Cựu thiên thần Victoria’s Secret đẹp nao lòng trong chiếc váy cưới dài 4 mét bên con trai Phó tổng thống Ecuador

Cựu thiên thần Victoria’s Secret đẹp nao lòng trong chiếc váy cưới dài 4 mét bên con trai Phó tổng thống Ecuador

 

 

 

Sáng nay, cựu thiên thần Victoria’s Secret – Jasmine Tookes đã bất thần tung giả vờ ảnh cưới trong mơ.Sáng nay, ngày 9/9, cựu thiên thần Victoria’s Secret – Jasmine Tookes đã bất thần tung ra điều ảnh cưới trong mơ với con trai Phó tổng thống Ecuador. Lễ cưới được tổ chức vào 4 ngày trước tại quê nhà của chú rể trước sự chứng kiến của người nhà, bạn bè 2 bên.Theo trang People, nàng mẫu đã khoác lên mình chiếc váy cưới dài 4 mét do chính tay NTK nức tiếng Zuhair Murad tạo ra. Váy được kết hợp hoàn hảo từ 2 chất liệu: ren và lụa satin cao cấp của Ý. Phần đuôi váy xòe rộng, có thể tháo rời với thân trên, được đính sequin và châu lệ tạo nên vẻ đẹp óng ánh khi nắng chiếu vào.Không phải bất chợt mà đẹp, vẻ diễm kiều, lộng lẫy có 1-0-2 của chiếc váy là rất nhiều giờ luận bàn giữa nàng mẫu và NTK. Sau khi thiết kế hoàn tất, chính Jasmine Tookes đã phải thốt lên rằng:

“Anh ấy đích thực đã thiết kế thành công chiếc váy đẹp vượt thời gian. Đó là một tác phẩm nghệ thuật. Tôi muốn trưng bày chiếc váy này mãi mãi trong nhà mình!”.
Trong ngày trọng đại nhất thế cuộc, cựu thiên thần Victoria’s Secret trang điểm tông nude tối giản, búi gọn tóc phía sau. Trên tai cô là đôi khuyên tai tinh xảo làm từ kim cương mang thương hiệu Ritani. Còn trên ngón áp út, Jasmine Tookes đeo chiếc nhẫn đính hôn trị giá 250 nghìn đô (khoảng hơn 5 tỷ VNĐ), được làm từ vàng 18K, mặt nhẫn đính 1 viên xoàn hình bầu dục 7 carat, xung quanh là những viên kim cương nhỏ.

áo cưới màu vàng

Váy cưới

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *

error: Content is protected !!