ảnh váy cưới đẹp lung linh

Có Nên Thuê Váy Cưới?

Sự thật: Váy cưới không hề rẻ. Nói chung có giá ít ra bốn con số (thỉnh thoảng cao hơn), giá của một chiếc áo choàng nghe có vẻ đắt hơn khi bạn nghĩ rằng bạn sẽ chỉ mặc nó một lần trong đời (hẳn nhiên là trừ khi bạn sáng tạo và mặc lại chiếc váy của mình). Blaire Walsh, giám đốc phong cách của Rent the Runway cho biết: “Các cô dâu nhàng nhàng chi từ hai đến năm nghìn đô la cho chiếc váy cưới. “Khi chỉ mặc chiếc váy đó trong khoảng ba đến năm giờ, điều đó tuồng như không đáng khi bạn có thể tụ hội vào việc biến giấc mơ đám cưới của mình thành hiện thực bằng cách bắn pháo bông đó hoặc một bàn tráng miệng sang theo chủ đề Paris để khách của bạn thưởng thức


Cửa hàng váy cưới
Nếu bạn muốn tiêu nhiều hơn cho ngân sách trăng mật của mình hơn là một chiếc váy đắt tiền, thuê là một tuyển lựa thay thế phổ thông cho phép bạn hà tằn hà tiện tiền trong khi vẫn mặc một chiếc váy đắt tiền trên lối đi. Walsh cho biết bạn và đối tác của bạn phải ưu tiên những gì thực thụ có ý nghĩa nhất cho ngày cưới của bạn. “Tại sao không tung ra một ban nhạc kèn đồng sôi nổi mà bạn luôn suy nghĩ về và hà tằn hà tiện phí bằng cách thuê tủ xống áo cưới của bạn?”
Một số cửa hàng đồ cưới cung cấp tùy chọn này thay vì mua nếu bạn chỉ muốn y phục cho ngày cưới. Ngoài ra còn có rất nhiều dịch vụ cho thuê nhà bạt đám cưới trực tuyến với nhiều kiểu dáng phong phú cho bạn tuyển lựa. Điều này thường hoạt động theo cách rưa rứa như bất kỳ trải nghiệm mua sắm trực tuyến nào khác — chỉ bạn gửi lại quần áo sau khi mặc xong. Khi bạn đang suy nghĩ về việc thuê một chiếc váy cưới, có một số điều quan trọng cần coi xét. Chúng ta hãy thu hẹp quá trình ra quyết định, phải không?


Shop bán váy cưới đẹp ở TPHCM
Ưu điểm của Thuê y phục
Bạn sẽ tiện tặn tiền
Đây có nhẽ là chuyên gia lớn nhất trong số bít tất và có thể là điều khiến bạn cân nhắc việc thuê để bắt đầu. Với việc cho thuê, những chiếc váy vượt quá ngân sách có thể hốt nhiên nằm trong khả năng có thể xảy ra. vì chưng bạn chỉ mượn chiếc váy trong một hoặc hai đêm, bạn chỉ có thể có được một chiếc váy của nhà thiết kế cao cấp trong mơ của bạn mà bạn không bao giờ có thể mua được. Thuê một chiếc váy là một chọn lọc rẻ hơn nhiều so với việc mua một chiếc và thường mang những chiếc váy cưới có giá từ bốn con số xuống còn ba chiếc để thay thế.

Bạn cũng có thể tần tiện được các phụ kiện. Một số công ty cho thuê váy cưới cung cấp gói dịch vụ mà bạn có thể trang bị khăn che mặt, giày và các phụ kiện khác với mức giá giảm.
Bạn không cần phải bảo quản, cất giữ hoặc giặt khô
Bảo quản áo cưới đi kèm với một tổn phí. Điều quan yếu là đảm bảo chất liệu vải mong manh của áo cưới không bị ố vàng theo thời kì. Nhưng với việc cho thuê, bạn không cần phải lo âu về nơi bạn sẽ cất chiếc áo dài của mình sau ngày trọng đại hoặc cách bạn sẽ bảo quản nó. Các công ty cho thuê cũng thường bao gồm dịch vụ giặt hấp. Giặt khô cho một chiếc áo choàng có thể tốn tới 200 đô la, cho nên hãy coi những khoản hà tiện đó là một chiến thắng lớn. Chỉ cần gửi lại và bạn đã hoàn tất.


Bạn sẽ có một đám cưới không ưu phiền


Thuê váy có thể rất thuận tiện cho cô dâu nơi đến, vì một số tiệm đến cho phép bạn thuê váy. Với tùy chọn này, bạn không cần phải lo âu về việc đóng gói hoặc làm nhăn y phục của mình — và không có khả năng xảy ra trường hợp xấu nhất: hành lý bị thất lạc.
Nhược điểm của việc thuê váy
Bạn có thể có các tùy chọn hạn chế
Nếu bạn đang kiêng một phong cách rất cụ thể hoặc là một người mua sắm kén chọn, thuê có thể không phải là chọn lọc tốt nhất. Không chỉ các lựa chọn về kiểu dáng có thể bị hạn chế hơn, mà bạn có thể thấy rằng một số trang phục nhất mực không có sẵn vào ngày bạn cần. Ngay cả khi bạn tìm thấy một chiếc áo choàng bạn thích, nó có thể không vừa với kích thước của bạn và bạn thường chẳng thể đổi thay để nó vừa vặn với bạn như một chiếc căng thẳng.

