đầm cưới đơn giản

Đầm cưới đơn giản style chất hơn

Nhiều cô dâu cảm thấy mệt mỏi với sự lộng lẫy, xa hoa, sang trọng và chọn những chiếc Đầm cưới đơn giản. Tuy nhiên, sự đơn giản như vậy không phải là màu xám mờ bởi vì những chiếc váy khiêm tốn trong các bộ sưu tập của nhà thiết kế nhân cách hóa đỉnh cao của sự sang trọng, tinh tế và trau chuốt.

Do đó, chúng tôi đã khám phá ra một số kiểu áo cưới đơn giản khác nhau và bổ sung thêm lời khuyên về thời điểm và chủ đề của những chiếc váy này. Hãy theo dõi tài liệu hữu ích của chúng tôi dưới đây để đưa ra lựa chọn hoàn hảo của bạn!

áo cưới màu đỏ

Đầm cưới đơn giản

Váy Cưới Đơn Giản

Khi lên kế hoạch cho một đám cưới trên bãi biển, có một số yếu tố quan trọng cần lưu ý. Bạn chắc chắn muốn một cái gì đó sẽ thoải mái và mát mẻ do điều kiện ẩm ướt của một đám cưới bãi biển. Đối với kiểu lễ này, các kiểu váy cô dâu phổ biến nhất là:

 • Váy Hy Lạp.
 • Váy chữ A.
 • Váy cưới crop-top hoặc váy cưới hai dây.
 • Áo choàng nàng tiên cá.
 • Váy hở lưng.
 • Đầm biến thế.
Đầm cưới đơn giản

Đầm cưới đơn giản

Khi chọn một chiếc váy cho buổi lễ bãi biển của bạn, hãy đảm bảo rằng chiếc váy được làm bằng chất liệu phù hợp với môi trường. Đối với hầu hết các đám cưới bãi biển hiện đại, hãy xem xét trang phục bằng chất liệu tiếp theo:

 • Voan.
 • Ren.
 • Vải lanh và bông.
 • Organza.
 • Lụa.

Ngoài ra, hãy đảm bảo rằng chiếc váy của bạn có độ dài phù hợp. Đám cưới bãi biển hoàn toàn chấp nhận bất kỳ chiều dài nào, bao gồm cả váy dài đến sàn, váy dài và ngắn. Tuy nhiên, hãy lưu ý đến chất liệu, nó không nên quá nặng hoặc trang trí quá nhiều.

Đầm cưới đơn giản

áo cưới đơn giản

Có rất nhiều yếu tố khiến váy cưới trở nên phức tạp hay đơn giản. Váy cưới lụa đơn giản luôn là một lựa chọn phổ biến do sự thoải mái và độ bền của chất liệu. Thường thì phụ nữ cố gắng có những chiếc váy lộng lẫy sẽ rất khó chịu. Và sau đó, họ nhận ra tất cả đều quá muộn màng rằng sự thoải mái quan trọng như thế nào trong một ngày trọng đại như vậy.

Trong phần này, chúng ta sẽ thảo luận về váy cưới dài tay. Mặc dù kiểu váy này không được khuyến khích cho một đám cưới giữa mùa hè nóng nực, nhưng có một số lợi ích khi mặc áo dài tay. Những chiếc áo cưới đơn giản dài tay có thể giúp che đi và thậm chí tạo hình cho những cánh tay không quá dài. Áo dài tay cũng có thể là một lựa chọn rất phổ biến trong những tháng lạnh hơn cho những chiếc váy cưới dạng sheath bình thường. Đặc biệt, có một số kiểu áo dài bạn có thể cân nhắc:

Đầm cưới đơn giản

Đầm cưới đơn giản

 Tay áo dài cổ điển thường là ống tay thẳng được làm bằng vải trong suốt với các họa tiết ren. Nó sẽ phù hợp với những cô dâu có bàn tay gầy.

 Tay áo chuông dài có một đường loe đầy đủ ở viền và là một kiểu tay áo rất thanh lịch. Nó cũng được làm bằng các loại vải nhẹ, theo loại ren. Phong cách này có thể được chọn bởi một cô gái với đầy đủ đôi tay.

 Tay áo Bishop đầy hơn ở phía dưới và được gom lại thành một vòng bít. Nó có thể che đi cánh tay hơi nặng và bổ sung hoàn hảo cho một chiếc váy cưới thời Victoria.

