Lặp lại “vết xe đổ” của Cúc Tịnh Y, Địch Lệ Nhiệt Ba trông tong teo vì kiểu váy này

Nhiệt Ba vẫn luôn là một trong những mỹ nhân đình đám của làng tiêu khiển Cbiz. Mỗi sự kiện mà cô tham gia đều vấn đông đảo sự chú ý của người hâm mộ. Bên cạnh nhan sắc, Nhiệt Ba còn cực kỳ chú trọng về khoản thời trang. Cô luôn xuất hiện với hình ảnh sang chảnh, thời thượng. Tuy nhiên trong sự kiện mới đây, Nhiệt Ba lại tự dìm dáng vì kiểu váy tay bồng, làm lộ vóc dáng bé tẹo teo.
Trong sự kiện mới đây, Nhiệt Ba lại khiến cõi mạng phải nghiêng ngả với sắc xinh đẹp, đường váy cưới đẹp nét sắc sảo không góc chết.Tại sự kiện này, cô chọn diện mẫu váy tay bồng, cổ vuông. Nữ diễn viên điểm trang nhẹ nhàng, tóc buông xõa, rẽ ngôi, đeo khuyên tai đính đá.Tổng thể y phục tạo cảm giác vừa nữ tính vừa sang chảnh, vương giả. Tuy nhiên cũng vì chi tiết phần tay bồng to nên càng làm nổi bật vóc dáng mảnh dẻ đến gầy gò của Nhiệt Ba.


Sự đối chọi giữa phần tay bồng to và vóc dáng mảnh khảnh khiến cô trông gầy gò đến xót xa. Thời gian gần đây, vóc dáng mảnh khảnh của Nhiệt Ba cũng thẳng tắp khiến các fan lo lắng.Kể cả trong những bức ảnh đã chỉnh sửa kỹ càng, do chính studio tung ra cũng có thể thấy bộ cánh này có phần khá rộng so với Nhiệt Ba. Cô như lọt thỏm trong thiết kế tay bồng to điệu đà.Trước Nhiệt Ba, Cúc Tịnh Y cũng từng nhiều lần mắc phải sai lầm này. Mỹ nữ 4000 năm thẳng băng chọn diện những bộ cánh với phần tay bồng to, chiết sát eo. Chính chi tiết tay bồng to đã tạo cảm giác thiếu cân đối, khiến tỷ lệ thân thể của cô trở thành thất thường.Thậm chí, phần tay bồng của váy áo còn khiến khuân mặt của cô trông càng nhỏ nhắn, trông như chỉnh ảnh quá đà.Vóc dáng nhỏ bé cộng thêm Váy cưới màu đen việc chọn váy áo cách điệu phần tay cầu kỳ khiến Cúc Tịnh Y trông như một cô bé cấp 2 đang tập dượt mặc đồ của chị gái. Cô tạo cảm giác con trẻ chứ chẳng thể tôn lên nét sang chảnh, kiêu sa của trang phục.


Chính vì sự đối nghịch tỷ lệ giữa phần tay và phần eo mà Cúc Tịnh Y luôn nhìn như bị chỉnh ảnh quá tay, bóp eo quá trớn.

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *

error: Content is protected !!