Hoa hậu Trái đất 2021: Belize lần đầu đăng quang, Việt Nam “trắng tay”


Dân trí

Cuộc thi Hoa hậu địa cầu 2021 kết thúc cách đây ít phút với thắng lợi của người đẹp Destiny Wagner đến từ Belize. Cô là người đẹp đầu tiên của Belize giành chiến thắng tại đấu trường sắc đẹp này.

thắng lợi của người đẹp Destiny Wagner đã làm nên lịch sử cho Belize khi họ có thí sinh trước hết giành vương miện tại một cuộc thi nhan sắc quốc tế. Top 4 cuộc thi năm nay gồm các thí sinh của Mỹ, Chile, Thái Lan, Belize. Các giải thưởng phụ cũng đã được công bố tại chung kết Hoa hậu Trái đất 2021.

Cuộc thi Hoa hậu Trái đất 2021 là năm thứ hai cuộc thi diễn ra theo hình thức trực tuyến. 89 thí sinh của cuộc thi năm nay tham dự những vòng thi quan trọng và đêm chung kết với hình thức trực tuyến.

Hoa hậu Trái đất 2021: Belize lần đầu đăng quang, Việt Nam trắng tay - 1

Người đẹp Destiny Wagner của Belize đăng quang Hoa hậu địa cầu 2021, trưa 21/11.

Bên cạnh việc gửi cho ban tổ chức những video được thực hiện tại quê nhà cho các phần thi, 89 người đẹp đại diện cho 89 quốc gia và vùng bờ cõi còn tham gia vấn đáp, xử sự trực tuyến với giám khảo để trình diễn.# bản lĩnh, tri thức về môi trường và khát khao trở nên chủ nhân của chiếc vương miện Hoa hậu địa cầu. Đại diện của Việt Nam tại cuộc thi này là người đẹp Vân Anh đã không giành được thành tích tốt.

Thí sinh được kỳ vọng trước chung kết, người đẹp Thái Lan chỉ dừng bước ở top 4 và giành danh hiệu Hoa hậu Lửa của cuộc thi năm nay.

Hoa hậu Trái đất 2021: Belize lần đầu đăng quang, Việt Nam trắng tay - 2

Top 8 của cuộc thi Hoa hậu Trái đất 2021.

Tân Hoa hậu Trái đất – Destiny Wagner, năm nay mới 25 tuổi, là một thương lái kiêm thi sĩ tại quê nhà. Cô được thể hiện là một phụ nữ rét mướt, và rất yêu sách. Mỹ nhân 25 tuổi từng tự mình ngao du khắp thế giới và dự nhiều hoạt động vì cộng đồng.

Điều khích, Destiny Wagner không phải là lựa chọn đầu tiên của ban tổ chức quê nhà tại cuộc thi Hoa hậu địa cầu 2021. Tháng 10 vừa rồi, Destiny mới được tổ chức Hoa hậu Trái đất Belize ban bố là bộ mặt đại diện cho quê hương tại cuộc thi Hoa hậu Trái đất 2021.

Cô được chọn thay thế người đẹp Aarti Sooknandan để dự cuộc thi Hoa hậu Trái đất 2021 vào phút cuối khi Aarti Sooknandan từ chối là đại diện của Belize tại cuộc thi năm nay mà không đưa ra lý do cụ thể.

Hoa hậu Trái đất 2021: Belize lần đầu đăng quang, Việt Nam trắng tay - 3

Tân Hoa hậu Trái đất – Destiny Wagner, năm nay 25 tuổi.

Trước khi trở thành Hoa hậu địa cầu Belize 2021, Destiny Wagner là Á hậu 1 tại cuộc thi Hoa hậu hoàn cầu Belize năm 2019. Cô từng tốt nghiệp chuyên ngành Quản trị kinh dinh tại trường Đại học Pace ở New York, Mỹ.