 Tay áo Juliet là kiểu tay áo ôm sát với phần tay phồng ở đầu làm tăng thêm mùi hương cổ tích cho hình ảnh cô dâu.

Đầm cưới đơn giản

Áo Cưới Công Chúa Tối Giản

Có một vẻ đẹp hoàn toàn trong một chiếc váy cô dâu đơn giản. Một người không cần phải chi hàng ngàn đô la cho một chiếc váy để mặc trong một ngày nếu họ không muốn làm như vậy. Một số phụ nữ thực dụng hơn và không thể hiểu được suy nghĩ chỉ mua một chiếc váy cưới sang trọng để mặc một lần. Nói chung, có 3 lựa chọn bạn có thể sử dụng khi mua váy cưới của mình:

Các trang web đám cưới.
Đây là cách đơn giản nhất để tìm váy cưới. Trên Internet, có hàng ngàn tài nguyên đám cưới cung cấp trang phục cưới cho mọi sở thích. Điều quan trọng là chỉ xác định hình dạng và loại giá của nó. Nhược điểm của phương án này: bạn không thể thử trang phục trước khi mua, bạn không thể chắc chắn rằng mô tả về trang phục là đúng, không có khuyết điểm tiềm ẩn, v.v.

Đầm cưới đơn giản

Đầm cưới đơn giản

Tiệm cưới.
Đây là một lựa chọn đắt tiền hơn, nhưng bạn có thể chọn các thẩm mỹ viện phù hợp nhất và đến họ để thử. Ở đó, bạn có thể thử nhiều áo cưới trong vài giờ và nhận được lời khuyên từ chuyên gia.
Nhược điểm của lựa chọn này: có rất nhiều tiệm, và nếu bạn đến thăm họ rất nhiều và thậm chí trong một ngày, thì thực tế tất cả các trang phục sẽ trông giống nhau. Vì vậy, tốt hơn hết bạn nên đọc trước các bài đánh giá trên mạng và chọn 1 – 2 thẩm mỹ viện tốt để ghé thăm.

Đầm cưới đơn giản

Nơi khác.
Ví dụ, bạn có thể đặt một chiếc váy cưới cá nhân tại bất kỳ tiệm may nào. Nhưng cách rẻ và thiết thực nhất là thuê một chiếc váy. Đối với một chiếc váy như vậy bạn không cần phải chi nhiều tiền. Ngoài ra, sau đám cưới, sẽ không có câu hỏi về việc sẽ làm gì với nó trong tương lai. Nhược điểm của lựa chọn này: chiếc váy đã được người khác mặc trước đó, có lẽ, nhiều hơn một lần. Trên thực tế, không phải ai cũng sẵn sàng đưa vào ngày chính của họ một thứ đã qua sử dụng. Ngoài ra, luôn có khả năng bạn làm rách / làm hỏng chiếc váy của mình và sau đó bạn sẽ phải trả toàn bộ chi phí.

Đầm cưới đơn giản

váy cưới đơn giản hàn quốc

Có một số lý do tại sao một người sẽ chọn một chiếc váy cưới đơn giản lãng mạn. Một trong những lý do phổ biến nhất là vẻ đẹp. Một chiếc váy phải luôn làm cô dâu nổi bật và không phải khó chịu khi làm như vậy. Một sự thay thế phổ biến khác thay vì đi với áo choàng trắng truyền thống là một chiếc váy cưới màu ngà đơn giản. Váy cưới không còn phải bận rộn và xa hoa thì mới đẹp.

Trong mùa cưới sắp tới, váy cưới là bất cứ thứ gì, nhưng không phải là màu trắng cổ điển. Ngà voi, màu cappuccino, sâm panh, bột phấn (đặc biệt là màu hồng và xanh lam) và các sắc thái nude khác chính thức giành được sự yêu thích của các cô dâu tương lai – đây là những màu sắc phổ biến nhất hiện nay trong các tiệm cưới. Bạn có thể lựa chọn ngọc trai, ren và các loại trang trí khác nhưng vẫn có vẻ đẹp cổ điển trong những chiếc váy cưới màu trắng đơn giản.

