Dự MET gala, con gái Madonna không quen ai để trò chuyện


Dân trí

Lourdes Leon san sớt, khi dự sự kiện thời trang lớn nhất trong năm – Met Gala, cô cảm thấy bối rối vì không quen ai để nói chuyện.

Hồi tháng 9 vừa qua, Lourdes Leon, con gái của nữ vương nhạc Pop Madonna đã lần trước hết được mời tham dự bữa tiệc

hoành tráng MET gala. Sự kiện có sự tham dự của hàng trăm ngôi sao lừng danh trong nhiều lĩnh vực.

giải đáp phỏng vấn, cô gái 25 tuổi san sẻ rằng, mặc dù cô cảm thấy rất biết ơn khi được mời dự

này nhưng đồng thời cô cũng cảm thấy rất khó xử vì không quen ai để chuyện trò.

Lourdes Leon điệu đà dự MET gala

Lourdes Leon nói: “Tôi thực thụ hàm ân vì đã có thể tham dự sự kiện này. Đây là lần trước tiên tôi dự MET gala. Tôi vào một căn phòng với ắt những người nức tiếng và không quen biết họ. Đó có lẽ không phải sự kiện hợp với tôi”.

Dự MET gala, con gái Madonna không quen ai để trò chuyện - 1

Lourdes Leon dự MET gala hôm 14/9 tại bảo tàng nghệ thuật Metropolitan, New York, Mỹ.

‘”Tôi chắc rằng nhiều người sẽ rất vui nếu kết thân với những người lừng danh nhưng tôi thì không. Vào phòng, tôi không biết phải chuyện trò với ai. Tôi cảm thấy rất khó xử nên đã thực sự gọi điện cho bạn trai của mình ngay giữa lúc đó”.

“Tuy nhiên bữa tiệc tối vẫn ổn. Tôi đã ngồi với Jeremy O. Harris, Irina Shayk, những người ưa và hí hước”.

Trong cuộc chuyện trò, Lourdes cũng chia sẻ về cuộc sống của cô khi là con gái của diva Madonna. Lourdes nói, khi cô học tại đại học Michigan, cô tự trả tiền học phí cũng như căn hộ của mình.

Lourdes Leon san sẻ, người mẹ nổi danh cũng cho cô nhiều lời khuyên về tiền bạc: “Mẹ tôi nói: “Hãy nhớ rằng vấn đề không phải là tiền nong, khuôn mặt của con hay vẻ ngoài nóng bỏng. Vấn đề là con mang gì đến thế giới và con để lại được những gì”.

Lourdes cũng tâm sự, cô càng trưởng thành thì càng hiểu mẹ nhiều hơn. “Tôi càng ngày càng có thể nhận ra mẹ tôi có ảnh hưởng tới những nghệ sĩ khác như thế nào và đi trước thời đại đến mức nào”.

Madonna dự sự kiện cùng con gái

“Mẹ tôi có nhẽ là người siêng năng nhất mà tôi từng thấy. Thật không may, tôi đã không được thừa hưởng tính cách đó từ mẹ. Tôi thừa hưởng tính thích kiểm soát của váy cưới cho người mập mẹ mà không phải là thói quen làm việc chăm chỉ của mẹ mình. Tôi là người thích chuyển di, đi lại. Khi không làm việc đó, tôi núm đi học khiêu vũ hoặc tập yoga”.

Cũng trong cuộc phỏng vấn, Lourdes nói rằng, mặc dù cô không cảm thấy cấp thiết phải kết hôn nhưng cô thích chăm sóc người khác, thích nấu bếp cho bạn trai của mình. Lourdes cũng muốn được làm mẹ dù có cảm giác sợ hãi với ý tưởng sinh con.


Vĩnh Ngọc

Theo

DM

<div comment-widget="" Váy cưới cho bà bầu object-id=”20211015100241181″ zone-id=”23″>

  • Mới nhất

  • may áo cưới

    Leave a Comment

    Your email address will not be published. Required fields are marked *

    error: Content is protected !!