Mẹ Kim Kardashian tặng bánh giáng sinh gần 1500 USD cho con cháu


Dân trí

Mỗi khi tới giáng sinh, bà Kris Jenner luôn gửi tặng các con cháu những ngôi nhà bánh gừng đẹp mắt có giá lên tới gần 1500 USD.

Mẹ Kim Kardashian tặng bánh giáng sinh gần 1500 USD cho con cháu - 1

Năm nào cũng vậy, mỗi khi tới dịp giáng sinh, bà Kris Jenner luôn gửi tặng các con cháu những ngôi nhà bánh gừng trang hoàng đẹp mắt. Những chiếc bánh này tới từ một cửa hiệu bánh ngọt nổi tiếng ở Mỹ và có giá lên tới 1450 USD. Trên các chiếc bánh có ghi tên con và cháu của bà Kris Jenner.

Kris Jenner cùng các con dự giải People’s Choice (Video: E! Red Carpet & Award Shows).

Mẹ Kim Kardashian tặng bánh giáng sinh gần 1500 USD cho con cháu - 2

Bà Kris Jenner chụp ảnh giáng sinh cùng Kim, Khloe Kardashian và các cháu của mình. Cả gia đình mặc những bộ đồ từ thương hiệu Skims của Kim Kardashian. Bà Kris Jenner đã 66 tuổi vẫn rất trẻ trung và xinh đẹp. Bà là người quản lý của các con gái trong nhiều năm nay. Bà Kris Jenner từng kết hôn hai lần và hiện tại bà hẹn hò với “phi công trẻ” kém 25 tuổi Corey Gamble. Cặp đôi hò hẹn từ năm 2014 và Corey Gamble không hề nổi tiếng, giàu có. Mới đây khi trả lời phỏng vấn, bà Kris Jenner đã chia sẻ về bạn trai trẻ rằng: “Tôi nghĩ giữa chúng tôi có phản ứng hóa học, đó là sự bùng nổ. Corey là một chàng trai thực sự tuyệt vời. Corey là người mang lại nhiều niềm vui cho cuộc sống của tôi và anh ấy yêu quý các con của tôi. Mọi thứ đều rất tuyệt và tôi nghĩ việc chúng tôi gặp nhau là định mệnh”.

Mẹ Kim Kardashian tặng bánh giáng sinh gần 1500 USD cho con cháu - 3

Trên Instagram, Khloe Kardashian khoe chiếc bánh đặc biệt mà mẹ gửi tặng dịp giáng sinh. Ngôi nhà bánh gừng còn có cả đèn thắp sáng bằng pin. Gia đình Kardashian Váy cưới công chúa thường tổ chức tiệc giáng sinh vui vẻ cùng nhau trong dịp lễ tết này.

Mẹ Kim Kardashian tặng bánh giáng sinh gần 1500 USD cho con cháu - 4

Kim Kardashian đón giáng sinh cùng bốn đứa con nhỏ trong dinh thự trị giá 60 triệu USD của cô. Quà giáng sinh đặc biệt mà bà mẹ 41 tuổi dành cho bốn đứa con của cô là mời một nghệ sĩ piano tới chơi đàn đánh thức các con mỗi ngày trong suốt tháng 12 này.

Mẹ Kim Kardashian tặng bánh giáng sinh gần 1500 USD cho con cháu - 5

Khloe Kardashian chia sẻ hình ảnh Ông già Noel tới thăm nhà và tặng quà cho con và các cháu của cô. Khloe Kardashian đang tỏ ra bình cô dâu mập thản và lạc quan sau scandal “tình trẻ” của cô – cầu thủ bóng rổ Tristan Thompson có con với người khác.

Gia đình Kardashian sành điệu lên nhận giải thưởng (Video: E! Red Carpet & Award Shows).

Mẹ Kim Kardashian tặng bánh giáng sinh gần 1500 USD cho con cháu - 6

Kourtney Kardashian tậu hàng chục cây thông Noel trong giáng sinh năm nay. Chị cả của gia đình Kardashian trang hoàng nhà cửa đẹp mắt cho lễ giáng sinh năm nay. Kourtney đang ngập tràn hạnh phúc trong tình yêu với bạn trai mới – Rocker Travis Barker.

Mẹ Kim Kardashian tặng bánh giáng sinh gần 1500 USD cho con cháu - 7

“Chân dài” Kendall Jenner – thành viên của gia đình Kardashian – Jenner cũng chia sẻ hình ảnh vui đón giáng sinh. Siêu mẫu 26 tuổi là thành viên duy nhất trong gia đình nổi tiếng này chưa lên chức mẹ. Kendall Jenner đang hạnh phúc bên bạn trai Devin Booker – cầu thủ bóng rổ người Mỹ. Devin Booker kém Kendall một tuổi. Anh cao 1,96 m và đang chơi cho câu lạc bộ Phoenix Suns tại giải bóng rổ nhà nghề Mỹ. Kendall Jenner giữ kín chuyện tình cảm cá nhân của mình.


Vĩnh Ngọc

Theo

DM

  • Mới nhất

  • Leave a Comment

    Your email address will not be published. Required fields are marked *

    error: Content is protected !!