Người đẹp nặng 71 kg đăng quang Hoa hậu Hoàn vũ Thái Lan 2021


Dân trí

Vượt qua 29 thí sinh trong đêm chung kết diễn ra vào tối 24/10, người đẹp Anchilee Scott-Kemmis, 22 tuổi, đã xuất sắc giành vương miện Hoa hậu Hoàn vũ Thái Lan 2021.

Tối 24/10, chung kết cuộc thi Hoa hậu hoàn cầu Thái Lan năm 2021 đã diễn ra tại Trung tâm Triển lãm và Hội nghị Quốc tế Nong Nooch, Thái Lan. Lọt vào chung kết là 29 cô gái xinh đẹp.

Người đẹp nặng 71 kg đăng quang Hoa hậu Hoàn vũ Thái Lan 2021 - 1

Người đẹp 22 váy cưới đẹp tuổi – Anchilee Scott-Kemmis đăng quang Hoa hậu Hoàn vũ Thái Lan 2021, tối 24/10.

Đêm chung kết Hoa hậu hoàn cầu Thái Lan gồm các phần trình diễn y phục hiện đại, áo tắm, dạ hội và xử sự. Ban giám khảo lần lượt chọn ra top 15, 10 và 5 thí sinh xử sự trước khi công bố các danh hiệu chính thức.

Kết quả, người đẹp Anchilee Scott-Kemmis (SBD 27) giành vương miện hoa hậu, Á hậu 1 và Á hậu 2 lần lượt thuộc về hai người đẹp Tharina Botes (SBD 02) và Nanthiya Suwansaweang (SBD 13).

Ngoài vương miện, tân Hoa hậu hoàn cầu Thái Lan – Anchilee Scott-Kemmis còn nhận phần thưởng bằng tiền mặt trị giá 1 triệu baht (hơn 681 triệu đồng ) cùng một chiếc xe hơi, một căn hộ trải qua và nhiều giải thưởng khác.

Người đẹp nặng 71 kg đăng quang Hoa hậu Hoàn vũ Thái Lan 2021 - 2

Anchilee Scott-Kemmis sở hữu chiều cao 183 cm và cân nặng 71 kg.

Người đẹp nặng 71 kg đăng quang Hoa hậu Hoàn vũ Thái Lan 2021 - 3

Chiến thắng của Anchilee Scott-Kemmis được xem là bất thần và là tâm điểm của truyền uyên bác Lan trong ngày 25/10.

Tân hoa hậu Anchilee Scott-Kemis, năm nay 22 tuổi, cao 1m83 và nặng 71 kg. Cô mang hai dòng máu Thái Lan và Úc. Mỹ nhân 22 tuổi sở hữu phong thái trẻ trung, cá tính và vẻ đẹp khỏe khoắn, khá khác biệt so với những mỹ nhân từng đăng quang ngôi vị Hoa hậu Hoàn vũ Thái Lan.

Anchilee Scott-Kemmis còn có khả năng giao thiệp và giải đáp ứng xử bằng tiếng Anh khá trôi chảy. Tân Hoa hậu hoàn cầu Thái Lan xuất thân là một vận khích lệ thể thao, cô từng tham dự đội bóng chuyền khi còn học trung học. Người đẹp đã tốt nghiệp với bằng cử nhân Khoa học Chính trị tầng lớp tại Đại học Sydney, Úc.

Người đẹp nặng 71 kg đăng quang Hoa hậu Hoàn vũ Thái Lan 2021 - 4

So với những người đẹp từng đăng quang, dáng vóc khỏe khoắn của Anchilee Scott-Kemmis được đánh giá là dị biệt so với chuẩn nhan sắc.

Người đẹp nặng 71 kg đăng quang Hoa hậu Hoàn vũ Thái Lan 2021 - 5

Anchilee Scott-Kemmis thổ lộ, cô mang tới cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ Thái Lan 2021 một thông điệp về việc yêu những vẻ đẹp hình thể thực sự.

thắng lợi của Anchilee Scott-Kemmis đang là chủ đề bình luận trên hồ hết các diễn đàn nhan sắc tại Thái Lan bởi cô là mỹ nhân trước tiên của Thái Lan sở hữu thân hình được xem là có phần đồ sộ, lệch chuẩn nhưng vẫn giành ngôi vị cao nhất tại một cuộc thi sắc.

giải đáp phỏng vấn trước báo giới trước thềm chung kết Hoa hậu Hoàn vũ Thái Lan 2021, Anchilee Scott-Kemmis cho biết sứ mệnh của mình là truyền cảm hứng về khái niệm

Real size beauty (Vẻ đẹp kích tấc thực)

trên mạng Xã hội. Chính thành ra, Anchilee Scott-Kemmis váy cưới cho người mập luôn mang phong thái tự tin, suýt nữa suốt thời kì dự cuộc thi dù to lớn hơn so với các thí sinh khác.

