Hotgirl Instagram và bạn trai chết sau tai nạn ô tô


Dân trí

Hotgirl Instagram, chuyên gia điểm trang Paige Rice và bạn trai đã tắt nghỉ sau vụ tai nạn liên lạc thảm khốc xảy ra váy cưới cho cô dâu lép ở Merseyside, Anh quốc ngày 17/10.

Hotgirl Instagram Paige Rice, một chuyên gia điểm trang xinh đẹp người Anh, 22 tuổi, đã mất vì tai nạn

sau khi xe ô tô của cô đâm phải một chiếc taxi rạng sáng 17 tháng 10 ở Merseyside, Anh quốc.

Bạn trai 23 tuổi của Paige Rice đến từ Liverpool là người cầm lái chiếc Audi S3. Anh ta đâm vào một chiếc taxi trong đường hầm Queensway ở Anh. Bạn trai của Paige Rice mất sau cô vài ngày do các vết thương quá nặng.

lái xe taxi là một người đàn ông khoảng 40 tuổi cũng đang bị thương nặng nhưng tình trạng của lái xe này được cho là không nguy hiểm đến tính mệnh. Cảnh sát Merseyside đang điều tra váy cưới đẹp màu xanh vụ tai nạn thương tâm xảy ra trong đường hầm Queensway.

Hotgirl Instagram và bạn trai chết sau tai nạn ô tô - 1

Paige Rice từ trần vì tai nạn giao thông ở tuổi 22.

Mẹ của Paige Rice, bà Clare đã công nhận thông báo con gái mình Váy cưới lộng lẫy tốn bằng việc gửi thông tin trên chính trang Instagram của Paige Rice. Bà Clare viết: “Như hồ hết mọi người đều biết, con gái xinh đẹp Paige Rice của tôi đã chết thật. Con tôi mất đi sau một vụ tai nạn thảm khốc. Không từ ngữ nào có thể diễn đạt được tôi đã đau đớn và mất mát như thế nào. Xin cảm ơn những lời chia buồn của mọi người”.

“Con tôi thực sự là cô gái xinh đẹp nhất. Nó có nụ cười tươi tắn và trái tim bằng vàng. Nếu là bạn của Paige Rice, con bé sẽ yêu bạn bằng tất những gì nó có và sẽ có mặt tức khắc nếu bạn cần. Con tôi đã sống hết mình. Nó có nhiều mơ ước lớn và Paige luôn biến mọi thứ thành hiện thực”.

“Paige là chỗ dựa vững chắc của tôi và khi không có nó, tôi không biết phải nối sống như thế nào. tất cả những gì tôi muốn là được nói chuyện với con mình lần cuối. thời gian rất quý báu và chúng ta không bao giờ biết khi nào thời gian của chúng ta sẽ hết. Hãy luôn yêu nhau, các bạn nhé”.

Bà Clare cũng đã chuyện trò với tờ

Birmingham Live

và cho biết: “Paige và tôi gần đây từng nói về cái chết và con tôi nói với tôi rằng nếu con bé chết, hãy nhớ rằng con bé đã sống một cuộc sống vẹn tròn tuyệt đối”.

“Tôi bị bệnh kinh niên và Paige đã luôn khích lệ tôi ráng để sống tích cực. Con tôi có nhiều ước mơ lớn, muốn ra thế giới và sống một cuộc sống trọn vẹn. Paige luôn cân đối thời kì để vừa có thể làm việc siêng năng vừa chăm sóc tôi”.

Mẹ của Paige Rice nói thêm, con gái bà rất nức tiếng và mừng khi nhận được sự để ý nhưng không bao giờ kiêu căng xấu tính. “Paige cực kỳ nổi danh và có rất nhiều bạn bè. Con tôi yêu thích nhảy đầm và kịch nghệ. Khi còn nhỏ, nó đã theo học tại trường sàn diễn Valentine, nó có rất nhiều bạn từ ngày đi học và tình bạn của họ vẫn nối duy trì cho đến ngày nay”.

Paige Rice mới lập trương mục Instagram được ít tháng nhưng cô đã có gần 21 nghìn fans trên Instagram. Sau khi cô tắt nghỉ, hơn 30.000 bảng Anh đã được quyên góp chuẩn y trang GoFundMe để hỗ trợ gia đình Paige Rice tổ chức đám tang cho cô gái trẻ.

Paige Rice khuất sau tai nạn ô tô


Vĩnh Ngọc

Theo

NY

  • Mới nhất

  • Leave a Comment

    Your email address will not be published. Required fields are marked *

    error: Content is protected !!