Tại quê nhà, cô hoạt động rất năng nổ khi vừa là MC truyền hình, vừa là một hot girl trên mạng xã hội, bộ mặt đại diện cho các mác và người mẫu lăng xê “ăn khách”. Cô cũng sáng tác thơ và phát hành hai cuốn sách và thơ mang tên mình.

Năm 2020, trong thời kỳ dịch bệnh, Destiny hiệp tác với 20 tác giả khác nhau tại quê nhà để thực hành một chiến dịch phát hành sách nhằm gây quỹ giáo dục ủng hộ trẻ nít nghèo tại Belize.

Hoa hậu Belize đăng quang Hoa hậu địa cầu 2021

Cuốn sách này gồm những bài thơ được các tác giả tại Belize thực hành và 100% doanh thu từ việc bán sách được dành hoàn toàn cho tổ chức từ thiện phi lợi nhuận Operation Kingdom, một tổ chức tương trợ trẻ thơ nghèo và thất học.

Destiny được truyền tụng là váy cưới màu đỏ một người đẹp vừa sở hữu ngoại hình và có trí tuệ. Cô luôn dùng nhân kiệt văn học và diễn thuyết để tỏ bày ý kiến về tầng lớp, bênh vực đàn bà và bảo Ảnh cô dâu tóc ngắn vệ con nít…

Hoa hậu Trái đất 2021 không phải trường đấu sắc đẹp quốc tế trước nhất trong sự nghiệp của cô gái 25 tuổi sở hữu nụ cười ngọt. Cô từng đại diện Belize tham gia cuộc thi Miss Caribbean USA năm 2019 và giành giải phụ Hoa hậu Ăn ảnh nhất và Hoa hậu Thân thiện.Cùng ngắm nhan sắc ngọt ngào của Tân Hoa hậu Trái đất – Destiny Wagner:

Hoa hậu Trái đất 2021: Belize lần đầu đăng quang, Việt Nam trắng tay - 4
Hoa hậu Trái đất 2021: Belize lần đầu đăng quang, Việt Nam trắng tay - 5

Destiny Wagner là người đẹp trước tiên của Belize đăng quang Hoa hậu Trái đất.

Hoa hậu Trái đất 2021: Belize lần đầu đăng quang, Việt Nam trắng tay - 6

Destiny Wagner hoạt động năng nổ tại quê nhà trong nhiều lĩnh vực như dẫn chương trình, viết sách, làm người ảnh hưởng trên mạng tầng lớp…

Hoa hậu Trái đất 2021: Belize lần đầu đăng quang, Việt Nam trắng tay - 7

Tại quê nhà, Destiny Wagner còn là một người mẫu ảnh lừng danh.

Hoa hậu Trái đất 2021: Belize lần đầu đăng quang, Việt Nam trắng tay - 8
Hoa hậu Trái đất 2021: Belize lần đầu đăng quang, Việt Nam trắng tay - 9
Hoa hậu Trái đất 2021: Belize lần đầu đăng quang, Việt Nam trắng tay - 10

Destiny Wagner từng đăng quang Á hậu 1 tại Hoa hậu Hoàn vũ Belize 2019.Kết quả cuộc thi Hoa hậu Trái đất 2021:

Hoa hậu Trái đất: Destiny Wagner của Belize

Hoa hậu Khí quyển: Marisa Butler của Mỹ

Hoa hậu Nước: Romina Denecken của Chile

Hoa hậu Lửa: Baitong Jareerat Petsom của Thái lanTop 8 Hoa hậu địa cầu:

Belize – Destiny Wagner

Venezuela – María Daniela Velasco

Thái Lan – Baitong Jareerat Petsom

Nga – Anastasia Almyasheva

Philippines – Naelah Alshorbaji

Mỹ – Marisa Butler

Hà Lan – Saartje Langstraat

Chile – Romina Denecken


Mi Vân

Theo

Miss Earth

  • Mới nhất

  • Leave a Comment

    Your email address will not be published. Required fields are marked *

    error: Content is protected !!