • Leave a Comment

    Your email address will not be published. Required fields are marked *

    error: Content is protected !!