Người mẫu xinh đẹp chết bí ẩn


Dân trí

“Chân dài” người Mỹ Christy Giles, 24 tuổi đã chết một cách bí mật sau khi đi chơi cùng bạn tại Los Angeles, Mỹ cách đây ít ngày.

Người mẫu 24 tuổi Christy Giles được tìm thấy trong tình trạng đã chết trên một lối đi bộ sau khi đi chơi cùng bạn tại Culver City, Los Angeles, Mỹ cuối tuần trước.

xác của Christy Giles bị vứt trên đường trong khi người bạn của cô, Hilda Marcela Cabrales-Arzola được đưa đi cấp cứu trong tình trạng nguy kịch tại bệnh viện.

Christy Giles và bạn của cô, Hilda Marcela Cabrales-Arzola, 26 tuổi đã cùng đi dự một bữa tiệc ở Los Angeles. Trong

này, Hilda được cho là đã gặp một chàng trai và tuốt tuột mọi người đã lên kế hoạch tham gia một bữa tiệc sau đó ở Hollywood Hills, tờ

The Sun

đưa tin.

Người mẫu xinh đẹp chết bí hiểm

Sở cảnh sát Los Angeles chia sẻ với trang E! News rằng: “Các thám tử đang điều tra vụ việc này. nguyên nhân cái chết của Christy chưa được xác định”. Tuy nhiên, theo trang tin ABC7 thì một cuộc điều tra sơ bộ cho thấy nạn nhân có thể chết vì sốc thuốc.

Chồng của người mẫu Christy Giles – anh mua váy cưới giá bao nhiêu Jan Cilliers cho biết trích xuất từ camera giám sát cho thấy vợ anh bị vứt ra ngoài bởi một nhóm đàn ông “đáng ngờ” đi trên một chiếc xe không có biển số.

Người mẫu xinh đẹp chết bí ẩn - 1

Christy Giles chết chưa rõ nguyên nhân.

Chồng của Christy đang ở San Francisco vào thời điểm đó. Anh cho biết thông tin vợ chết đột ngột khiến anh rất đau lòng. Jan nói: “Tôi đoán họ đã tìm thấy heroin trong cơ thể cô ấy, điều mà cô ấy không bao giờ tình nguyện làm”. Jan Cilliers cũng nói rằng anh đã theo dõi điện thoại của vợ mình và truy xuất tin nhắn văn bản của vợ chuẩn y iCloud để tìm hiểu thêm về vụ việc.

Trang GoFundMe do chồng của người mẫu lập nên đã quyên góp được hơn 92.000 USD. Số tiền sẽ được dùng để tổ chức tang lễ cho Christy Giles và tương trợ quá trình điều tra nguyên cớ cái chết của người mẫu.

Christy Giles là một người mẫu trẻ đang bắt đầu phát triển sự nghiệp. Cô từng làm người mẫu cho các công ty người mẫu tiếng tăm như Nomad và Fox. Ngoài ra Christy Giles còn mê say điện ảnh và muốn trở thành diễn viên. Giles cũng là một người có ảnh hưởng trên mạng tầng lớp, với gần 20 nghìn lượt theo dõi trên Instagram.


Vĩnh Ngọc

Theo

E

  • may áo cưới

  • Mới nhất

  • Leave a Comment

    Your email address will not be published. Required fields are marked *

    error: Content is protected !!