Chung cư NSND Công Lý ở bất ngờ có đám cháy


Dân trí

Bà xã NSND Công Lý san sẻ với Dân trí, khu chung cư vợ chồng cô ở bất ngờ có đám cháy vào tối qua (20/11).

thảo luận với PV

Dân trí

, Ngọc Hà – bà xã NSND Công Lý cho biết, tối qua, một đám cháy đã diễn ra ở chung cư nơi vợ chồng cô đang sinh sống nhưng chóng vánh đã được dập. Hiện tại tình hình ở khu nhà cô đã ổn trở lại.

Đến thời điểm này, cô đã có thể thở phào nhẹ nhõm. Vụ hỏa hoạn rất may không gây thiệt hại gì về người. Trước đó, nhiều người đã phải chạy xuống tầng 1 để đảm bảo an toàn.

Ngọc Hà cho rằng, ở chung cư nên những sự việc như thế này là khó tránh khỏi nên luôn phải giữ tâm thế bình tĩnh. song song cũng phải nâng cao ý thức cảnh giác, giữ an toàn cho gia đình bằng việc quản lý các thiết bị điện, bếp,… tránh nguy cư xảy ra hỏa hoạn, chập cháy.

Chung cư NSND Công Lý ở bất ngờ có đám cháy - 1

Hình ảnh khu chung cư – nơi vợ chồng NSND Công Lý ở thời khắc tối qua. Lực lượng phòng cháy, chữa cháy đã chóng vánh dập tắt được đám cháy.

Khi cô cập nhật sự việc tối qua, nhiều bạn bè, đồng nghiệp đã hỏi thăm. Ngọc Hà cho biết, cô cảm ơn mọi người đã luôn quan tâm tới hai vợ chồng.

Trước đó, vào tối qua trên trang cá nhân, Ngọc Hà bất thần có những dòng san sớt nhiều xúc cảm: “Nhiều khi nghĩ mà buồn, lại xót xa. Nhưng dặn lòng không sao cả. Bỏ qua vớ đi. Sông có khúc, người có lúc. Ba mươi chưa phải là Tết. Hoạn nạn mới thấu tâm thành. Và tốt hơn, hãy trân quý những người bên bạn lúc này.

Chung cư có nhà cháy, mọi người hoảng sợ chạy náo loạn. May mắn là không có hai vợ chồng ở nhà lúc đó, mà có nhiều người còn thương hai vợ chồng lắm. Ở gần người nhà tự tín hẳn”.

Diễn viên Vân Dung đã gửi lời động viên Ngọc Hà: “Vui cười lên em xinh. Bao khó khăn mình cũng vượt qua rồi còn gì. Bình yên và may mắn đang chờ em đấy nhé”.

Chung cư NSND Công Lý ở bất ngờ có đám cháy - 2

Nhiều người gửi lời chúc mong mọi điều tốt lành sẽ đến với vợ chồng NSND Công Lý.

Nhiều bạn bè cũng mừng cho vợ chồng NSND Công Lý đã may mắn không bị ảnh hưởng gì và mong nghệ sĩ Công Lý tụ hội dưỡng sức. Người hâm mộ mong NSND Công Lý sớm trở lại với các hoạt động nghệ thuật, đặc biệt ở thời khắc cuối năm, khi các hoạt động nghệ thuật đã dần sôi nổi trở lại.

Cách đây ít ngày, nữ diễn viên Hồng Diễm, Lương Thanh đã tới thăm hỏi sức khỏe của NSND Công Lý. Sự quan tâm của các nghệ sĩ dành cho nhau khiến người ngưỡng mộ cảm thấy ấm lòng.


Phương Nhung

  • Mới nhất

  • ảnh váy cưới

  • Váy cưới cho cô dâu tròn trĩnh

    Leave a Comment

    Your email address will not be published. Required fields are marked *

    error: Content is protected !!