Cindy Crawford và con gái xinh đẹp dự sự kiện


Dân trí

Siêu mẫu nổi tiếng thập niên 90 Cindy Crawford và con gái cưng Kaia Gerber là tâm điểm vấn sự chú ý khi dự lễ trao giải InStyle diễn ra tại Mỹ ngày 16/11.

“Chân dài” U60 Cindy Crawford và con gái 20 tuổi Kaia Gerber cuộn mọi sự chú ý khi xuất hiện trên thảm đỏ lễ trao giải

Instyle

năm 2021 diễn ra tại Mỹ ngày 16/11.

Cindy, 55 tuổi vẫn sở hữu vóc dáng thon thả và quyến rũ. Cô diện bộ váy Missoni đầy màu sắc trong khi con gái cô – Kaia Gerber diện bộ váy sành điệu của Alexander McQueen.

Cindy Crawford và con gái xinh đẹp dự sự kiện - 1

Cindy Crawford và con gái Kaia xinh đẹp dự sự kiện tại Mỹ ngày 16/11.

Cindy Crawford là một trong những siêu mẫu hàng đầu thế giới trong thập niên 80, 90 thế kỷ trước. Cô hôn phối với đồng nghiệp Rande Gerber vào năm 1998 và sinh hai con, một con trai, một con gái.

Gia đình Cindy Crawford và Rande Gerber là một trong những gia đình tiêu biểu ở Hollywood. Đôi vợ chồng nức tiếng đầu tư kinh doanh rượu, nhà hàng, bất động sản và rất phong túc. Vợ chồng siêu mẫu luôn dành trót thời kì cho tổ ấm của mình.

Cindy Crawford và con gái xinh đẹp dự sự kiện - 2

Kaia đang kế nghiệp cha mẹ làm người mẫu.

Cindy Crawford không còn trình diễn

kể từ năm 2000 để tập hợp chăm nom tổ ấm của mình. Cả hai con của siêu mẫu đều sở hữu bộ mặt đẹp và dáng vóc hoàn hảo nên được nhiều nhãn hiệu thời trang “để mắt” từ khi còn bé.

Kaia Gerber, 20 tuổi, cao 1,75m là một trong những siêu mẫu trẻ hàng đầu nước Mỹ bây giờ. Kaia Gerber là gương mặt chẳng thể thiếu tại các tuần lễ thời trang danh tiếng và cô gái trẻ được mời chụp ảnh cho hàng loạt tập san thời trang lớn.

Kaia cho biết, cô luôn hàm ơn, lắng tai lời khuyên của mẹ trong khi theo đuổi sự nghiệp người mẫu. “Mẹ chỉ cho tôi cách điểm trang để tôn lên vẻ đẹp nhưng không thay đổi khuôn mặt, tôi nghĩ điều đó quan trọng. ngoại giả, mẹ không bao giờ đích thực có lề luật về trang điểm. Mẹ để cho tôi trang điểm nhiều như tôi muốn và sau khi phạm nhiều sai lầm, giờ tôi có kinh nghiệm hơn trong lĩnh vực này. Trừ khi tôi đang làm việc còn bình thường tôi sẽ không điểm trang”.

<figure cô dâu mập contenteditable=”false”>

Cindy Crawford và con gái trổi tại phi trường

Cindy Crawford san sẻ thêm, con gái cô có nhiều lời mời làm người mẫu từ khi mới học cấp hai nhưng cô không muốn con làm người mẫu từ khi còn quá ít tuổi. Khi con gái 16, 17 tuổi, Cindy mới tạo điều kiện cho con phát triển nghề người mẫu vì hiểu đó là ham mê lớn của con gái mình.

“Thật ra tôi không cảm thấy quá lo lắng về sự nghiệp làm mẫu của con gái mình. Khi tôi bắt đầu sự nghiệp người mẫu, tôi chỉ mới 16 tuổi. Điều khiến Gerber khác với các người mẫu đó là con bé có mẹ chỉ dẫn để tìm hiểu về mọi khía Váy cưới công chúa cạnh của thế giới thời trang”.

Dù còn trẻ nhưng Kaia tỏ ra là người rất nghiêm túc, chín chắn. Cô nói: “Cha mẹ tôi luôn dạy tôi hãy là chính mình. Họ cũng nói rằng tôi không nên để những gì người khác làm ảnh hưởng đến những gì tôi muốn làm. Hãy hài lòng bản thân và không nỗ lực thay đổi chính mình”.

Cindy Crawford cho biết, thời gian qua, cô chỉ dẫn con gái rất nhiều trước khi con gái theo nghề người mẫu chuyên nghiệp. Bà mẹ tận tâm tin rằng kinh nghiệm của “người đi trước” sẽ giúp Kaia không vấp ngã trên con đường cô đang chọn lọc.

Thợ săn ảnh đeo bám mẹ con Cindy Crawford


Vĩnh Ngọc

Theo

DM

  • Mới nhất

  • Leave a Comment

    Your email address will not be published. Required fields are marked *

    error: Content is protected !!