“Sao” phim “50 sắc thái” tỏa sáng trên thảm đỏ


Dân trí

Nữ diễn viên nức danh Hollywood Dakota Johnson tỏa sáng tại Liên hoan phim London (Anh quốc) ngày 13/10 khi diện bộ váy điệu đà như công chúa.

Minh tinh phim

50 sắc thái

Dakota Johnson xinh đẹp và điệu đà dự buổi ra mắt bộ phim mới của cô

The Lost Daughter

tại Liên hoan phim London, Anh quốc ngày 13/10.

diễn ra hoành tráng tại London với nhiều ngôi sao nổi tiếng tham dự.

Xuất hiện trên thảm đỏ, Dakota Johnson diện bộ váy thanh nhã và tinh tế của Gucci kết hợp với sandal trùng màu váy. Nữ diễn viên 32 tuổi luôn được khen với gu

nữ tính và qua.

Sao phim 50 sắc thái tỏa sáng trên thảm đỏ - 1

Dakota Johnson xinh đẹp dự sự kiện tại Anh ngày 13/10.

Dakota Johnson vui vẻ dành nhiều thời kì ký tặng cho người ái mộ, trò chuyện với các bạn diễn trong phim và trả lời phỏng vấn với truyền thông khi dự sự kiện này. thời gian gần đây, Dakota Johnson bận rộn với nhiều chuyến đi quảng bá cho bộ phim mới

The Lost Daughter.

Dakota Johnson dự LHP London ngày 13/10

Dakota sinh ra trong gia đình làm nghệ thuật. Bố cô là diễn viên Don Johnson còn mẹ cô là ngôi sao đình Váy cưới đám Melanie Griffith. Dakota bén duyên với điện ảnh rất sớm. Từ khi mới 10 tuổi cô đã đóng phim

Crazy in Alabama

cùng mẹ.

Sau khi tốt nghiệp trung học, Dakota Johnson bắt đầu theo đuổi nghề diễn viên. Cô có bước đột phá khi nhận được vai trong bộ phim ăn khách 2

1 Jump Street

(2012) và sau đó xuất hiện trong bộ phim

Goats

(2012) và bộ phim hài lãng mạn

The Five-Year Engagement

(2012).

Sao phim 50 sắc thái tỏa sáng trên thảm đỏ - 2

Dakota Johnson ký tặng fans.

Dakota Johnson thật sự trở thành nức tiếng với vai diễn Anastasia Steele trong bộ phim ăn khách mang tên

50 sắc thái

. Cô dự ba phần của bộ phim ăn khách này trong khoảng thời gian từ năm 2015 – 2018. Bộ phim rất thành công về doanh thu phòng vé đã giúp Dakota Johnson trở nên sao hạng A.

Trái ngược với nhiều diễn viên khác, Dakota Johnson sợ danh tiếng và chỉ muốn làm một diễn viên vì yêu thích công việc này. Trong một cuộc đáp phỏng vấn, nữ diễn viên 32 tuổi san sớt, đối với cô, danh tiếng rất đáng sợ.

“Tôi cảm thấy mong ước sống ẩn danh của tôi càng ngày càng khó thực hiện và điều đó thực sự đáng sợ. Cá nhân tôi thấy hạnh phúc nhất là khi sống trong một nông trại ở Colorado với các con của mình, gà và ngựa. Tôi thích dành thời gian cho gia đình và bạn bè mà thôi”.

Sao phim 50 sắc thái tỏa sáng trên thảm đỏ - 3

Dakota Johnson được khen với gu thời trang tinh tế.

Kể từ khi thành ngôi sao Hollywood vào năm 2015, sự nghiệp của Johnson đã thăng hoa đáng kể nhưng cô vẫn không cảm thấy đích thực thoải mái khi đứng trên thảm đỏ. Nữ diễn viên xinh đẹp từng nói: “Tôi cảm thấy thật tệ khi ở trong đám đông, nhiều lúc là lạc điệu”.

Dakota Johnson cũng tiết lậu, sự nức danh khiến cô nhiều khi rơi vào những cơn hoảng loạn và trầm cảm mà cô vẫn đang phải ráng vượt qua mỗi ngày. Mới đây, trong một cuộc phỏng vấn, nữ diễn viên xinh đẹp đã giãi bày Cách chọn váy cưới rằng cô sẵn sàng đi trị liệu cả đời vì muốn có thêm năng lượng tích cực từ các buổi học.

Dakota váy cưới đẹp Johnson quảng bá phim tại Italy

Dakota Johnson hiện đang hẹn hò với ca sĩ Chris Martin – chồng cũ của Gwyneth Paltrow và cô giữ kín mối quan hệ tình cảm của mình. Cặp đôi nổi tiếng Hollywood hẹn hò từ năm 2017. Gần đây, họ bị phao đồn là đã đính ước và mua nhà để sống cùng nhau tại Mỹ nhưng Dakota Johnson chưa từng lên tiếng về những thông tin này.


Vĩnh Ngọc

Theo

DM

  • Mới nhất

  • Leave a Comment

    Your email address will not be published. Required fields are marked *

    error: Content is protected !!