Nam vương Cao Xuân Tài tái xuất với hình ảnh mới


Dân trí

Nam vương Cao Xuân Tài thực hiện bộ ảnh mới gửi tặng khán giả sau khi trở về từ phim trường ghi hình cho phim Tết.

Những ngày cuối năm luôn là thời điểm tất bật của nghệ sỹ và với nam vương Cao Xuân Tài cũng không ngoại lệ khi anh bận bịu với lịch quay của các phim dành cho mùa Tết năm nay.

Nam vương Cao Xuân Tài tái xuất với hình ảnh mới - 1

Cao Xuân Tài tái xuất thanh lịch.

Thời điểm các bộ phim bấm máy không quá xa nhau chính vì thế đã tạo ra sức ép rất lớn cho Cao Xuân Tài để anh có thể sắp xếp thời gian chu toàn cho từng vai diễn.

Tuy tất cả còn trong vòng bí mật vì phim đang trong giai đoạn hoàn tất nhưng chàng nam vương bật mí rằng đây sẽ là những bộ phim mang đến cho mọi người những khoảnh khắc giải trí rất tuyệt vời ngày Tết cùng gia đình và bạn bè.

Nam vương Cao Xuân Tài tái xuất với hình ảnh mới - 2

Cao Xuân Tài tất bật dịp cuối năm.

Sau khi dừng quay phim, Cao Xuân Tài tất bật với việc chụp ảnh, ghi hình cho các sản phẩm mà anh là đại sứ thương hiệu. Cao Xuân Tài có khá nhiều lời mời quảng cáo trong giai đoạn này.

Cao Xuân Tài tiết lộ, anh cũng Váy cưới màu trắng sẽ là người dẫn chương trình của cuộc thi Vietnam Fitness Model 2021, cuộc thi mà đã giúp tên tuổi Cao Xuân Tài được khán giả biết tới rộng rãi hơn.

Nam vương Cao Xuân Tài tái xuất với hình ảnh mới - 3

Cao Xuân Tài xây dựng hình ảnh nghệ sĩ đa tài.

Xuất thân từ Vietnam Fitness Model, Cao Xuân Tài luôn gắn bó và đồng hành với các mùa giải trong vai trò như đại sứ cuộc thi, giám khảo và MC.

Chỉ còn ít ngày nữa sẽ diễn ra mùa 4 cuộc thi Vietnam Fitness Model, Nam vương Cao Xuân Tài đang tất bật cùng ban tổ chức cuộc thi hoàn tất mọi khâu chuẩn bị để các thí sinh năm nay có thể phát huy tốt nhất bản lĩnh và tài năng của mình.

Năm nay, Cao Xuân Tài còn đảm nhiệm cả vai trò chuyên gia tư vấn với mục đích quan trọng là truyền tải tất cả kinh nghiệm của chính mình cho các thí sinh mới.


Kiều Minh

<div mua váy cưới ở đâu comment-widget=”” object-id=”20211229130647730″ zone-id=”156″>

  • Mới nhất

  • Leave a Comment

    Your email address will not be published. Required fields are marked *

    error: Content is protected !!