Đầm cưới đơn giản

váy cưới đơn giản tinh tế

Những chiếc váy ren được phổ biến rộng rãi vào những năm 70 đã lại xuất hiện trở lại như một biến thể hiện đại phổ biến cho váy cưới. Không có gì so sánh được với vẻ đẹp và sự duyên dáng trong chiếc váy cưới ren đơn giản.

Có nhiều loại ren khác nhau có thể được sử dụng và đặt một cách chiến lược trên áo choàng của bạn để tôn dáng và khiến bạn trở nên xinh đẹp hơn trong ngày đặc biệt này:

Đầm cưới đơn giản
 • Ren Alençon là loại vải được sử dụng nhiều nhất trong váy cưới và là loại ren kim. Nó thường được trang trí bằng pha lê nhỏ hoặc ngọc trai.
 • Ren Brussels có thiết kế và họa tiết hoa nổi bật, và thường được sử dụng cho các bộ phận váy cưới khác nhau.
 • Ren Chantilly là một loại ren quyến rũ khác có nền lưới mịn và được áp dụng rộng rãi cho tay áo và lớp phủ.
 • Ren Guipure đặc biệt bởi không có lưới và cũng có kết cấu nặng hơn.
 • Ren Schiffli là loại ren được chế tạo bằng máy được sử dụng làm lớp phủ hoặc lớp thêm. Ngoài ra, nó không có nền lưới.
Đầm cưới đơn giản

mẫu áo cưới đơn giản sang trọng

Kinh điển, chúng ta có thể thấy từ năm này qua năm khác trong tất cả các bộ sưu tập được giới thiệu bởi các nhà thiết kế áo cưới hàng đầu khác nhau , là váy quây. Không có thương hiệu nào không tạo ra những mẫu như vậy, và thực tế là chúng vẫn có nhu cầu cao ở nhiều cô dâu.
Tuy nhiên, những chiếc váy này không phù hợp với mọi phụ nữ. Chúng sẽ hoàn hảo cho những cô dâu có bộ ngực trung bình hoặc nhỏ, vì chúng có cánh tay và vai.

Đầm cưới đơn giản

Chúng tôi khuyên bạn nên mặc nó cho những người có vai và cánh tay được điêu khắc với hình dáng đẹp. Lưu ý rằng decollete đang mở, vì vậy nó sẽ ngay lập tức thu hút sự chú ý. Nếu bạn có đôi tay đầy đặn, chúng tôi gợi ý cho bạn những chiếc váy cưới có tay dài hoặc hạ thấp mà không kém phần thanh lịch và đẹp mắt. Váy quây tinh tế phù hợp với những cô gái có cổ dài và gầy, cũng như những cô dâu có dáng người cao. Hãy nhớ rằng hình ảnh của bạn sẽ hoàn thành một cách lý tưởng những món đồ trang sức sang trọng và một trong những kiểu tóc cô dâu updo.

Đầm cưới đơn giản

váy cưới đẹp đơn giản

Những từ đơn giản và phóng túng dường như không thuộc cùng một câu. Chủ đề đó có xu hướng nghiêng nhiều hơn về phía lớn của quang phổ, càng có nhiều nếp gấp càng tốt. Tuy nhiên, có những chiếc váy theo chủ đề bohemian thiên về sự đơn giản. Ví dụ về kiểu váy này là những chiếc váy cưới vải tuyn đơn giản. Những kiểu váy có phần túi to do thiết kế từ chất liệu vải tuyn mà không quá lộng lẫy.

Đầm cưới đơn giản

Một thuộc tính phóng túng khác có thể là một chiếc váy cưới giản dị màu hồng. Sở dĩ chiếc váy này được xếp vào loại này là do màu sắc tùy chọn. Màu sắc thay thế được ưa chuộng cho đám cưới bohemian do khả năng khác biệt so với những chiếc váy cưới truyền thống điển hình. Bạn có thể dễ dàng tìm thấy một chiếc váy cưới màu kem đơn giản trong một đám cưới theo chủ đề bohemian không vì lý do gì khác hơn là trở nên khác biệt bằng cách thay đổi màu sắc một chút.

váy cưới trơn đơn giản

Váy cưới ngắn cũn cỡn, hở chân quyến rũ hay váy trắng khoét cổ sâu cũng không thể gây ấn tượng như trang phục hở lưng. Những chiếc váy phù hợp này nhấn mạnh tư thế xinh đẹp và vóc dáng hấp dẫn của cô dâu. Nhìn chung, có rất nhiều mẫu váy cưới khác nhau có đường xẻ ở phía sau, chẳng hạn như váy có lỗ khóa và váy xẻ lưng, và váy hở lưng chữ V.