Tân Hoa hậu Hoàn vũ Thái Váy cưới đơn giản sang xịn Lan cho biết, năm 13 tuổi, cô từng hổ thẹn vì thân hình to cao. Khi đi thử vai cho các bộ phim, nhà sinh sản đề nghị Anchilee giảm 10 cân. “Không ai muốn bị gọi là ngoại cỡ. Chúng ta đều có đường cong riêng, những bộ phận không trùng khớp với chuẩn mực”, Anchilee Scott-Kemmis gửi gắm thông điệp tại cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ Thái Lan 2021.

Người đẹp nặng 71 kg đăng quang Hoa hậu Hoàn vũ Thái Lan 2021 - 6

Anchilee Scott-Kemmis (giữa) chụp ảnh cùng các Á hậu và các người đẹp giành danh hiệu tại Hoa hậu hoàn cầu Thái Lan 2021.

Người đẹp nặng 71 kg đăng quang Hoa hậu Hoàn vũ Thái Lan 2021 - 7

Anchilee Scott-Kemmis mang hai dòng máu Thái Lan và Úc. Trong đêm chung kết, bác mẹ cô cũng có mặt để ủng hộ và chúc hạ con gái.

Trong đêm chung kết, Anchilee Scott-Kemmis cũng gây ấn tượng ở phần thi xử sự. Cô nhận được câu hỏi về tình hình biến đổi khí hậu trên thế giới và dự kiến dùng quyền lực của một Hoa hậu hoàn cầu để nâng cao nhận thức của những người xung quanh.

Anchilee Scott-Kemmis trả lời: “Chúng ta hãy nhìn vào những bằng cớ cho thấy những điều tối. < sáng dạ xảy ra do biến đổi khí hậu. Mối nguy hiểm này nặng nề thế nào trên khắp thế giới? Sau đó, hãy nghĩ tới những đứa trẻ, những người thân yêu của chúng ta, những thành viên trong gia đình hoặc thế hệ mới sinh ra đã phải đối mặt với những vấn đề này. Chính vì thế mà chúng ta phải bắt đầu giải quyết vấn đề này cùng nhau ngay bây giờ".

Người đẹp nặng 71 kg đăng quang Hoa hậu Hoàn vũ Thái Lan 2021 - 8

Anchilee Scott-Kemmis sẽ là đối thủ của người đẹp Kim Duyên của Việt Nam tại Hoa hậu Hoàn vũ Thế giới 2021, vào tháng 12 tới tại Israel.

Ngoài ra, cô còn nhận được câu hỏi thứ hai trong phần thi vấn đáp: “Vào ngày 1/11 sắp tới, Thái Lan sẽ mở cửa cho bít tất du khách quốc tế quay trở lại. Là một công dân Thái Lan, bạn sẽ chuẩn bị gì cho điều này?”.

Người đẹp đáp: “Tôi nghĩ thảy chúng ta đều phải tiêm

và chúng ta có quyền lựa chọn loại vắc xin tốt nhất cho mình, vì đó là sự tự do và quyền của mỗi người. Việc chọn lựa vắc xin sẽ khiến người dân tự tin và mở lòng hơn với việc mở cửa trở lại, đặc biệt là những người dân còn đang đắn đo”.

Sau khi giành danh hiệu Hoa hậu hoàn cầu Thái Lan 2021, người đẹp Anchilee Scott-Kemmis sẽ có hơn một tháng để chuẩn bị cho cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ thế giới 2021 diễn ra tại Ellath, Israel vào tháng 12 tới. Cô sẽ là đối thủ của Á hậu Nguyễn Huỳnh Kim Duyên của Việt Nam tại cuộc thi nhan sắc hấp dẫn nhất hành tinh sắp tới.

Người đẹp nặng 71 kg đăng quang Hoa hậu Hoàn vũ Thái Lan 2021 - 9

Anchilee Scott-Kemmis chụp ảnh kỷ niệm cùng Hoa hậu hoàn cầu Thái Lan 2020 sau đêm chung kết.

Người đẹp nặng 71 kg đăng quang Hoa hậu Hoàn vũ Thái Lan 2021 - 10

Anchilee Scott-Kemmis sở hữu bộ mặt lai ấn tượng và suýt.

Người đẹp nặng 71 kg đăng quang Hoa hậu Hoàn vũ Thái Lan 2021 - 11

Anchilee Scott-Kemmis là một cô gái năng động, tự tín và rất thân thiện.

Người đẹp nặng 71 kg đăng quang Hoa hậu Hoàn vũ Thái Lan 2021 - 12

Vẻ đẹp không theo chuẩn mực của một cuộc thi nhan sắc của Anchilee Scott-Kemmis khiến cô nổi trội và gây chú ý.

Người đẹp nặng 71 kg đăng quang Hoa hậu Hoàn vũ Thái Lan 2021 - 13

Anchilee Scott-Kemmis rất say mê thể thao và từng tham gia đội bóng khi học trung học.

Vẻ đẹp hình thể khỏe khắn, tự tin của tân hoa hậu Hoàn vũ Thái Lan


Mi Vân

Theo

Missosology

  • Mới nhất

  • Leave a Comment

    Your email address will not be published. Required fields are marked *

    error: Content is protected !!