Bí mật chưa từng tiết lộ về chiếc váy cưới của Công nương Anh Meghan


Dân trí

Hơn 4 tháng kể từ sau đám cưới cổ tích với Hoàng tử Anh Harry, Công nương Meghan bất thần tiết lộ bí mật về chiếc váy cưới.

bí hiểm chưa từng tiết lậu về chiếc váy cưới của Công nương Anh Meghan

Hoàng tử Harry và Công nương Meghan trong ngày cưới. (Ảnh: Reuters)

Hoàng tử Harry và Công nương Meghan trong ngày cưới. (Ảnh: Reuters)

Xuất hiện bên cạnh chiếc váy cưới trong một bộ phim tài liệu có tên “Queen of World” dự kiến được phát sóng vào ngày 1/10 tới, Công nương Meghan đã có chia sẻ hiếm hoi về bí ẩn gắn liền với bộ váy cưới của mình.

“Đâu đó ở chỗ này là một miếng vải, cô có nhìn thấy không. váy cưới cúp ngực Đó là một miếng vải màu xanh được đính vào bên trong. Một thứ màu xanh xanh. Đó là miếng vải từ chiếc váy tôi mặc trong buổi hẹn hò đầu tiên của chúng tôi”, Công nương Meghan nói.

Cô cũng cho biết thêm, chỉ đến tận buổi sáng diễn ra lễ cưới cô mới được nhìn thấy chiếc khăn voan trùm đầu dành cho cô dâu.

Chiếc voan trùm đầu của cô dâu dài 5m, được làm từ chất liệu tuyn lụa, được in hình 53 bông hoa đại diện cho 53 nhà nước và vùng cương vực thuộc Khối thịnh vượng chung Anh.

“Gắn biểu trưng của 53 quốc gia, vùng bờ cõi Cộng đồng thịnh vượng chung rất quan yếu với tôi, đặc biệt khi giờ tôi đã trở nên một phần của hoàng tộc”, Công nương Meghan chia sẻ.

Đám cưới giữa Hoàng tử Harry và Công nương Meghan diễn ra vào ngày 19/5 năm nay. Trong ngày trọng đại này, Meghan đã diện một chiếc váy được cho là trị giá 100.000 bảng Anh của hãng Givenchy. Cô dâu cũng đội một chiếc vương miện xoàn của nữ vương Mary được làm từ năm 1932.


Minh Phương


Tổng hợp

<div comment-widget="" object-id="20180924135411592" váy cưới đỏ zone-id=”36″>

  • váy cưới màu xanh

  • Mới nhất

  • Leave a Comment

    Your email address will not be published. Required fields are marked *

    error: Content is protected !!