Lấy chồng Tây, MC nóng bỏng nhất nhì showbiz Việt áp lực nhất điều gì?


Dân trí

Sát ngày diễn ra hôn lễ, siêu mẫu – MC Phương Mai được ông xã ngoại quốc đưa đi thử váy cưới. Anh khen Phương Mai đẹp, sexy và diễn tả cử chỉ ngọt ngào với bà xã kém 5 tuổi. Phương Mai san sớt, sát ngày rước dâu, 2 gia đình mới lần đầu gặp gỡ.

Lấy chồng Tây, MC nóng bỏng nhất nhì showbiz Việt áp lực nhất điều gì? - 1

Gần sát đến hôn lễ vào ngày 15/6 Phương Mai càng bận rộn đến mức không có nhiều thời kì ngơi nghỉ. Cô bay liên tục giữa Hà Nội – Sài Gòn để chuẩn bị cho đại sự lớn nhất trong đời mình.

Lấy chồng Tây, MC nóng bỏng nhất nhì showbiz Việt áp lực nhất điều gì? - 2

“Những ai từng kết hôn chắc sẽ hiểu tâm trạng của tôi lúc này bởi mọi việc cứ chồng lên nhau. Mặc dù tôi chỉ mong có một hôn lễ thật đơn giản, ấm êm nhưng vì muốn mọi thứ phải thật hoàn hảo nên chỉ một chi tiết nhỏ cũng khiến cho tôi đau đầu suy nghĩ”, cô tâm can.

Lấy chồng Tây, MC nóng bỏng nhất nhì showbiz Việt áp lực nhất điều gì? - 3

Phương Mai vốn là người có cá tính mạnh nên hai tháng trước đám cưới, cô đặt may riêng những bộ váy sẽ diện trong ngày “theo chàng về dinh”. Phương Mai sẽ mặc 3 váy cưới trong hôn lễ gồm jumpsuit diện đón khách, soiree đuôi cá khi làm lễ chính thức và váy dáng công chúa trong màn nhảy cùng chú rể tại tiệc cưới.

Lấy chồng Tây, MC nóng bỏng nhất nhì showbiz Việt áp lực nhất điều gì? - 4

“Ông xã biết may váy cưới tôi mệt vì lo lắng cho hôn lễ nên luôn ở bên cổ vũ và giúp đỡ tôi những việc anh có thể làm tốt”, cô nói.

Lấy chồng Tây, MC nóng bỏng nhất nhì showbiz Việt áp lực nhất điều gì? - 5

Lễ ăn hỏi của Phương Mai và chồng Tây hơn 5 tuổi sẽ diễn ra vào ngày 13/6, lễ rước dâu và tiệc cưới tổ chức vào ngày 15/6 tại một khách sạn cao cấp ở Hà Nội. Tiệc cưới chỉ có khoảng 250 khách, bao gồm gia đình, người nhà và bạn bè của cô dâu, chú rể.

Lấy chồng Tây, MC nóng bỏng nhất nhì showbiz Việt áp lực nhất điều gì? - 6

Sát ngày diễn ra hôn lễ, Phương Mai được ông xã ngoại quốc đưa đi thử váy cưới. Khi ngắm bà xã trong những bộ soiree, anh khen Phương Mai đẹp, sexy và các bộ váy đều tôn lên vóc dáng thon thả của vợ. Anh cũng không ngần ngại cúi xuống chỉnh váy và tả cử chỉ ngọt cho bà xã kém 5 tuổi.

Lấy chồng Tây, MC nóng bỏng nhất nhì showbiz Việt áp lực nhất điều gì? - 7

Phương Mai cho biết, vợ chồng cô bay ra Hà Nội ít ngày trước đó để cùng gia đình chuẩn bị cho lễ ăn hỏi và đám cưới. Bố mẹ áo cưới màu đen chồng của nữ MC cũng đáp chuyến bay đến Hà Nội để dự ngày hạnh phúc của hai con. Đây cũng là lần trước hết, hai bên gia đình gặp gỡ.

Lấy chồng Tây, MC nóng bỏng nhất nhì showbiz Việt áp lực nhất điều gì? - 8

Người đẹp tâm tình, ông xã là con một nên cô cảm thấy khá sức ép trong việc làm dâu. Tuy nhiên cha mẹ chồng cô rất gần gũi, luôn tạo cho cô cảm giác thoải mái mỗi lần trò chuyện. Cả hai không yêu cầu vợ chồng cô về Ba Lan định cư mà để cả hai lựa chọn nơi sống để tiện lợi cho công việc.

Lấy chồng Tây, MC nóng bỏng nhất nhì showbiz Việt áp lực nhất điều gì? - 9

Sau hôn lễ, vợ chồng Phương Mai sống ở TP.HCM và đấu đeo đuổi sự nghiệp riêng. Người đẹp vẫn làm thuê việc MC song ngữ, còn ông xã là giám đốc tại Việt Nam của một tập đoàn tư vấn tài chính quốc tế.

Lấy chồng Tây, MC nóng bỏng nhất nhì showbiz Việt áp lực nhất điều gì? - 10

Khi hỏi về dự định đi hưởng trăng mật, Phương Mai cười nói, vợ chồng cô chưa có bất cứ kế hoạch nào. Cả hai đều thích làm mọi việc một cách ngẫu hứng nên sau đám cưới, cả hai mới quyết định địa điểm, đặt vé tàu bay và khách sạn.

Lấy chồng Tây, MC nóng bỏng nhất nhì showbiz Việt áp lực nhất điều gì? - 11

“Tôi không biết chuẩn xác sẽ đi nghỉ trăng mật ở đâu nhưng chắc sẽ là một hòn đào vắng vé hoặc resort trên rừng. Vợ chồng tôi đều muốn nghỉ ngơi ở một resort riêng tư”, cô nói.

Lấy chồng Tây, MC nóng bỏng nhất nhì showbiz Việt áp lực nhất điều gì? - 12

Vốn đi theo phong cách cá tính, sexy nhưng trong ngày lên xe hoa, Phương Mai quyết định sẽ đổi thay hình ảnh để trở thành cô dâu đậm đà. Ông xã Marcin của cô cũng thích vợ để tóc dài trong ngày trọng đại.

Lấy chồng Tây, MC nóng bỏng nhất nhì showbiz Việt áp lực nhất điều gì? - 13

Cô muốn trở nên một cô dâu dịu dàng, e lệ hơn, nhưng vẫn không kém phần cuốn hút.

Lấy chồng Tây, MC nóng bỏng nhất nhì showbiz Việt áp lực nhất điều gì? - 14

Phương Mai và ông xã Marcin (người Ba Lan) có một năm hò hẹn trước khi quyết định xây dựng tổ ấm. Cả hai có chung nhiều gu như tình ái động vật, du váy cưới đẹp màu xanh lịch… Trong mắt nữ MC, chồng ngoại quốc hơn 5 tuổi có tính cách dịu dàng, kiên nhẫn và luôn tặng cho cô những món quà bất ngờ trong những dịp lễ Tết.


Phương Nhung


Ảnh:


Trương Gia Huy, NVCC

  • Mới nhất

  • Leave a Comment

    Your email address will not be published. Required fields are marked *

    error: Content is protected !!