Mỹ nhân 23 tuổi đăng quang Hoa hậu Hoàn vũ Hàn Quốc 2021


Dân trí

Người đẹp 23 tuổi, Kim Ji Soo, vừa được chọn lọc là Hoa hậu Hàn Quốc 2021 trong đêm chung kết được tổ chức theo hình thức trực tuyến, ngày 13/10.

Đêm chung kết cục thi Hoa hậu Hoàn vũ Hàn Quốc năm 2021 diễn ra trên sàn diễn ảo được thiết lập lấy cảm hứng từ cung điện Hàn Quốc. Một số hình ảnh trong đêm thi đã được san sẻ trên mạng tầng lớp từ ngày 14/10 và vơ hình ảnh cuộc thi sẽ được phát sóng vào ngày 18/10.

Trên trang cá nhân, tân Hoa hậu hoàn cầu Hàn Quốc san sẻ nhiều hình ảnh đời thường. Tân hoa hậu Hoàn vũ Hàn Quốc sở hữu khuân mặt đẹp, ưa nhìn, làn da trắng và dáng vóc trổi.

Mỹ nhân 23 tuổi đăng quang Hoa hậu Hoàn vũ Hàn Quốc 2021 - 1

Người đẹp Kim Ji Soo đăng quang Hoa hậu Hoàn vũ Hàn Quốc 2021.

Mỹ nhân 23 tuổi đăng quang Hoa hậu Hoàn vũ Hàn Quốc 2021 - 2

Người đẹp 23 tuổi sẽ đại diện cho Hàn Quốc tham dự cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ Thế giới 2021 vào tháng 12 tới tại Israel.

Ngay sau chiến thắng, tân Hoa hậu Hoàn vũ Hàn Quốc – Kim Ji Soo đã phân bua niềm hạnh phúc, chia vui với người mến mộ. Cô giới thiệu bản thân du học Mỹ từ năm 10 tuổi, sau đó học nhạc kịch tại Đức.

Mỹ nhân 23 tuổi trở về Hàn Quốc váy cưới cúp ngực và theo học tại khoa âm nhạc, Học viện Nghệ thuật Seoul, Hàn Quốc. Người đẹp Kim Ji Soo tiết lộ bác mẹ đều hoạt động trong giới giải trí nên cô yêu thích ca hát và rất tự tín đứng trước đám đông.

Người đẹp Hàn Quốc thừa nhân, cô là bồ thể thao, ảnh váy cưới nhấp nhánh đam mê bơi lội từ bé, thích chơi golf, khiêu vũ và tập yoga. “Tôi tin rằng, một người khỏe mạnh là có một cơ thể khỏe và luôn tràn đầy năng lượng, mê say làm việc và cống hiến”, cô nói.

Mỹ nhân 23 tuổi đăng quang Hoa hậu Hoàn vũ Hàn Quốc 2021 - 3

Người đẹp Kim Ji Soo sở hữu khuân mặt thuần Á đông, làn da trắng mịn, dáng vóc gợi cảm.

Tân Hoa hậu hoàn cầu Hàn Quốc còn đang điều hành một kênh Youtube cá nhân chủ nghĩa từ năm 2016 để san sớt niềm mê say với việc nấu bếp, tập tành, săn sóc nhan sắc. Cô còn có sở thích ghi âm và là một người hướng ngoại.

Với chiến thắng tại Hoa hậu Hoàn vũ Hàn Quốc 2021, Kim Ji Soo sẽ đại diện Hàn Quốc dự cuộc thi Hoa hậu hoàn cầu 2021 diễn ra vào tháng 12 tới ở Israel.

Từ năm 2007 đến nay, sau người đẹp Honey Lee, các đại diện của Hàn Quốc chưa có thành tích nổi bật tại cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ Thế giới. Tại cuộc thi Hoa hậu hoàn cầu Thế giới 2007, Honey Lee là thí sinh châu Á trổi nhất và giành ngôi vị Á hậu 4 của cuộc thi.

Mỹ nhân 23 tuổi đăng quang Hoa hậu Hoàn vũ Hàn Quốc 2021 - 4

Tân Hoa hậu Hoàn vũ Hàn Quốc đang theo học tại khoa âm nhạc, Học viện Nghệ thuật Seoul, Hàn Quốc.

Mỹ nhân 23 tuổi đăng quang Hoa hậu Hoàn vũ Hàn Quốc 2021 - 5

Người đẹp 23 tuổi từng có thời gian sinh sống tại Mỹ trước khi về Hàn Quốc làm việc.

Mỹ nhân 23 tuổi đăng quang Hoa hậu Hoàn vũ Hàn Quốc 2021 - 6

Kim Ji Soo sẽ có một tháng để chuẩn bị cho cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ Thế giới 2021.


Mi Vân

Theo

Missosology

  • Mới nhất


  • may áo cưới

  • Leave a Comment

    Your email address will not be published.

    error: Content is protected !!