Phía sau trang phục bảo hộ của rapper Wowy trên sóng truyền hình

trang phục gây bàn tán của Wowy trên sóng truyền hình mang ý nghĩa tri ân y thầy thuốc chống dịch và mong mỏi trở về với tuổi thơ.

Xuất hiện trong

Rap Việt

mùa hai, Wowy khiến khán giả bất thần với bộ đồ trong. Thiết kế được kết hợp cùng loạt phụ kiện nhiều màu, bản to. Điểm nhấn trong y phục là những mẫu đồ chơi đa dạng tông màu đựng trong túi và phần tay áo.

Trong khi các huấn luyện viên, giám khảo khác diện y phục blazer, sơ mi tao nhã, phong cách khác biệt của nam rapper gây bàn tán.

Phía sau trang phục bảo hộ của rapper Wowy trên sóng truyền hình
Phía sau trang phục bảo hộ của rapper Wowy trên sóng truyền hình

Wowy với trang phục chứa thông điệp ý nghĩa trên sóng truyền hình.


Wowy

san sẻ anh muốn mượn thời trang để chia sẻ ý muốn trở về với tuổi thơ. Nam rapper cho rằng quá trình lớn lên với những vấp ngã, thời kì khiến mọi thứ thay đổi. Cơn đại dịch cũng khiến nhiều người trải qua cảm giác vô vọng vì mất người thân.

Giữa những cảm xúc hỗn loạn, nam rapper mong mình là những đứa trẻ, có thể ở cạnh những tình nhân thương và vui với những món đồ chơi… những ký ức theo anh có muốn cũng không thể có được.

ngoại giả, bộ trang phục còn mục đích tri ân các y thầy thuốc và lực lượng tuyến đầu. “Mọi người và toàn thể ê-kíp đều hiểu bộ đồ nóng cỡ nào. Wowy đã thấy các thầy thuốc tuyến đầu làm việc hôm mai trong bộ đồ kín rưa rứa, cứu giúp mọi người. Wowy tin cái nóng mà bản thân phải chịu không là gì so với những chuyện các y bác sĩ đã phải trải qua”, rapper 33 tuổi nhận định.

Khi đến với

Rap Việt

, váy cưới sexy Wowy hướng đến mục tiêu “hóa thân thành đứa trẻ cùng san sớt những món đồ chơi cho bạn bè”. Nam rapper muốn cảm nhận mọi thứ đang diễn ra bằng một tâm hồn tinh khiết, thiện lành để kiêng những thành viên cho đội.

Phía sau trang phục bảo hộ của rapper Wowy trên sóng truyền hình
Nhà thiết kế Nguyễn Tiến Truyển thực hiện y phục truyền tải tâm can của Wowy.

Người đứng sau bộ trang phục trên của Wowy là nhà thiết kế Nguyễn Tiến Truyển. Nam NTK cho biết khi nhận được ý tưởng từ rapper, anh hào hứng với nhiều tầng ý nghĩa từ câu chuyện.

Theo Nguyễn Tiến Truyển, quá trình tìm nguyên phụ liệu để may mẫu là khâu khó khăn nhất. Do nam rapper phải mặc trang phục ghi hình trong nhiều tiếng liên tục cùng sức nóng từ dàn đèn của trường quay, anh phải ngần ngừ tuyển lựa chất liệu hiệp. Sau khi cân nhắc, anh chọn loại nhựa PVC mờ vừa, đảm bảo không váy cưới đẹp màu xanh thấy vết hơi nước bám nhưng vẫn đảm bảo độ trong vừa phải để thấy được các món đồ chơi ẩn hiện bên trong.

“Với tôi và cả anh Wowy, bộ cánh thật sự truyền cảm hứng, trước nhất là trình diễn.# rõ câu chuyện về cuộc sống trong giai đoạn “bình thường mới” ngày nay. Sau đó là mang niềm vui, hồi ức tuổi thơ qua những món đồ chơi đầy màu sắc được đặt trong túi áo… Ảnh cô dâu tóc ngắn thời gian thiết kế, lên concept tuy không lâu nhưng vì thời khắc dịch bệnh khi đó nên khâu lên mẫu, tìm nguyên phụ liệu khá khó khăn nhưng kết quả rút cục khiến ê-kíp hài lòng”, anh cho hay.


Thúy Ngọc


Thời trang ấn tượng trong thiết kế của Hoàng Quyên, Nguyễn Tiến Truyển


Thời trang ấn tượng trong thiết kế của Hoàng Quyên, Nguyễn Tiến Truyển

Bộ sưu tập mới nhất của NTK Hoàng Quyên và Nguyễn Tiến Truyền trình diễn đã để lại những ấn tượng cho người xem.

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *

error: Content is protected !!