Nhan sắc người đẹp đại diện cho Nhật Bản tại Hoa hậu Thế giới 2021


Dân trí

Người đẹp Tamaki Hoshi, 20 tuổi, đã được chọn là đại diện của Nhật Bản tại cuộc thi Hoa hậu Thế giới 2021 sẽ diễn ra tại Puerto Rico vào tháng 12 tới.

Ngày 12/10, chung kết váy cưới trong nhà thờ cuộc thi Hoa hậu Thế giới Nhật Bản 2021 đã được tổ chức tại Tokyo, Nhật Bản, với chiến thắng thuộc về người đẹp Tamaki Hoshi.

Tamaki Hoshi đã vượt qua 30 thí sinh để giành chiến thắng và sẽ là đại diện cho Nhật Bản tại cuộc thi Hoa hậu Thế giới 2021 diễn ra vào tháng 12 tới đây.

Nhan sắc người đẹp đại diện cho Nhật Bản tại Hoa hậu Thế giới 2021 - 1

Tamaki Hoshi đăng quang Hoa hậu Thế giới Nhật Bản 2021, ngày 12/10.

Tamaki Hoshi, năm nay 20 tuổi, đang là sinh viên năm thứ ba chuyên ngành Khoa học tầng lớp của trường đại học Waseda tại Nhật Bản. Cô từng sinh sống tại Mỹ gần 15 năm trước khi về Nhật Bản theo đuổi việc học tập cao hơn.

Tại cuộc thi, người đẹp Hoshi chia sẻ cô luôn muốn được tìm hiểu về văn hóa và lối sống của quê hương cũng như đề cao vấn đề nữ quyền trong từng lớp hiện đại. sắc đẹp và học thức của Tamaki Hoshi đều nhận được sự ủng hộ của người theo dõi cuộc thi Hoa hậu Thế giới Nhật Bản 2021.

Năm ngoái, người đẹp Tamaki Hoshi từng dự cuộc thi Hoa hậu Thế giới Nhật Bản 2020 và giành ngôi vị Á hậu. Một năm sau, cô trở lại đấu trường này và giành ngôi vị cao nhất.

Nhan sắc người đẹp đại diện cho Nhật Bản tại Hoa hậu Thế giới 2021 - 2

Tamaki Hoshi với dung nhan nổi bật so với các Á hậu tại cuộc thi Hoa hậu Thế giới Nhật Bản 2021.

Ngay sau thắng lợi, người đẹp 20 tuổi san sẻ niềm hạnh Ảnh cô dâu quay lưng phúc trên trang cá nhân: “Tôi vinh diệu được đại diện cho Nhật Bản. Tôi thấy mình có bổn phận là người nói lên ngôn ngữ của những người trẻ tại Nhật Bản. Tôi còn một tháng để chuẩn bị cho cuộc thi lớn, Hoa hậu Thế giới 2021 tại Puerto Rico. Tôi muốn vậy vô cùng mình, tận dụng lợi thế tiếng Anh và tiếng Nhật”.

Trên trang cá nhân, Maria Kaneya – Hoa hậu Thế giới Nhật Bản 2020 cũng chia sẻ về việc chấm dứt nhiệm kỳ hoa hậu, đồng thời gửi lời chúc hạ tân hoa hậu Tamaki Hoshi. Maria Kaneya đã bỏ lỡ thời cơ cọ xát tại đấu trường Hoa hậu Thế giới vì năm ngoái cuộc thi bị hủy do ảnh hưởng của dịch Covid-19.

Cô viết: “Cảm ơn các bạn đã ủng hộ tôi trong một năm qua. Nhưng thử thách của tôi vẫn chưa chấm dứt. Tôi sẽ tiếp tục thay cho đến ngày tìm thấy một dịp khác để dự đấu trường nhan Váy cưới phong cách châu âu sắc thế giới. chúc mừng Tamaki Hoshi, cô gái đáng yêu và kiên định. Hy vọng Hoshi đạt thành tích tốt tại Hoa hậu Thế giới sắp tới”.

Nhan sắc người đẹp đại diện cho Nhật Bản tại Hoa hậu Thế giới 2021 - 3

Tamaki Hoshi sẽ đại diện cho Nhật Bản tại cuộc thi Hoa hậu Thế giới 2021 diễn ra vào tháng 12 tới.

Nhan sắc người đẹp đại diện cho Nhật Bản tại Hoa hậu Thế giới 2021 - 4

Tamaki Hoshi từng có 15 năm sinh sống và học tập tại Mỹ trước khi về Nhật Bản học tập.

Đại diện của Nhật Bản chưa từng giành chiến thắng tại cuộc thi Hoa hậu Thế giới nhưng với người đẹp vừa đăng quang – Tamaki Hoshi, người hâm mộ và truyền thông nước này nhóng, Nhật Bản sẽ có thành tích tốt tại cuộc thi vào tháng 12 tới. Năm ngoái, cuộc thi Hoa hậu Thế giới 2020 bị hoãn vì đại dịch Covid-19.

Hiện, Nhật Bản đang đứng thứ 9 trong bảng xếp hạng các cường quốc sắc đẹp của trang Missosology căn cứ vào thành tích của các người đẹp tại 5 cuộc thi lớn gồm Hoa hậu Thế giới, Hoa hậu Hoàn vũ, Hoa hậu Hòa bình thế giới, Hoa hậu Quốc tế và Hoa hậu Trái đất.

Nhan sắc người đẹp đại diện cho Nhật Bản tại Hoa hậu Thế giới 2021 - 5

Tamaki Hoshi từng dự cuộc thi Hoa hậu Nhật Bản 2020 và giành ngôi vị Á hậu.

Nhan sắc người đẹp đại diện cho Nhật Bản tại Hoa hậu Thế giới 2021 - 6

Tamaki Hoshi đang là sinh viên năm thứ ba chuyên ngành Khoa học từng lớp tại Nhật Bản.


Mi Vân

Theo

Missosology

  • Mới nhất

  • Leave a Comment

    Your email address will not be published. Required fields are marked *

    error: Content is protected !!