Phong cách thời trang tối giản đầy ấn tượng của MC Lan Nhi

Lan Nhi là khuân mặt quen thuộc với khán giả xem truyền hình trên sóng VTV và HTV. Mặc dù tuổi còn trẻ nhưng nữ MC đã đạt được nhiều dấu ấn nổi bật trên chặng đường sự nghiệp. Bên cạnh sắc xinh đẹp và tài Ảnh váy cưới đẹp ăn nói duyên dáng, Lan Nhi còn gây ấn tượng bởi phong cách thời trang cực đỉnh.
Gu ăn mặc của nữ MC sinh năm 1998 rất đáng học hỏi.
Gu ăn mặc của nữ MC sinh năm 1998 rất đáng học hỏi.

đảm đang vai trò biên tập viên truyền hình, phong cách mà Lan Nhi hướng đến không chỉ hợp khuynh hướng mà còn đáp ứng yêu cầu công việc.

“Nguồn cảm hứng thời trang của tôi là sự tối giản, thanh lịch và thích hợp. y phục tối giản từ kiểu dáng, màu sắc sẽ không bao giờ lỗi thời. y phục cao nhã làm nên chuẩn của một người làm báo chí, truyền hình. Trang phục hợp tôn lên được vẻ đẹp và khí chất riêng của người mặc”

– nữ MC sinh năm 1998 chia sẻ.
Cách tạo dáng và thần thái của nữ MC vẫn vô cùng thu hút, khoe trọn được vóc dáng và gương mặt xinh đẹp.
Cách tạo dáng và thần thái của nữ MC vẫn hết sức lôi cuốn, khoe trọn được vóc dáng và khuân mặt xinh đẹp.

Phải tuân theo những nguyên tắc nhất quán là vậy nhưng Lan Nhi vẫn miêu tả được sức sáng tạo ở địa hạt thời trang. Nữ MC ưu tiên những Trang phục có thiết kế đơn giản, kín đáo và màu sắc vừa đủ trổi. Dù vậy, các bộ váy áo đều có điểm nhấn nhất thiết và vừa vặn tôn lên vóc dáng ngà ngọc.
Lan Nhi xây dựng hình tượng một MC, BTV thanh lịch và sang trọng.
Lan Nhi xây dựng hình tượng một MC, BTV thanh lịch và sang trọng.

Bên cạnh đó, phụ kiện, kiểu tóc và layout makeup cũng được Lan Nhi thay đổi linh hoạt để ăn nhập nhất với mỗi tạo hình. Nữ MC khoe trọn nhan sắc xinh ngất ngây và thần thái sang chảnh ngút ngàn trong từng shoot hình. Công thức chọn Trang phục mà cô tâm đầu ý hợp có thể vận dụng khi đi làm hay gặp gỡ đối tác, bạn bè đều ăn nhập.
Nữ MC thanh lịch và sang trọng trong những outfit tôn dáng.
Nữ MC tao nhã và sang trọng trong những outfit tôn dáng.

Lan Nhi nổi trội từ những ngày còn trên giảng đường khi trở nên Hoa khôi trường Đại học Khoa học Xã hội và nhân bản, Đại học Quốc gia TP.HCM vào năm 2016. Với dung nhan, tuấn kiệt và sự tự tin có đủ, cô nối đạt giải quán quân

khuân mặt Truyền hình

của Đài truyền hình TP.HCM năm 2018. Công tác tại nhà đài, Lan Nhi đảm đương dẫn các chương trình thời sự, văn hóa của HTV và các chương trình du lịch, ẩm thực của VTV.
Nguyễn Nhị Lan Nhi là cô gái đa tài, hoạt động ở nhiều lĩnh vực.
Nguyễn Nhị Lan Nhi là cô gái đa tài, hoạt động ở nhiều lĩnh vực.

Không gò bó bản thân trong một lĩnh vực, Lan Nhi lấn sân sang điện ảnh và đạt được những thành tích đáng kiêu hãnh.

Em ổn, Đồng vịĐền một ước mơ

là 3 dự án phim ngắn mà cô đã dự với vai trò nhà sinh sản, biên kịch.

Trong đó,

Đền một giấc mơ

đã xuất sắc giành Giải vàng phim ngắn

321 Action

kèm theo bốn giải phụ. Chưa dừng lại ở đó, Lan Nhi còn mang phim ngắn Việt Nam tham gia Liên hoan phim

Cannes

tại Pháp năm 2019.
Lan Nhi luôn mang đến hình ảnh đẹp khi xuất hiện trên sóng truyền hình.
Lan Nhi luôn mang đến hình ảnh đẹp khi xuất hiện trên sóng truyền hình.

Không chỉ có nhan sắc và nhân tài, Lan Nhi còn được biết đến là người có tấm lòng nhân ái. Nữ MC đã đăng ký hiến tạng sau váy cưới đỏ khi chết thật. Bên cạnh đó, cô cũng theo đuổi dự án

Đừng từ b

ỏ hướng đến con trẻ Việt Nam. san sẻ câu chuyện của những đứa trẻ bị bệnh, không được đi học, Lan Nhi muốn kết nối các tình cảnh kém may mắn đến cộng đồng, để không con nít nào bị bỏ lại phía sau.
Lan Nhi đã đăng ký hiến tạng sau khi qua đời.
Lan Nhi đã đăng ký hiến tạng sau khi tắt nghỉ.

Lan Nhi có con mắt thời trang và duy trì tốt phong thái của mình trong suốt thời gian dài qua. Công thức ăn mặc của nữ MC khá đơn giản nhưng có gu riêng. Đây cũng là một trong những nhân tố khiến khán giả khó có thể rời mắt mỗi khi Lan Nhi lên sóng truyền hình.


LAN NHI ÁP LỰC VỚI DANH HIỆU HOA KHÔI

Sở hữu nhan sắc xinh đẹp và nhân kiệt trổi, Lan Nhi xuất sắc trở thành Hoa khôi trường Đại học Khoa học Xã hội và nhân bản, ĐHQG TP.HCM. Tuy nhiên, thắng lợi này cũng mang đến cho cô không ít sức ép. Lan Nhi sợ sự soi mói của bạn bè, lo âu rằng nếu tri thức của mình không được tốt sẽ bị nói “xinh đẹp nhưng lại không biết gì”.


“Nhi liên tục trau dồi khả năng cũng như vốn sống của mình. Danh hiệu hoa khôi nó giống như chìa khóa trước nhất để Nhi mở cánh cửa cho con đường Ảnh cô dâu quay lưng thực hiện ước mong của mình vậy. Khi Nhi nộp CV, rất nhiều đài truyền hình, nhiều ban tổ chức họ rất ưng ý danh hiệu đó và mình cũng có cơ hội hơn các bạn khác. Bởi căn bản họ thích làm việc với hoa khôi, nhưng sau đó yếu tố tiên quyết để đồng hành lâu dài cùng họ là hoa khôi phải có trí óc”

– Lan Nhi tâm tình.

Xem thêm:

TẠI ĐÂY

!

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *

error: Content is protected !!