Ngô Lan Anh có mặt tại Chung kết xếp hạng Gương mặt sân khấu điện ảnh 2021


Dân trí

Theo ban tổ chức cuộc thi bộ mặt sân khấu điện ảnh 2021, qua một tuần chấm online, Ban giám khảo đã chọn ra 20 ứng viên có mặt trong đêm chung kết xếp hạng.

Ngô Lan Anh có mặt tại Chung kết xếp hạng Gương mặt sân khấu điện ảnh 2021 - 1
Ngô Lan Anh sở hữu bộ mặt đẹp đậm chất điện ảnh đã góp mặt trong đêm chung kết xếp hạng.

Theo Ban tổ chức cuộc thi khuân mặt sân khấu điện ảnh triển vọng 2021, chung kết xếp hạng năm nay sẽ tổ chức vào ngày 25/12/2021 sắp tới. 20 thí sinh sẽ sang các vòng thi trình diễn áo dài, áo dạ hội và đặc biệt là thi diễn xuất tiểu phẩm.

Thí sinh Ngô Lan Anh đến từ Hà Nội, cô là người mẫu ảnh, người đẹp sở hữu hình thể hết sức nóng bỏng với 3 vòng ấn tượng. Chiều cao không quá nổi trội 1m67, cân nặng 48kg, nhưng người đẹp sở hữu Gương mặt đậm chất điện ảnh. Với Ngô Lan Anh, tốt nghiệp Trường Kinh doanh và công nghệ Hà Nội, đặc biệt nền móng là tân cử nhân khoa Tâm lý học – Trường Đại học Khoa học xã hội và nhân bản. Ngô Lan Anh luôn biết cách biểu cảm và diễn xuất rất tốt.

Ngô Lan Anh có mặt tại Chung kết xếp hạng Gương mặt sân khấu điện ảnh 2021 - 2
Thân hình thon gọn là lợi thế của thí sinh Ngô Lan Anh.

Theo Ban tổ chức cuộc thi bộ mặt sàn diễn điện ảnh 2021, năm nay do ảnh hưởng của dịch bệnh, ban tổ chức đã lược giản không tổ chức tuyển chọn bán kết trực tiếp mà tiến hành chấm thi online chuẩn y bản khai thí sinh và hình ảnh cập nhật trên trang cá nhân chủ nghĩa.

Ngô Lan Anh có mặt tại Chung kết xếp hạng Gương mặt sân khấu điện ảnh 2021 - 3
Người đẹp đến từ Hà Nội quyết tâm dành giải cao trong đêm chung kết xếp hạng.

Cuộc thi Hoa hậu điện ảnh – Gương mặt sàn diễn điện ảnh đã sang 11 mùa giải tổ chức. Năm 2021 này là lần thứ 12 cuộc thi tổ chức tại rạp hát Sinh viên TPHCM. Từng phát hiện và góp phần đào tạo nên nhiều đời diễn viên và người đẹp nức tiếng như: Diễn viên Minh Luân, diễn viên Phi Ngọc Ánh, váy cưới đơn giản hoa hậu Jenny Tuyến, Đặng dâu, diễn viên Âu Tần Quang, diễn viên Khương Ngọc…

Ngô Lan Anh có mặt tại Chung kết xếp hạng Gương mặt sân khấu điện ảnh 2021 - 4
Ngô Lan Anh cũng từng là người mẫu bikini cho nhiều nhãn hàng đồ tắm.

Cuộc thi bộ mặt sân khấu điện ảnh 2021 năm nay hứa hẹn tầng và phát hiện ra nhiều Gương mặt điện ảnh mới, có tố chất diễn xuất, trao giải và góp phần bổ sung cho sàn diễn tại TPHCM cũng như Việt Nam.

Ngô Lan Anh có mặt tại Chung kết xếp hạng Gương mặt sân khấu điện ảnh 2021 - 5
Người đẹp trội trong số 20 thí sinh có mặt trong đêm chung kết cuộc thi năm nay.

Việc nhận định và phát hiện ra nhiều Gương mặt tiềm năng là ứng viên cho chiếc vương miện Hoa hậu điện ảnh chỉ là bước khởi đầu để định hướng và tạo động lực cho thí sinh. Hy vọng Ngô Lan Anh và 19 thí sinh được tuyển khác, lọt vào vòng chung kết khuân mặt sàn diễn điện ảnh 2021 này sẽ còn thời kì để học hỏi, rèn luyện và diễn tả mình trong đêm Chung kết trao giải.


Trường Thịnh

<div Váy cưới tối giản đẹp data-dong-du-kien=””>

  • Mới nhất

  • ảnh váy cưới

    Leave a Comment

    Your email address will not be published. Required fields are marked *

    error: Content is protected !!