Mỹ nhân Olivia Wilde hẹn hò nghiêm túc với “bồ” kém 10 tuổi Harry Styles


Dân trí

Ngôi sao gợi cảm nổi tiếng Hollywood mua váy cưới giá bao nhiêu Olivia Wilde và ca sĩ kém 10 tuổi Harry Styles đang khiến dư luận xôn xao kể từ khi cặp “chị em” công khai hẹn hò hồi đầu năm nay.

Nam ca sĩ giành giải Grammy Harry Styles, 27 tuổi và bạn gái Olivia Wilde, 37 tuổi công khai hẹn hò từ tháng 1/2021 kể từ sau khi họ làm việc cùng nhau trong bộ phim

Don’t Worry Darling

mà Olivia làm đạo diễn còn Harry Styles là diễn viên chính.

Cặp đôi làm việc chung với nhau vào tháng 11/2020 và nhanh chóng nảy sinh tình cảm. Kể từ khi chính thức hẹn hò hồi đầu năm nay, cặp đôi đẹp của làng giải trí luôn thu hút sự chú ý đặc biệt của cánh phóng viên.

Trong khi Harry Styles là “trai tân” thì Olivia Wilde – người từng được bình chọn là mỹ nhân gợi cảm nhất thế giới – đã từng kết hôn với Tao Ruspoli. Sau đó, cô còn hẹn hò với nam diễn viên Jason Sudeikis trong 9 năm. Jason và Olivia có với nhau hai đứa con là Otis, bảy tuổi và Daisy, năm tuổi.

Harry Styles và bạn gái hơn 10 tuổi ra phố (Video: Gossip Bae).

Theo tờ The Sun thì mối quan hệ giữa Harry Styles và Olivia Wilde rất nghiêm túc. “Mặc dù thoạt nhìn thì mối quan hệ của Harry Styles và Olivia Wilde trông giống như một câu chuyện tình cảm kiểu showbiz nhưng mối quan hệ của họ nghiêm túc hơn thế”.

Mỹ nhân Olivia Wilde hẹn hò nghiêm túc với bồ kém 10 tuổi Harry Styles - 1

Olivia Wilde và bạn trai kém 10 tuổi Harry Styles.

“Theo thời gian mọi thứ đã ổn định hơn trong mối quan hệ của họ và giờ đã đến lúc thích hợp để họ tính toán xa hơn. Đối với Harry, đây là mối quan hệ tình cảm nghiêm túc nhất của anh chàng”.

Tuần trước, có thông tin cho rằng Harry đang dần dần làm quen với các con của bạn gái Olivia gần một năm anh và Olivia hẹn hò. Ca sĩ trẻ đình đám nước Anh đã dành nhiều thời gian hơn cho hai đứa con nhỏ của bạn gái. Nguồn tin cho biết: “Harry đang dần làm quen với các con của bạn gái. Olivia cũng đang dành thời gian cho mẹ của Harry”.

Cặp đôi dường như muốn dành nhiều thời gian nhất có thể cho nhau sau khi Harry kết thúc chuyến lưu diễn

Love on Tour

trong khi Wilde đã hoàn thành bộ phim cổ trang

Babylon

với Brad Pitt và Margot Robbie.

Nguồn tin cho biết: “Cặp đôi cố gắng gặp nhau nhiều nhất có thể. Olivia sắp xếp thời gian tham gia cùng Harry trong chuyến lưu diễn của bạn trai. Cô ấy rất nỗ lực để giữ lửa cho mối quan hệ này. Olivia thực sự là người hâm mộ lớn nhất của Harry”.

Mỹ nhân Olivia Wilde hẹn hò nghiêm túc với bồ kém 10 tuổi Harry Styles - 2

Olivia Wilde và Harry Styles gắn bó đã một năm.

Olivia và bạn trai lâu năm Jason, 46 tuổi đã chia tay vào năm ngoái và giờ đây cặp đôi vẫn giữ quan hệ bạn bè thân thiết và cùng có trách nhiệm với hai đứa con nhỏ của mình.

Nhiều nguồn tin khẳng định Jason rất buồn và suy sụp sau khi thấy Olivia Wilde nhanh chóng có bạn trai mới. Nam diễn viên U50 từng mong có thể hàn gắn quan hệ với Olivia Wilde.

Olivia Wilde và bạn trai cũ dự giải Oscar (Video: Screenslam).

Về phía Olivia Wilde, khi trả lời phỏng vấn báo giới gần đây, cô nói đơn giản: “Khi bạn thực sự hạnh phúc thì việc người lạ nghĩ gì về bạn không quan trọng. Tất cả những gì quan trọng đối với bạn là những gì có thật, những gì bạn yêu và người bạn yêu”.


Vĩnh Ngọc

Theo

DM

  • Mới nhất

  • váy cưới trong nhà thờ

  • Leave a Comment

    Your email address will not be published. Required fields are marked *

    error: Content is protected !!