Kim Kardashian nhồi mình trong bộ đồ da: Không dám uống nước vì… sợ đi vệ sinh

Kim Kardashian nhồi mình trong bộ đồ da: Không dám uống nước vì… sợ đi vệ sinh

Nhìn qua cứ nghĩ bộ cánh như bao set đồ khác, tưởng đâu thiết kế vừa vặn để tôn lên body của “cô Kim”. Dân tình cũng được phen mừng thầm vì rút cuộc cũng đến ngày body của Kim Kardashian thoát kiếp o ép, đè nén bởi… chính chủ nhân của nó.

Bộ y phục gồm một áo khoác ngoài liền găng tay, đi kèm là set ôm sát mặc trong với chất liệu latex như bám dính lấy body, váy cưới đẹp màu xanh chất vải ruột luôn được Kim Kardashian tận dụng để chèn lấn cơ thể. cả thảy muốn nổ tung trong lớp xống áo của Kim Kardashian vậy.


Bộ đồ ôm sát, bám dính đến mức “cô Kim” không thể tự mặc một mìnhKim Kardashian phải nhờ đến 3 – 4 người mới mặc được bộ đồ bó sát này. Riêng khoản kéo quần qua vòng 3, mà từ Kim đến các váy cưới trong nhà thờ phụ tá đều toát mồ hôi hột. Vòng 3 siêu khủng như bị bóp méo suốt quá trình kéo quần của cô.


Khổ chủ phải “mắm môi mắm lợi” mới mặc nổi bộ đồ

Chắc chỉ có mình Kim Kardashian mới có chiêu khoe dáng “rợn người” như này. Cả thân hình bị nén chặt chẳng khác gì “hút chân không” trong bộ đồ latex bám dính kinh khủng khiếp này. Đến khổ chủ cũng không ít lần “mắm môi Váy cưới màu mắm lợi”, nghiến cả răng mới mặc được.


Chỉ dám uống một chút nước hoa quả để “cầm hơi”… rồi lại tiếp kiến cân tiếp

Chưa kể khâu giữ phom dáng cũng không hề đơn giản. Để đảm bảo body 0% mỡ thừa, Kim Kardashian chỉ dám “cầm hơi” bằng vài giọt nước hoa quả. Mặc xong bộ đồ mới dám uống nước, chứ mà uống trước có khi còn khổ sở hơn.

Quá trình mặc đồ đến phát khổ của Kim Kardashian.

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *

error: Content is protected !!