H'Hen Niê đón năm mới tại “thành phố dát vàng” vẫn nhớ nhà da diết


Dân trí

Lần đầu xa nhà trong dịp năm mới, Hoa hậu H’Hen Niê cho biết, lễ chào mừng năm mới ở Dubai được trang trí rất đẹp và xa hoa nhưng cô vẫn cảm thấy nhớ nhà, nhớ Việt Nam da diết.

Hoa hậu H’Hen Niê chia sẻ với

Dân trí

, cô và các người đẹp thuộc Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam có chuyến công tác dài ngày tại Dubai trong

EXPO 2020 Dubai, đây là sự kiện văn hóa lớn của thế giới. Dự kiến sau khi kết thúc các hoạt động tại sự kiện, Hoa hậu H’Hen Niê sẽ về lại Việt Nam vào ngày 2/1/2022.

HHen Niê đón năm mới tại thành phố dát vàng vẫn nhớ nhà da diết - 1

Hoa hậu H’Hen Niê tham gia trình diễn trong Ngày Quốc gia Việt Nam thuộc khuôn khổ EXPO 2020 Dubai (Ảnh: Kiếng Cận).

Màn trình diễn catwalk ấn tượng của H’Hen Niê (Video: BTC Ngày Quốc gia Việt Nam).

H’Hen Niê xúc động chia sẻ: “Hen rất hạnh phúc khi được tham gia ngày Quốc gia Việt Nam tại EXPO 2020 Dubai và đã có những trải nghiệm cùng cảm xúc tuyệt vời tại nơi đây.

Thật sự Hen rất tự hào vì những gì Việt Nam chúng ta đã có được tại EXPO Dubai 2020, đó không chỉ là niềm tự hào dân tộc thiêng liêng, mà hơn nữa, tôi cảm thấy yêu thương nhiều hơn con người và văn hóa rất đặc biệt của Việt Nam”.

HHen Niê đón năm mới tại thành phố dát vàng vẫn nhớ nhà da diết - 2

“Hen rất vinh dự được tham dự Lễ Thượng cờ Việt Nam trong Ngày Quốc gia Việt Nam tại EXPO 2020 Dubai”, H’Hen Niê tâm sự (Ảnh: Kiếng Cận).

Ngoài ra, đây cũng là lần đầu H’Hen Niê xa nhà trong dịp năm mới. Tâm sự với

Dân trí

, H’Hen Niê cho biết, cô choáng ngợp với sự xa hoa tại Dubai trong lễ chào mừng năm mới.

“Hiện tại Hen đang ở sa mạc để thực hiện một số bộ ảnh trong chuỗi sự Váy cưới công chúa kiện Ngày Quốc gia Việt Nam. Đây là lần đầu tiên Hen ở nước ngoài và đón năm mới, đó là điều khá mới mẻ đối với tôi. Ở đây, mọi người chuẩn bị đón năm mới rất đẹp, rất xa hoa, mọi thứ dường như đều được “dát vàng”, lộng lẫy quá nên khiến Hen bị ngợp” (cười).

HHen Niê đón năm mới tại thành phố dát vàng vẫn nhớ nhà da diết - 3

Hoa hậu H’Hen Niê, Á hậu Kim Duyên dạo phố Dubai nhân dịp năm mới (Ảnh: H’Hen Niê).

“Cũng vì là lần đầu xa gia đình trong dịp chào đón năm mới nên tôi hơi buồn và nhớ nhà. Mọi năm vào thời điểm này, tôi luôn ở cùng với bố mẹ và gia đình. Tôi bắt đầu thấy thèm những món ăn, không khí ở Việt Nam. Tôi cố gắng hoàn thành công việc sớm nhất để trở về nhà”, Hoa hậu H’Hen Niê tâm sự.

HHen Niê đón năm mới tại thành phố dát vàng vẫn nhớ nhà da diết - 4

H’Hen Niê gửi lời chúc mừng năm mới tới độc giả báo

Dân trí

(Ảnh: Kiếng Cận).

“Một năm mới lại đến, H’Hen xin kính chúc quý báo

Dân trí

ngày càng mua váy cưới ở đâu phát triển mạnh mẽ, có được những thông tin lan tỏa tình yêu thương và tích cực đến với cộng đồng.

Hen cũng xin chúc các anh chị em công tác tại báo một năm mới nhiều sức khỏe, giữ vững phong độ làm việc hết mình và tạo nên nhiều bài viết hay, chúc cho các độc giả sẽ luôn yêu thương và ủng hộ báo

Dân trí

cũng như H’Hen thật nhiều nữa nhé ạ. Happy New Year cả nhà”, Hoa hậu nhắn gửi.

Được biết, sau thời gian dài bị gián đoạn công việc vì ảnh hưởng dịch bệnh, đây là dịp hiếm hoi H’Hen Niê được ra nước ngoài công tác nên người đẹp không thể từ chối được dù phải đón năm mới một mình tại trời Tây.

Trong năm qua, tuy showbiz “đóng băng” vì dịch bệnh kéo dài nhưng H’Hen Niê lại hoạt động sôi nổi trong vai trò tình nguyện viên, hỗ trợ tuyến đầu chống dịch.

HHen Niê đón năm mới tại thành phố dát vàng vẫn nhớ nhà da diết - 5

H’Hen Niê có một năm trọn vẹn yêu thương (Ảnh: NSCC).

Hoa hậu H’Hen Niê được khán giả vô cùng yêu mến bởi cô có nhiều hoạt động cộng đồng tích cực, đặc biệt trong thời điểm dịch

diễn biến phức tạp. Thời điểm thành phố giãn cách xã hội, H’Hen Niê âm thầm làm shipper giao đồ ăn, nhu yếu phẩm đến các hộ gia đình. Vào tháng 8, người đẹp Ê-đê gây chú ý khi nhận livestream bán nông sản giúp đỡ bà con Đồng Tháp.

Dường như người đẹp Tây Nguyên không chịu “ngồi yên” khi đợt dịch thứ 4 bùng phát tại TPHCM, cô tiếp tục đăng ký làm tình nguyện viên hỗ trợ tuyến đầu chống dịch. Hình ảnh gần gũi, tích cực, nói không với scandal của H’Hen Niê khiến dư luận yêu thích, cô cũng là nghệ sĩ hiếm hoi có được trọn vẹn tình yêu, sự ủng hộ của khán giả Việt.


Phương Nhung – Trịnh Trang

  • Mới nhất

  • Leave a Comment

    Your email address will not be published. Required fields are marked *

    error: Content is protected !!