Nhìn váy cưới của vợ Văn Đức mới thấy, hồi đó vợ Duy Mạnh thật giản dị

nối tiếp đàn anh Duy Mạnh, Văn Đức là nam cầu thủ tiếp theo quyết định lập gia đình. Đám cưới của Văn Đức – Nhật Linh tuy đã chính thức được diễn ra vào sáng 30/1 nhưng loạt hình cưới của cặp đôi cho tới hiện tại vẫn thu hút mạnh mẽ sự để ý của dân tình. Ấy một phần là bởi trang phục váy cưới quá cỡ lộng lẫy của bà xã Văn Đức. So với vẻ tối giản, tinh khôi của chiếc váy cưới được Quỳnh Anh – bà xã đàn anh Duy Mạnh mới diện trước đó không lâu, mẫu váy cưới của Nhật Linh trông bắt mắt hơn hẳn.

Nhìn váy cưới của vợ Văn Đức mới thấy, hồi đó vợ Duy Mạnh thật giản dị - 1

Nhìn váy cưới của vợ Văn Đức mới thấy, hồi đó vợ Duy Mạnh thật giản dị - 2

Chiếc váy cưới trước hết được bà xã Văn Đức tuyển lựa có thiết kế rập rình, lộng lẫy với điểm nhấn là 6000 viên pha lê và 2000 viên đá Swakovski.

Nhìn váy cưới của vợ Văn Đức mới thấy, hồi đó vợ Duy Mạnh thật giản dị - 3

Thiết kế váy dài tay, kết hợp cổ cao cùng phần vải xuyên thấu, mỏng nhẹ tạo nên sự mềm mại, nữ tính cho diện mạo Nhật Linh.

Nhìn váy cưới của vợ Văn Đức mới thấy, hồi đó vợ Duy Mạnh thật giản dị - 4

Họa tiết hoa mẫu đơn được thêu tinh tế, lồng ghép giữa các lớp ren cùng dải đá Swarovski ẩn hiện, khiến chiếc váy trở nên cực bắt mắt.

Có thể thấy, cả hai chiếc váy được Nhật Linh chọn diện trong bộ hình cưới đều được đính đá, đính pha lê cực lộng lẫy. Trong đó, chiếc váy đầu tiên được thiết kế lấy cảm hứng từ bầu trời sao lóng lánh với 6000 viên pha lê và 2000 viên đá Swarovski từ Áo. Chiếc váy còn gây ấn tượng bởi được dùng tới 5 loại ren cùng lúc tạo hiệu ứng ren 3D, phối cùng dải đá Swarovski ẩn hiện, kết hợp họa tiết hoa mẫu đơn – loài hoa yêu thích của Nhật Linh.

Chiếc váy cưới thứ hai được Nhật Linh chọn diện mang thiết kế đơn giản hơn, nhưng cố nhiên vẫn dư sức giúp cô nàng ghi điểm tuyệt đối bởi đính kèm hơn 2000 viên pha lê Swarovski, tạo hiệu ứng lấp lánh khi di chuyển. Phần tay phồng nhẹ nữ tính phối hợp với cổ nhún nhẹ cổ điển của chiếc váy giúp cô dâu có được vẻ ngoài đầy tinh khôi, nữ tính.

Nhìn váy cưới của vợ Văn Đức mới thấy, hồi đó vợ Duy Mạnh thật giản dị - 5

Chiếc váy thứ hai được cô nàng chọn lọc cũng được đính kết tới 2000 viên pha lê.

Nhìn váy cưới của vợ Văn Đức mới thấy, hồi đó vợ Duy Mạnh thật giản dị - 6

Phần thân trên của váy được thiết kế cầu kỳ, giúp cô nàng gây ấn tượng mạnh mẽ.

Trái ngược hoàn toàn với váy cưới của Nhật Linh, mẫu váy được Quỳnh Anh – bà xã Duy Mạnh dùng trong ngày trọng đại trông đơn giản hơn rất nhiều. Tuy vợ chồng Duy Mạnh chỉ công khai một đôi bức hình cưới hiếm hoi nhưng người ta cũng có thể trông thấy rõ sự tinh tế, trang nhã ở chiếc váy cô dâu được Quỳnh Anh chọn lọc.

Chiếc váy với nửa thân trên phủ saquin nhẹ nhàng kết hợp với phần ống tay pha vải lưới, bồng nhẹ tạo nên vẻ mềm mại, trong trẻo và không kém phần hút mắt Váy cưới màu đen cho dung mạo bà xã Duy Mạnh. Phần thân váy dưới với chất liệu trơn mỏng nhẹ giúp Quỳnh Anh trông váy cưới đơn giản hàn quốc càng nữ tính, điệu đà hơn. Rõ ràng, không cần diện y phục quá cầu kỳ, bà xã Duy mạnh với khuân mặt thanh thoát vẫn cùng vẻ ngoài trong trẻo, cao nhã vẫn dư sức chiếm trọn cảm tình người đối diện.

Nhìn váy cưới của vợ Văn Đức mới thấy, hồi đó vợ Duy Mạnh thật giản dị - 7

Quỳnh Anh ghi điểm với chiếc váy cưới có thiết kế tối giản, với điểm nhấn là phần ống tay lưới bay bổng.

Nhìn váy cưới của vợ Văn Đức mới thấy, hồi đó vợ Duy Mạnh thật giản dị - 8

Phần thân váy phủ saquin thoáng mắt tạo nên hiệu ứng lóng lánh nhẹ, khiến diện mạo cô nàng như nổi bật hơn.

Nhìn váy cưới của vợ Văn Đức mới thấy, hồi đó vợ Duy Mạnh thật giản dị - 9

Kiểu váy cưới đơn giản này vốn cực phù hợp với tính cách dịu dàng của bà xã Duy Mạnh.

nếu Nhật Linh gây ấn tượng bởi chiếc váy cưới có thiết kế lộng lẫy, bắt mắt thì Quỳnh Anh với thiết kế váy cưới tối giản lại ghi điểm nhờ vẻ thanh nhã, dịu dàng như chính cái tên “công chúa béo” mà Duy Mạnh vẫn gọi cô nàng. Mỗi người đẹp khi diện lên y phục váy cưới đều cho thấy vẻ đẹp riêng chẳng thể lầm lẫn. Sự dị biệt này là bởi cá tính thời trang khác nhau giữa hai cô nàng. Do đó, sẽ rất khó để người ta có thể so sánh, tìm ra Nhật Linh hay Quỳnh Anh mới là cô dâu xinh đẹp nhất.


Sau thời kì im lặng xung quanh chuyện tình cảm, Văn Đức rút cuộc đã lấy vợ là hot girl Nhật Linh để yên bề gia thất.

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *

error: Content is protected !!