Nếu bạn đặt hàng trực tuyến, luôn có khả năng chiếc váy cưới trong mơ của bạn sẽ đến và trông hoàn toàn khác so với trong hình. May mắn thay, hầu hết các dịch vụ cho thuê đều cung cấp cho bạn tùy chọn đặt may váy chỉ để mặc thử trước khi cam kết thuê chúng cho ngày trọng đại, nhưng điều đó đi kèm với một khoản tổn phí.
bạn có nên thuê váy cưới không
Bạn chịu nghĩa vụ về các thiệt hại và phí
Khi thuê một chiếc váy, phí có thể nhanh chóng tăng lên. Bạn có thể phải trả thêm phí vận chuyển, bảo hiểm và phí trả trễ nếu bạn đang chạy chậm. Bạn cũng có nguy cơ phải trả cho bất kỳ thiệt hại nào. Từ sự cố tràn rượu đến vết son môi, vết rách cho đến những đường may hở hang, chiếc váy cưới của bạn đều có thể bị vắt kiệt lực lực trong ngày trọng đại của bạn. Trong khi bảo hiểm chi trả cho các vấn đề nhỏ, cô dâu thường chịu trách nhiệm cho chi phí của chiếc váy nếu có bất kỳ thiệt hại đáng kể nào.
Bạn sẽ không nhận được các góc cạnh tình cảm
Nếu bạn muốn giữ chiếc váy của mình mãi mãi và có thể truyền lại nó cho đời sau, thì việc cho thuê có lẽ không dành cho bạn. Đối với một số cô dâu, một chiếc váy cưới gia truyền lưu giữ những kỷ niệm của cả đời người, và việc thuê một chiếc váy sẽ lấy đi giá trị tình cảm.
Thuê một chiếc váy cũng có thể làm mất đi trải nghiệm mua sắm trang phục với gia đình và bạn bè. Nếu bạn mơ thấy đồng ý với chiếc váy trong một căn phòng có đầy đủ những người nhà yêu nhất của bạn, thì thuê nhà có thể không phải là một chọn lọc cho bạn.
Lời khuyên khi thuê trang phục
Đọc đánh giá của khách hàng
Khi thuê trực tuyến, hãy đảm bảo xem những khách hàng trước đây nói gì về những chiếc váy mà bạn đang để mắt tới. Walsh nói: “Hãy có ý tưởng về kích thước của bạn, nhưng cũng cần đảm bảo đọc các đánh giá của khách hàng của chúng tôi. Đối với bất kỳ ai thân thuộc với việc mua sắm trực tuyến, bạn biết rằng mọi thương hiệu có thể không ăn nhập với cùng một kích cỡ, thậm chí là cùng một kích cỡ.


sử dụng bộ lọc khi duyệt các trang web cho thuê
Walsh nói: “Việc duyệt trang đôi khi có thể hơi quá sức, vì vậy hãy giữ tinh thần cởi mở, linh hoạt trong những gì bạn đang cỡ và sử dụng các bộ lọc [trang web],” Walsh nói. Thu hẹp phạm vi dạo của bạn bằng cách lọc những thứ như màu sắc, chiều dài, hình bóng, hình trạng, tay áo, kiểu thân và trang phục. Đừng chỉ khoảng phần cô dâu. Bạn có thể dễ dàng tìm thấy chiếc váy trong mơ của mình bằng cách duyệt qua tất cả các trang phục với bộ lọc màu được đặt trên “White”, nếu bạn đang gắn bó với màu truyền thống.
Hãy nhớ thẩm tra xem bạn có thể giữ y phục trong bao lâu với dịch vụ cho thuê. Mọi nơi đều khác nhau và bạn sẽ muốn có y phục càng sớm càng tốt, hầu hết các công ty chỉ cho phép từ bốn đến năm ngày. kiểm tra bất kỳ chọn lựa nào cho phép bạn trả phí để thử trang phục trước và đặt trước cho buổi hẹn hò của bạn.


Đừng lo lắng về việc dùng nó ngay trong lần thử trước hết
Một phần của niềm vui trong việc thuê nhà là thiếu sự cam kết. Walsh nói: “Nếu một kiểu không hoạt động, chỉ cần quay lại và chọn một kiểu khác. Bạn có thể phải trả một khoản phí cho việc hoán đổi, nhưng đó là một cái giá nhỏ phải trả để tìm được cam kết về chiếc váy trong mơ của bạn- và không có áp lực.

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *

error: Content is protected !!