Hoa hậu Trúc Diễm ly hôn chồng doanh nhân


Dân trí

Hoa hậu Trúc Diễm xác nhận với PV Dân trí thông tin cô đã chính thức “đường ai nấy đi” với ông xã doanh nhân vì bất đồng quan điểm cá nhân. Cả hai ly hôn trong êm đẹp và vẫn giữ mối quan hệ văn minh.

Trúc Diễm quyết định lên tiếng để mọi người hiểu rõ và tránh những thông tin sai lệch ảnh hưởng đến cô và chồng cũ. Người đẹp cho rằng, ông xã không hoạt động trong giới showbiz nên không muốn cuộc sống cá nhân của anh bị ảnh hưởng sau cuộc hôn nhân này.

“Những lời này không hoàn toàn dễ dàng. Nhưng sau hai năm nỗ lực hàn gắn những bất đồng cá nhân mà không thể có cách cứu vãn, hôm nay, Diễm và John xin thông báo chúng mình đã chính thức ly hôn.

Tuy rất buồn nhưng cả hai đều tin rằng, đây là quyết định tốt nhất. Diễm và John vẫn sẽ là những người bạn tốt trong cuộc sống của nhau. Tuy không cùng nhìn về một hướng váy cưới tay phồng nhưng vẫn sẽ cầu chúc những điều tốt nhất cho nhau”, người đẹp chia sẻ.

Hoa hậu Trúc Diễm ly hôn chồng doanh nhân - 1

“Diễm và John vẫn sẽ là những người bạn tốt trong cuộc sống của nhau”, Hoa hậu Trúc Diễm chia sẻ hậu ly hôn (Ảnh: NVCC).

Trương Tri Trúc Diễm gửi lời cảm ơn đến khán giả vì đã dành tình cảm chân thành cho mình và anh John. Cô cho rằng, quyết định chia tay là điều tốt nhất cho cả hai ở thời điểm hiện tại nên mong khán giả tôn trọng mình.

Mặc dù thời gian tới sẽ đối diện với không ít cô dâu mập khó khăn trong cuộc sống song cô tin rằng mình sẽ nỗ lực vượt qua và trở lại mạnh mẽ với nghệ thuật. Cô khẳng định, bản thân vẫn ủng hộ chồng cũ và cả hai làm bạn sau ly hôn.

Trúc Diễm từng đoạt giải Á hậu Phụ nữ Việt Nam 2005, và là đại diện Việt Nam dự thi Hoa hậu Trái đất 2007, giành được danh hiệu Hoa hậu Thời trang, top 100 gương mặt đẹp nhất thế giới 2014.

Thành danh trong làng mốt với lối trình diễn nữ tính, cuốn hút, Trúc Diễm từng là thế hệ người mẫu hàng đầu của làng giải trí. Vào 2015, cô kết hôn cùng doanh nhân John Từ.

Thời điểm đó, đám cưới của Trúc Diễm trở thành tâm điểm làng giải trí gần một tuần lễ. Sau khi kết hôn, Trúc Diễm hiếm khi xuất hiện tại các sàn diễn và dần thưa thớt ở những

giải trí. Cô chọn vai trò làm người vợ đảm cạnh chàng doanh nhân trẻ.

Nói về cuộc sống hiện tại, Trúc Diễm cho biết, từ khi về Mỹ cô sống một mình tại căn hộ riêng ở Los Angeles. Người đẹp đang dần thích nghi cuộc sống nơi xứ người khi vừa học, vừa hoạt động nghệ thuật. Hiện tại, Trúc Diễm đang cầm trịch talk show riêng Trò chuyện cùng Trúc Diễm.


Phương Nhung

  • Mới nhất

  • Leave a Comment

    Your email address will not be published. Required fields are marked *

    error: Content is protected !!