“Sao” giành giải Grammy Lizzo chăm chỉ đi tập thể dục


Dân trí

Sở hữu vóc dáng ngoại cỡ nên Rapper Lizzo luôn siêng năng tập thể dục, thể thao. Hôm 16/11, cánh săn ảnh đã thấy ca sĩ da màu mặc đồ thể thao tới phòng tập Pilates ở Hollywood, Mỹ.

Nhờ siêng năng tập thể dục, gần đây, dáng vóc của Lizzo đã gọn hơn nhiều so với cách đây vài năm. Nữ ca sĩ từng giành nhiều giải Grammy công khai về chứng rối loạn thân thể của cô và cho biết, cô đã vấp phải váy cưới minimalist rất nhiều lời chê bai, chỉ trích về ngoại hình.

Sao giành giải Grammy Lizzo chăm chỉ đi tập thể dục - 1

Ca sĩ Lizzo tới phòng tập ngày 16/11.

siêng năng tập thể dục mỗi ngày, nữ ca sĩ 31 tuổi tâm can, cô làm việc đó là để hoàn thành mục đích cá nhân chủ nghĩa chứ không phải để hoàn thành kỳ vọng của người khác. Trong một video chia sẻ trên TikTok gần đây, Lizzo nói rõ rằng cô ấy không tập dượt để đạt được một hình thể nhất định mà người khác nghĩ rằng cô nên có. Cô chỉ tập tành để cảm thấy thoải mái với chính mình.

Lizzo xuất hiện trên thảm đỏ

“Thực ra tôi đã tập thể dục liên tục trong 5 năm qua. Có thể bạn sẽ ngạc nhiên khi biết rằng tôi không tập luyện để có được thân hình lý tưởng theo ý kiến của bạn. Tôi đang tập tành vì chính tôi”.

“Vóc dáng của tôi là việc của tôi. Không ai phải giải thích về thân, cân nặng hay ngoại hình của mình cho bất kỳ ai khác. Tôi đẹp, tôi mạnh mẽ, tôi làm công việc của mình và tôi sẽ nối như vậy”.

Trang cá nhân của nữ ca sĩ tràn trề những hình ảnh cô diện trang phục táo tợn và gợi cảm. Lizzo san sẻ, cô muốn người hâm mộ cũng luôn có được sự tự tin như Váy cưới công chúa cô. Lizzo nói thêm, sự tự tín và cảm giác thương tình bản thân mình là rất quan yếu đối với mỗi người.

Sao giành giải Grammy Lizzo chăm chỉ đi tập thể dục - 2

Nữ ca sĩ thường san sớt những hình ảnh tích cực trên Instagram.

Lizzo từ lâu đã phải đối mặt với những lời chỉ trích là béo phì, “tôn vinh” lối sống không lành mạnh. Nhiều người chê bai cô là “béo mà vẫn mặc những bộ đồ khoe thân”. Tuy nhiên nữ ca sĩ khẳng định, béo không có nghĩa là không khỏe mạnh. “Sức khỏe không chỉ được quyết định bởi vẻ bên ngoài của bạn, sức khỏe còn là những gì diễn ra bên trong thân thể”, Lizzo nói.

Ngôi sao nức danh với bản hit

Juice

san sớt: “Có nhiều người bình luận những điều không tích cực về tôi và tôi gắng không để tâm tới những lời bình luận đó”.

“Họ bình luận tôi béo, họ phân biệt chủng tộc và điều đó gây tổn thương. Nếu bạn không thích âm nhạc của tôi, không sao cả. Nếu bạn không thích ca khúc mới của tôi cũng không sao. Tuy nhiên nếu các bạn ghét tôi vì vẻ ngoài mặt của tôi thì…”, Lizzo vừa nói vừa khóc. Sau khi nghe Lizzo chia sẻ, rất nhiều bạn bè và người mến mộ đã vào khích lệ nữ ca sĩ nức danh và khẳng định họ luôn ủng hộ cô.

Lizzo diện váy sang chảnh


Vĩnh Ngọc

Theo

DM

  • Mới nhất

  • Leave a Comment

    Your email address will not be published. Required fields are marked *

    error: Content is protected !!