Gia đình Beckham quây quần đón giáng sinh


Dân trí

Trên Instagram, danh thủ David Beckham chia sẻ hình ảnh gia đình quây quần đón giáng sinh và bức ảnh nhanh chóng đạt gần 2 triệu lượt “thích” từ người hâm mộ.

Gia đình danh thủ David Beckham và nhà thiết kế

Victoria Beckham luôn đoàn tụ trong mỗi dịp lễ tết và giáng sinh này cũng vậy. Cách đây ít giờ, ngôi sao bóng đá người Anh David Beckham đã chia sẻ trên trang cá nhân hình ảnh cả gia đình cùng đón giáng sinh bên nhau.

Victoria Beckham chia sẻ về chồng (Video: The View)

Cựu cầu thủ của câu lạc bộ Manchester United, 46 tuổi cùng vợ Victoria Beckham, 47 tuổi và 4 đứa con của họ – Brooklyn, Romeo, Cruz và Harper ăn vận chỉn chu chụp ảnh trước một cây thông Noel đẹp mắt.

Gia đình Beckham quây quần đón giáng sinh - 1

Gia đình Beckham đón giáng sinh đầm ấm.

Bức ảnh giáng sinh của gia đình Beckham nhanh chóng đạt gần 2 triệu lượt “thích” từ người hâm mộ. Nhiều người cũng gửi lời chúc giáng sinh an lành, hạnh phúc tới gia đình Beckham.

Gia đình nổi tiếng giàu có này sống chủ yếu tại Mỹ nhưng họ thường trở về quê nhà Anh quốc để đón lễ giáng sinh bên họ hàng và những người thân yêu. Victoria Beckham từng chia sẻ, giáng sinh là dịp lễ mà Ảnh váy cưới đẹp chồng cô vô cùng yêu thích và gia đình cô luôn quây quần bên nhau trong dịp lễ này.

Cách đây ít ngày, nhà thiết kế xinh đẹp Victoria Beckham cũng chia sẻ clip chồng cô ngồi nướng hạt dẻ trong lò sưởi của gia đình kèm chú thích: “Có ai yêu thích Giáng sinh như chồng tôi không?”. Clip ngắn của bà Beck đã đạt gần 6 triệu lượt xem trên Instagram.

Gia đình Beckham quây quần đón giáng sinh - 2

David Beckham rất yêu thích dịp giáng sinh.

David Beckham từng tiết lộ, gia đình anh không quá giàu có khi anh còn nhỏ nhưng anh đã có một tuổi thơ hạnh phúc.

Danh thủ bóng đá nhớ lại: “Tôi đã có một tuổi thơ rất hạnh phúc. Cha mẹ tôi đã làm việc không quản ngày đêm để cho tôi và chị em tôi mọi thứ có thể. Vào đêm giáng sinh, bố tôi luôn mua gà rán cho các con ăn còn mẹ tôi tặng chúng tôi bộ đồ ngủ giáng sinh vào đêm hôm trước”.

David Beckham cùng vợ con đi ăn tại New York (Video: StormShadowCrew)

David Beckham từng rất nhiều lần tâm sự, anh và vợ đều nỗ lực trong việc giáo dục con cái thật tốt. Vợ chồng danh thủ người Anh muốn các con hiểu giá trị cuộc sống, không vướng vào scandal, không “sống ảo”, tôn trọng người khác.

David Beckham chia sẻ: “Vợ chồng chúng tôi luôn làm gương cho các con. Cách chúng ta đối xử với con, chăm sóc và yêu thương con cái sẽ ảnh hưởng rất lớn tới tính cách của các con. Chúng tôi là những bậc cha mẹ rất nghiêm khắc. Chúng tôi muốn nuôi dưỡng các con càng nghiêm túc càng tốt, giống với cách vợ chồng tôi từng được bố mẹ dạy dỗ khi còn nhỏ. Bạn phải dạy con cái cách cư xử, bạn phải cho chúng biết về giới hạn và nhờ đó, con chúng ta chắc chắn sẽ ứng xử hợp lý”.

Ngôi sao bóng đá khẳng định, anh không ngừng học hỏi từ bố mẹ và luôn lắng nghe bố mẹ tư vấn cách nuôi dạy con cái. “Tôi cố gắng nuôi dạy các con theo cách của bố mẹ. Đạo đức của con cái phải xuất phát từ cha mẹ. Lý do tôi luôn luôn làm việc chăm chỉ là vì tôi muốn làm gương cho các con. Tôi muốn cho các con tôi thấy rằng, bố mẹ chúng là những người rất chăm chỉ. Đó là điều tôi muốn các con học hỏi”.


Vĩnh Ngọc

Theo

Metro

  • Váy cưới cho cô dâu tròn trịa

  • Mới nhất

  • Leave a Comment

    Your email address will not be published. Required fields are marked *

    error: Content is protected !!