Hoa hậu hoàn vũ Pia Wurtzbach tình tứ bên “bồ” điển trai


Dân trí

Nữ hoàng dung nhan người Philippines, Pia Wurtzbach và bạn trai Jeremy Jauncey là cặp đôi “trai tài gái sắc” rất được báo giới quan hoài trong thời kì gần đây.

Hoa hậu hoàn vũ năm 2015 Pia Wurtzbach đang hẹn hò với “hot-boy” Jeremy Jauncey. Mối quan hệ của đôi ý trung nhân trẻ bắt đầu từ cuối năm 2019 và cặp đôi thường xuyên san sẻ trên mạng xã hội những hình ảnh rất ngọt bên nhau.

Trong một cuộc giải đáp phỏng vấn gần đây, hoa hậu hoàn cầu người Philippines tiết lộ, cô gặp bạn trai lần đầu tại Anh quốc vào năm 2019 khi đi nghỉ hè cùng mẹ. Tuy nhiên cô theo dõi tài khoản Instagram

mang tên

Những điểm đến tuyệt đẹp

mà Jeremy Jauncey là người quản lý đã từ lâu.

Hoa hậu hoàn vũ Pia Wurtzbach tình tứ bên bồ điển trai - 1

Hoa hậu hoàn vũ năm 2015 Pia Wurtzbach hạnh phúc bên bạn trai Jeremy Jauncey.

Cựu hoa hậu hoàn cầu tâm can rằng, trong lần gặp trước tiên, cô cảm thấy ngại ngùng vì Jauncey quá đẹp trai. Tuy nhiên, anh đã cho cô cảm giác thân thiện và dễ chịu ngay khi hai người nói chuyện lần đầu. Sau đó, hoa hậu đã đồng ý đi uống cà phê cùng Jeremy Jauncey và cho anh số điện thoại.

Cặp đôi đã cùng ăn bữa tối ở Anh trước khi Pia Wurtzbach rời đi. Sau khi được Jauncey hỏi về kế hoạch đón giáng sinh của mình, Wurtzbach đã mời Jauncey đến đón năm mới cùng cô.

Pia Wurtzbach và Jeremy Jauncey đã xác nhận mối quan hệ tình cảm lãng mạn của mình bằng việc xuất hiện trên trang bìa của tùng san Tatler Philippines số tháng 6 năm 2020. Mùa hè vừa qua, đôi người tình cũng dành nhiều thời gian đi nghỉ hè ở Thổ Nhĩ Kỳ và Dubai.

Hoa hậu hoàn vũ Pia Wurtzbach tình tứ bên bồ điển trai - 2

Cặp đôi chia sẻ nhiều hình ảnh tình tứ trên mạng xã hội.

Jeremy Jauncey là lái buôn người Scotland. Anh không chỉ kinh dinh du Kế hoạch đám cưới full lịch mà còn dự các chương trình xúc tiến du lịch vững bền và bảo vệ môi trường trên quy mô lớn.

Jeremy là người ham thể thao, anh chơi bóng bầu dục tại Scotland khi còn đi học và từng chuyển đến New Zealand để đeo đuổi sự nghiệp thể thao chuyên nghiệp. Tuy nhiên do chấn thương nghiêm trọng, Jeremy đã chuyển sang con đường trở nên một lái buôn từ năm 2012.

Pia Wurtzbach, 32 tuổi, cao 1,73 m là một người mẫu, diễn viên và hoa hậu người Đức gốc Philippines. Cô đã tham dự cuộc thi hoa hậu Philippines ba lần và giành thắng lợi vào năm 2015 trong lần thử sức thứ ba.

Hình ảnh đẹp về hoa hậu Pia Wurtzbach

Sau đó, cô đại diện cho Philippines tại cuộc thi hoa hậu hoàn vũ 2015 và trở thành người đẹp Philippines thứ ba trong lịch sử giành được danh hiệu hoa hậu hoàn vũ, sau Gloria Diaz, người thắng lợi năm 1969 và Margie Moran, người giành thắng lợi vào năm 1973.

Sau khi trở nên hoa hậu hoàn cầu năm 2015, Pia Wurtzbach khôn xiết đắt show quảng cáo, dự sự kiện, biểu diễn thời trang. Cô làm giám khảo khách mời trong show truyền hình Asia’s Next Top Model và giám khảo chung kết hoa hậu hoàn cầu 2017.

Hoa hậu hoàn vũ biểu diễn thời trang

Hoa hậu hoàn cầu năm 2015 cũng tham dự một số bộ phim truyền hình tại Philippines và ngoài ra, cô còn hăng hái với nhiều chương trình từ thiện. Cô cũng được dựng tượng sáp tại bảo tồn Madame Tussauds ở Hong Kong.

Pia Wurtzbach từng gây bất ngờ khi tiết lậu rằng cô đã thực thụ phải tới bác sĩ tâm lý trong thời gian phụ trách vai trò hoa hậu hoàn vũ vào năm 2015. Người đẹp nói, cô đã phải đổi thay rất nhiều về lối sống sau khi trở nên hoa hậu hoàn cầu và cần phải trò chuyện với một chuyên gia, người giúp cô giữ tâm lý bình tĩnh và thái độ sống hăng hái, không quá sức ép khi đội lên đầu chiếc vương miện cao quý.

Pia Wurtzbach trội trong sự kiện


Vĩnh Ngọc

Theo

News


  • Váy cưới cho bà bầu

  • Mới nhất

  • Leave a Comment

    Your email address will not be published. Required fields are marked *

    error: Content is protected !!