Kinh hoàng clip quay cảnh ca sĩ rơi tự do, đập lưng xuống sàn khi biểu diễn


Dân trí

Một tai nạn không mong muốn đã xảy ra với nam ca sĩ người Trung Quốc – Trương Kiệt khi anh đang trình diễn trong show ca nhạc, ngày 16/10. Nhiều người lo âu cho sức khỏe của Trương Kiệt.

Sáng nay 17/10, mạng từng lớp và truyền thông Trung Quốc xốn xang khi đoạn clip ghi lại tai nạn với nam ca sĩ Trương Kiệt được san sẻ. Cụ thể, trong clip quay buổi biểu diễn ngày 16/10, cầu thang máy đạo cụ của chương trình bất ngờ gặp sự cố, rơi tự do khiến Trương Kiệt bước hụt và ngã ngửa ra sau.

Kinh hoàng clip quay cảnh ca sĩ rơi tự do, đập lưng xuống sàn khi biểu diễn - 1

Hình ảnh ca sĩ Trương Kiệt gặp tai nạn khi đang trình diễn ngày 16/10 đang được chia sẻ trên mạng tầng lớp.

Từ clip có thể thấy nam ca sĩ họ Trương đập thẳng xuống sàn một cách đột ngột. Sau sự cố, Trương Kiệt vẫn nuốm đứng lên và tiếp tục hát. Sau sự cố này, những người Váy cưới có mặt tại chương trình đã san sớt hình ảnh bàn tay rướm máu của Trương Kiệt trên sàn diễn. Dù khá đau đớn nhưng nam ca sĩ vẫn thay hoàn tất phần biểu diễn.

Kết thúc phần biểu diễn, anh còn chấn an fan bằng câu nói: “Biết đâu nhìn thấy màu đỏ sẽ là gặp may mắn”. Hiện, đoạn clip ghi lại tai nạn kinh hồn và bàn tay rướm máu nhưng vẫn cố trình diễn của Trương Kiệt đang được người hâm mộ san sẻ và trở nên chủ đề bàn tán trên mạng.

Trương Kiệt rơi tự do, đập lưng xuống sàn khi đang trình diễn

Kinh hoàng clip quay cảnh ca sĩ rơi tự do, đập lưng xuống sàn khi biểu diễn - 2

Dù gặp tai nạn và khá đớn đau, Trương Kiệt vẫn vắt đứng lên, hoàn thành phần biểu diễn.

Sáng 17/10, theo nguồn tin của Sohu, Trương Kiệt đã lên tiếng thông báo về tình hình của mình sau tai nạn trong buổi diễn. Anh cho biết đã được bác sĩ chẩn đoán, điều trị kịp thời. Vết thương ở tay đã được khâu lại và sau khi chụp X-Quang, cột sống của nam ca sĩ được chẩn đoán bị gãy xương dây lưng và sẽ phải mất ít nhất 3 tháng để hồi phục.

Trương Kiệt là nam ca sĩ đình váy cưới giá rẻ đám của làng tiêu khiển Hoa ngữ. Anh là chủ nhân của khối bài hát nhạc phim lừng danh như

Tam Sinh Tam Thế Thập Lý Đào Hoa, chế tác Mỹ Nhân, Cổ Kiếm Kỳ Đàm, Thịnh Thế, Bên Nhau Trọn Đời…

Không chỉ vậy, Trương Kiệt còn có cuộc hôn nhân vô váy cưới cúp ngực cùng hạnh phúc và đáng mến mộ với MC xinh đẹp – Tạ Na. Cặp đôi đã có 3 nhóc tì xinh xẻo và đáng yêu. Sau tai nạn bất ngờ với chồng, Tạ Na vẫn chưa lên tiếng.

Kinh hoàng clip quay cảnh ca sĩ rơi tự do, đập lưng xuống sàn khi biểu diễn - 3

Trương Kiệt và “bà xã” Tạ Na có cuộc hôn nhân viên mãn nổi danh trong làng tiêu khiển Hoa ngữ.


Mi Vân

Theo

Sohu

  • Mới nhất

  • Leave a Comment

    Your email address will not be published. Required fields are marked *

    error: Content is protected !!