Hoa hậu Cộng hòa Dominica mất quyền thi Hoa hậu Hoàn vũ 2021


Dân trí

Người đẹp Andreína Martínez của Cộng hòa Dominica sẽ không thể dự cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ 2021 diễn ra vào tháng 12 tới vì mắc Covid-19.

Ngày 16/11, tổ chức Hoa hậu Hoàn vũ Cộng hòa Dominica ban bố người đẹp Debbie Aflalo Vargas sẽ thay Andreína Martínez dự cuộc thi Hoa hậu hoàn cầu 2021 diễn ra vào tháng 12 tới. căn do khiến Andreína Martínez lỡ hẹn với cuộc thi Hoa hậu hoàn cầu 2021 là do cô mắc Covid-19.

“Cuộc thi đang gần kề và các thí sinh đều phải thực hành cách ly khi đến địa điểm tổ chức. Do đó, Andreína không thể góp mặt. Chúng tôi mong mọi người ủng hộ để Andreína bình phục sức khỏe tốt nhất. Debbie Aflalo Vargas là đại diện mới của chúng tôi”, đại diện ban tổ chức Hoa hậu Hoàn vũ Cộng hòa Dominica thông tin.

Hoa hậu Cộng hòa Dominica mất quyền thi Hoa hậu Hoàn vũ 2021 - 1

Hoa hậu Cộng hòa Dominica lỡ hẹn với Hoa hậu Hoàn vũ 2021 vào tháng 12 tới vì nhiễm Covid-19.

Cuộc thi Hoa hậu hoàn cầu cộng hòa Dominica năm 2021 váy cưới cúp ngực vừa diễn ra vào ngày 9/11 mới rồi và người đẹp Andreína Martínez đã đăng quang ngôi vị cao nhất. Còn người đẹp Debbie Aflalo Vargas giành ngôi vị Á hậu 1 của cuộc thi.

Người đẹp Debbie Aflalo Vargas được biết đến với vai trò người mẫu chuyên nghiệp tại quê nhà. Cô còn có bằng chuyên ngành ngoại giao và quan hệ quốc tế. Người đẹp đang theo học về thiết kế thời trang.

Ngay sau khi nhận được thông tin thay thế cho Andreína Martínez tại cuộc thi Hoa hậu hoàn cầu 2021, người đẹp Debbie Aflalo Vargas đã đãi đằng cảm xúc trên trang cá nhân. Cô cầu nguyện cho Hoa hậu Andreína Martínez sớm khỏi bệnh và hứa sẽ cố vô cùng tại cuộc thi sắp tới.

Hoa hậu Cộng hòa Dominica mất quyền thi Hoa hậu Hoàn vũ 2021 - 2

Á hậu 1 của cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ Cộng hòa Dominica 2021 – Debbie Aflalo Vargas được chọn thay thế để tham dự Hoa hậu Hoàn vũ 2021.

“Cảm ơn các bạn đã nhắn nhe cổ vũ tôi. Tôi xúc động khi biết mình được giao trọng trách này. Nhưng tôi cũng rất buồn khi Andreína Martínez đang ở trong giai đoạn khó khăn. Tôi tin với sự trợ giúp của đội ngũ thầy thuốc, Andreína sẽ hồi phục.

Andreína là cô gái mạnh mẽ, tận tình. Tôi biết điều này khi chúng ta có dịp ở chung phòng. Tôi hứa sẽ cố gắng, thay cho phần của Andreína để mang về chiếc vương miện thứ hai cho Cộng hòa Dominica”, người đẹp viết trên trang cá nhân chủ nghĩa.

Cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ năm 2021 sẽ diễn ra vào tháng 12 tới tại Israel với sự góp mặt của khoảng 80 người đẹp đến từ các quốc gia và vùng bờ cõi. Đương kim Hoa hậu hoàn cầu Andrea Meza, người Mexico sẽ trao vương miện cho người kế nhiệm. Đại diện Việt Nam là Nguyễn Huỳnh Kim Duyên.

Hoa hậu Cộng hòa Dominica mất quyền thi Hoa hậu Hoàn vũ 2021 - 3

Debbie Aflalo Vargas coi giành thành tích tốt tại cuộc thi sắp tới và mang về chiếc vương miện Hoa hậu hoàn cầu thứ hai cho Cộng hòa Dominica.

Hoa hậu Cộng hòa Dominica lỡ hẹn với Hoa hậu Hoàn vũ 2021


Mi Vân

Theo

Elheraldo

  • <div data-dtms="wss-prod" ảnh váy cưới data-cat=”23″ data-count=”3″ data-type=”1″ data-font=”1″>

    Mới nhất

  • Leave a Comment

    Your email address will not be published. Required fields are marked *

    error: Content is protected !!