Dự MET gala, con gái Madonna không quen ai để trò chuyện


Dân trí

Lourdes Leon san sớt, khi dự sự kiện thời trang lớn nhất trong năm – Met Gala, cô cảm thấy bối rối vì không quen ai để trò chuyện.

Hồi tháng 9 vừa qua, Lourdes Leon, con gái của nữ hoàng nhạc Pop Madonna đã lần trước nhất được mời tham gia bữa tiệc

hoành tráng MET gala. Sự kiện có sự tham dự của hàng trăm ngôi sao nổi danh trong nhiều lĩnh vực.

Trả lời phỏng vấn, cô gái 25 tuổi chia sẻ rằng, dù rằng cô cảm thấy rất hàm ơn khi được mời dự

này nhưng đồng thời cô cũng cảm thấy rất khó xử vì không quen ai để chuyện trò.

Lourdes Leon điệu đà dự MET gala

Lourdes Leon nói: “Tôi đích thực biết ơn vì đã có thể tham dự sự kiện này. Đây là lần trước hết tôi dự MET gala. Tôi vào một căn phòng với tuốt tuột những người lừng danh và không quen biết họ. Đó có lẽ không phải sự kiện phù hợp với tôi”.

Dự MET gala, con gái Madonna không quen ai để trò chuyện - 1

Lourdes Leon dự MET gala hôm 14/9 tại bảo tồn nghệ thuật Metropolitan, New York, Mỹ.

‘”Tôi chắc rằng nhiều người sẽ rất vui nếu kết duyên với những người lừng danh nhưng tôi thì không. Vào phòng, tôi không biết phải nói chuyện với ai. Tôi cảm thấy rất khó xử nên đã thực thụ gọi điện cho bạn trai của mình ngay giữa lúc đó”.

“Tuy nhiên bữa tiệc tối vẫn ổn. Tôi đã ngồi với Jeremy O. Harris, Irina Shayk, những người ưa và hí hước”.

Trong cuộc trò chuyện, Lourdes cũng chia sẻ về cuộc sống của cô khi là con gái của diva Madonna. Lourdes nói, khi cô học tại đại học Michigan, cô tự trả tiền học phí cũng như căn hộ của mình.

Lourdes Leon san sẻ, người mẹ nức danh cũng cho cô nhiều lời khuyên về tiền nong: “Mẹ tôi nói: “Hãy nhớ rằng vấn đề không phải là tiền bạc, khuôn mặt của con hay vẻ ngoài nóng bỏng. Vấn đề là con mang gì đến thế giới và con để lại được những gì”.

Lourdes cũng tâm tình, cô càng trưởng thành thì càng hiểu mẹ nhiều hơn. “Tôi càng ngày càng có thể nhận ra mẹ tôi có ảnh hưởng tới những nghệ sĩ khác như thế nào và đi trước thời đại đến mức nào”.

<video poster="https://icdn.dantri.com.vn/thumb-video/2021/10/15/madonna-and-lourdes-launch-material-girl-3-2xDOCBNZo-1634270316237/0_02_37.jpg" Váy cưới width=”640″ height=”352″ data-src=”2021/10/15/madonna-and-lourdes-launch-material-girl-3-2xDOCBNZo-1634270316237.mp4″ data-video-key=”78d18a351f4caef21095e0ed857d7f8a” data-video-id=”144943″>

Madonna dự sự kiện cùng con gái

“Mẹ tôi có lẽ là người chăm chỉ nhất mà tôi từng thấy. Thật không may, tôi đã không được thừa hưởng tính cách đó từ mẹ. Tôi thừa hưởng tính thích kiểm soát của mẹ mà không phải là thói quen làm việc siêng năng của mẹ mình. Tôi là người thích di chuyển, đi lại. Khi không làm việc đó, tôi cố kỉnh đi học nhảy đầm hoặc tập yoga”.

Cũng trong cuộc phỏng vấn, Lourdes nói rằng, mặc dầu cô không cảm thấy cần thiết phải kết hôn nhưng cô thích trông nom người khác, thích nấu ăn cho bạn trai của mình. Lourdes cũng muốn được làm mẹ dù có cảm giác sợ hãi với ý tưởng sinh con.


Vĩnh Ngọc

Theo

DM

  • váy cưới cho cô dâu lép

  • Mới nhất

    áo cưới cho cô dâu lùn

  • Leave a Comment

    Your email address will not be published. Required fields are marked *

    error: Content is protected !!