Ngọc Hân, Dương Tú Anh mừng Á hậu Hoàng Anh làm bà chủ

Á hậu Hoàng Anh lần đầu thử sức kinh doanh với thương hiệu thời trang riêng, tạo ấn tượng bởi những thiết kế tao nhã, tôn dáng.

Sau thời kì dài chuẩn bị, cuối tuần qua

Á hậu Hoàng Anh

đã chính thức khai trương thương hiệu thời trang riêng tại Hà Nội. Để đảm bảo công tác phòng Covid-19, Hoàng Anh chỉ tổ chức sự kiện quy mô nhỏ với số lượng khách mời hạn chế, chủ yếu là bạn bè thân thiết và gia đình. Trước đó, cô định ra mắt thương hiệu vào dịp đầu năm nhưng kế hoạch tạm ngưng do dịch Covid-19 diễn biến phức tạp.

Ngọc Hân, Dương Tú Anh mừng Á hậu Hoàng Anh làm bà chủ
Ngọc Hân, Dương Tú Anh mừng Á hậu Hoàng Anh làm bà chủ

Đến mừng vàng anh lên chức bà chủ là dàn người đẹp nổi tiếng như Hoa hậu Ngọc Hân, Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh, Á hậu Dương Tú Anh, Á hậu Ngô Trà My, Á hậu Phương Nga,… Khi xuất hiện tại sự kiện,các nàng hậu đều diện những thiết kế nằm trong bộ sưu tập trước khi ra mắt của thương hiệu thời trang nhà vàng anh.

Ngọc Hân, Dương Tú Anh mừng Á hậu Hoàng Anh làm bà chủ
Dàn hậu đến dự khai trương cửa hàng thời trang của Á hậu vàng anh.

Đây là lần trước nhất Á hậu Việt Nam 2012 thử sức ở lĩnh vực kinh doanh. Cô tỏ bày: “Bước chân vào lĩnh vực mới, tôi gặp rất nhiều áp lực khi gần như phải tìm hiểu các kiến thức chuyên ngành, học cách điều hành, quản lý viên chức và lên chiến lược marketing để phát triển thương hiệu. Cũng có lúc tôi sờn lòng nhưng càng dấn sâu, càng gặp khó khăn tôi lại càng thấy mình trưởng thành và có thêm những kinh nghiệm bổ ích”.

Hơn một năm qua, Hoàng Anh liên tiếp bận rộn thiết kế, bày trí xưởng, showroom, đàm luận cùng ê-kíp về ý tưởng bộ sưu tập, song song giám sát quá trình sản Ảnh cô dâu quay lưng xuất. Công việc chồng chéo khiến cô có ít thời gian để vun vén cho tổ ấm, đặc biệt là việc chăm sóc hai con nhỏ. Tuy nhiên cô cảm thấy may mắn vì khoảng thời kì này, gia đình hai bên nội, ngoại không chỉ khích lệ về mặt tinh thần mà còn tương trợ trông nom hai bé để cô tụ hợp vào chuyện kinh doanh.

Ngọc Hân, Dương Tú Anh mừng Á hậu Hoàng Anh làm bà chủ

Trong dàn người đẹp, Ngọc Hân là người có nhiều kinh nghiệm nhất ở chốn ‘thương trường’ khi mở showroom áo dài vài năm trước, Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh cũng có thương hiệu thời trang riêng vào cuối năm ngoái và vàng anh là người thứ ba bước vào con đường lập nghiệp.

Là nhà thiết kế thời trang, Ngọc Hân ngợi khen bộ sưu tập mà Hoàng Anh tham gia lên ý tưởng sáng tạo là sự tổng hợp những mẫu đầm thanh tao, tôn vóc dáng và hợp Váy cưới công chúa với gu thẩm mỹ của rất phần nhiều cô gái chốn thành phố. Hoa hậu khoe, cô tuyển lựa được rất nhiều bộ cánh chấp thuận trong buổi khai trương để mua ủng hộ cho người em thân thiết.

Ngọc Hân, Dương Tú Anh mừng Á hậu Hoàng Anh làm bà chủ

Hoàng Anh sinh năm 1994 tại Hà Nội. Cô từng có thời Váy cưới màu trắng gian dài làm người mẫu trước khi giành ngôi Á hậu 2 cuộc thi

Hoa hậu Việt Nam 2012

. Cũng trong năm 2012, cô đại diện cho Việt Nam dự thi

Hoa hậu Trái đất

. Từng hoạt động

showbiz

sôi nổi sau thời gian đăng quang nhưng từ khi lập gia đình vào năm 2017, vàng anh gần như hạn chế xuất hiện trước công chúng để thực hiện trách nhiệm làm mẹ.


Phương Linh


Á hậu Hoàng Anh được khen ngày càng thần thái


Á hậu vàng anh được khen ngày một thần thái

“Tôi nhận được nhiều lời khen hơn có nhẽ là do phong độ tự tín, mạnh bạo vì hiểu bản tính công việc và không bị bỡ ngỡ như xưa. Thêm vào đó vì bản thân đã quan sát và trải nghiệm nhiều hơn”, bà mẹ hai con san sẻ.

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *

error: Content is protected !!