Mỹ nhân “Trò chơi con mực” Jung Ho Yeon từng đến Việt Nam


Dân trí

Những bức ảnh ghi lại chuyến đi của người mẫu Hàn Quốc – Jung Ho Yeon tới Việt Nam từ quá cố đang khiến cộng đồng mạng thích. Cô đang nổi “đình đám” nhờ “Trò chơi con mực”.

Mới đây, những khán giả Việt Nam đã “ùa vào” trang cá nhân chủ nghĩa Instagram của người đẹp Jung Ho Yeon để bình luận và dành nhiều lượt “thích” cho những bức ảnh ghi lại chuyến đi của Jung Ho Yeon tới Việt Nam từ năm 2016.

Jung Ho Yeon san sớt những giây khắc vui tươi khi dạo phố, đi chùa… tại Hội An và Đà Nẵng. Cô còn khoe dáng với áo tắm tại bãi biển ở Đà Nẵng và dành những lời khen cho cảnh quan của Việt Nam. “Thích nơi này quá đi”, ngôi sao sinh năm 1994 viết trên trang cá nhân.

Mỹ nhân Trò chơi con mực Jung Ho Yeon từng đến Việt Nam - 1

Jung Ho Yeon từng đặt chân tới Việt Nam vào năm 2016.

Mỹ nhân Trò chơi con mực Jung Ho Yeon từng đến Việt Nam - 2

Jung Ho Yeon dành nhiều thiện cảm cho cảnh vật tại Việt Nam.

Mỹ nhân Trò chơi con mực Jung Ho Yeon từng đến Việt Nam - 3

Người mẫu nổi tiếng Hàn Quốc tắm biển tại Đà Nẵng và tới thăm Hội An.

Nhiều người tỏ ra bất ngờ khi biết ngôi sao 27 tuổi từng sang Việt Nam

và hy vọng Jung Ho Yeon sẽ trở lại Việt Nam thời gian tới khi dịch Covid-19 được kiểm soát hoàn toàn.

Jung Ho Yeon đang nổi lên như một hiện tượng của làng tiêu khiển Hàn Quốc. Chỉ sau thành công của

Trò chơi con mực (Squid Game)

, Jung Ho Yeon trở thành ngôi sao Hàn Quốc đình đám khắp thế giới.

Trang cá nhân Instagram của cô vẫn tiếp kiến tăng lượng người theo dõi trong những ngày qua và đã đạt mức hơn 19,5 triệu người theo dõi. Với con số này, Jung Ho Yeon đang là nữ nghệ sĩ Hàn Quốc nức danh nhất trên mạng xã hội Instagram.

Mỹ nhân Trò chơi con mực Jung Ho Yeon từng đến Việt Nam - 4

Jung Ho Yeon là cái tên đình đám khi tăng lượng người theo dõi trang cá nhân chủ nghĩa Instagram từ 400 nghìn người lên tới 19,5 triệu người chỉ sau 3 tuần.

Xuất thân là một người mẫu, Jung Ho Yeon đã có cuộc thí nghiệm đầy thành công với điện ảnh ngay trong lần trước nhất. Mới đây, Louis Vuitton còn tuyên bố lựa chọn Jung Ho Yeon là đại sứ thương hiệu toàn cầu cho dòng thời trang, đồng hồ và trang sức của hãng.

san sẻ với tờ Vulture vào tháng 10/2021, Jung Ho Yeon ảnh váy cưới màu đen cho biết, cô cảm nhận được nỗi đau và có sự kết nối đặc biệt với nhân vật Sae Byuk mà mình biểu thị trong

Trò chơi con mực.

“Thật khó khăn khi phải thoát khỏi nhân vật này. Tôi nhận ra một sự đổi thay từ chính mình, khi tôi nói gì đó rồi nhận ra rằng, đó không phải là giọng điệu của mình mà là Sae Byuk đang nói”, ngôi sao trẻ tâm can.

Mỹ nhân Trò chơi con mực Jung Ho Yeon từng đến Việt Nam - 5

Jung Ho Yeon có hơn 10 năm hoạt động người mẫu nhưng chỉ đích thực nức danh nhờ hiệu ứng của

Trò chơi con mực.

Trước khi trở thành ngôi sao toàn cầu, Jung Ho Yeon từng là có 10 năm hoạt động trong nghề người mẫu nhưng phải tới

Trò chơi con mực,

nhiều người mới biết tới cô.

Nói về những thay đổi trong cuộc sống của mình, cô cho biết: “Tôi từng có thời kì sống và làm việc tại nước ngoài. Điều này ảnh hưởng tới tính cách và nghĩ suy của tôi. Tôi đi khắp thế giới, gặp gỡ và xúc tiếp với nhiều người khác nhau, cảm nhận sự đa dạng.

thời kì làm việc ở nước ngoài giúp tôi nhận ra mình thích gì. Nếu không làm việc ở nước ngoài, sự nghiệp của tôi sẽ không có gì đổi thay và có nhẽ nhân vật Sae Byuk đã không có mặt trên màn ảnh”.

Mỹ nhân Trò chơi con mực Jung Ho Yeon từng đến Việt Nam - 6

Jung Ho Yeon dìm, cô học được nhiều từ kinh nghiệm làm việc tới kinh nghiệm sống nhờ nhân vật Sae Byuk trong

Trò chơi con mực.

“Tôi viết nhật ký về cô ấy mỗi ngày, tôi xây dựng hình ảnh của Sae Byuk bên trong mình, biểu cảm khuân mặt của cô ấy. Tôi cũng học về ngôn ngữ. Với cố của chính mình cùng sự giúp đỡ của những người xung quanh, tôi đã tạo nên một nhân vật Sae Byuk như các bạn đã thấy”, cô hạnh phúc nói về nhân vật làm nên danh tiếng.

Sau khi tham dự

Trò chơi con mực,

Jung Ho Yeon thừa Kế hoạch đám cưới chi tiết excel nhận, cô học được rất nhiều điều từ chính nhân vật của mình: “Bài học lớn nhất với tôi chính là người ta sẽ trở nên mạnh mẽ khi sống vì người khác và sống cùng người khác, thay vì đeo đuổi những lợi. cá nhân chủ nghĩa”.

Nữ diễn viên kiêm người mẫu trẻ cũng nhận cô và người đồng nghiệp Yoo Mi đã có quãng thời kì hợp tác tuyệt và trở thành thân thiết. “Yoo Mi có nhiều kinh nghiệm diễn xuất hơn tôi và cô ấy đã dẫn dắt, giúp tôi rất nhiều trong khi làm việc”, cô nói.

Mỹ nhân Trò chơi con mực Jung Ho Yeon từng đến Việt Nam - 7

Vẻ đẹp khác lạ và đậm nét Á đông của Jung Ho Yeon.

Jung Ho Yeon chia sẻ bí quyết chăm sóc da đỉnh cao


Mi Vân

Theo

Vulture/Instagram

  • Mới nhất

  • may áo cưới

  • Leave a Comment

    Your email address will not be published. Required fields are marked *

    error: Content is protected !!