Độ sâu của sự phân cắt như vậy cũng có thể khác nhau. Một số cô dâu đủ can đảm để lộ lưng hoàn toàn, đến đường viền mông. Những người khác mở nó một nửa, trong khi những người còn lại thích khoác hoàn toàn với phong cách vải mờ. Nếu bạn đã quyết định chọn một chiếc váy hở lưng, thì hãy xem xét những đường viền cổ tiếp theo:

 • Đường viền cổ chéo ra sau.
 • Đường viền yêu dấu.
 • Đường viền cổ áo có dây.
 • Dây viền cổ áo.
 • Đường viền cổ áo mỏng
Đầm cưới đơn giản

Váy Cưới Thanh Lịch

Nếu cô dâu hướng đến sự thanh lịch, cô ấy sẽ phải từ bỏ váy cưới đẹp lộng lẫy, áo nịt ngực, rất nhiều kim cương giả và các loại kim tuyến khác. Elegance là viết tắt của sự thoải mái, đơn giản và không trang trí quá mức. Đặc biệt, bạn sẽ không bao giờ sai khi chọn những phong cách cưới thanh lịch và vượt thời gian dưới đây:

 • Váy cưới chữ A đơn giản, thanh lịch. Cả dây đeo cổ cao và áo ngực đều phù hợp với phong cách giản dị này. Hơn nữa, thiết kế H-line được coi là phổ quát, do đó hoàn toàn phù hợp với bất kỳ loại cơ thể nào.
 • Váy cưới bất đối xứng cực kỳ phổ biến trong thời trang cưới vì nó giúp che đi những khuyết điểm về hình dáng cơ thể. Vì vậy, một chiếc váy có đường viền cổ hoặc một bên vai không đối xứng được trang trí bằng một chiếc trâm lớn sẽ trở thành lựa chọn tuyệt vời cho những cô dâu có thân hình quả lê, giúp nó trở nên hài hòa hơn.
 • Phong cách đám cưới A-line là duy nhất do tính phổ biến của nó. Những chiếc váy thanh lịch này phù hợp hoàn hảo với cô dâu ở mọi lứa tuổi và phong cách sống. Đặc biệt, một chiếc váy như vậy có thể được làm bằng hai chất liệu khác nhau, ví dụ, một vạt áo ren và một váy lụa.
Đầm cưới đơn giản

Làm Thế Nào Để Tạo Kiểu Váy Cưới Đơn Giản?

Một chiếc váy cưới đơn giản có thể được tạo kiểu theo nhiều cách khác nhau! Những phong cách tối giản này là lớp nền hoàn hảo cho phụ kiện và trang sức. Kết hợp chiếc áo choàng đơn giản của bạn với một tấm màn che phức tạp, thắt lưng blingy hoặc kiểu tóc nhẹ nhàng để làm cho chiếc váy cổ điển, đơn giản trong mơ của bạn tỏa sáng.

Mặc Gì Với Một Chiếc Váy Cưới Đơn Giản?

Vì những chiếc váy đơn giản không có nhiều chi tiết trang trí, bạn có thể muốn mặc áo định hình bên dưới áo choàng của mình! Dù bạn quyết định mặc gì bên dưới áo choàng, hãy đảm bảo rằng nó phù hợp với màu da của bạn để tránh bất cứ thứ gì làm mất tập trung từ chiếc áo choàng đơn giản của bạn.

Đầm cưới đơn giản

Những Chiếc Váy Cưới Đơn Giản Có Hợp Với Cô Dâu Ngoại Cỡ Không?

Phải, chắc chắn rồi! Một chiếc váy cưới đơn giản là một tấm bạt trắng, giúp mỗi cô dâu có thể làm nổi bật những nét mà họ mong muốn. Một chiếc váy cưới phải làm cho cô dâu cảm thấy xinh đẹp và quyền lực trong ngày trọng đại của mình, vì vậy đừng cảm thấy giới hạn trong một kiểu váy! ảnh váy cưới đẹp lấp lánh

Đầm cưới đơn giản

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *

error: Content is protected !!