Vedette Minh Tú toả sáng trong đêm CALLA LUXURY SHOW 2017

Các “nàng thơ” Mai Ngọc, Linh Nga và siêu mẫu Minh Tú trong vai trò vedette xuất hiện lộng lẫy trong tà váy của NTK Phương Linh trên sân khấu CALLA LUXURY SHOW 2017 diễn ra tối 20/8 vừa qua tại khán phòng khách sạn Lotte – Hà Nội.

Được đánh giá là show trình diễn thời trang cưới được trông mong nhất trong năm nay và là máu nóng ủ ấp bấy lâu của NTK Phương Linh đến từ thương hiệu váy cưới CALLA Bridal, chương trình cuốn nhiều khách mời đình đám trong “làng cưới” Việt hiện.

Ngoài sự tham dự của dàn người mẫu hóa mua váy cưới giá bao lăm thân thành những “cô dâu” trình diễn trên sàn catwalk, với nhân cách là bạn bè thân thiết của NTK Phương Linh, chương trình còn có sự góp mặt của diễn viên múa Linh Nga và giám khảo The Face – siêu mẫu Minh Tú trong vai trò vedette . Đồng thời cả 2 cũng chính là “nàng thơ” của NTK Phương Linh trong BST Luxury này.

Hơn 50 mẫu váy cưới lộng lẫy được trình làng xuyên suốt đêm diễn, được lấy cảm hứng từ hình ảnh đài các của đóa hoa rum, của hồng nhũ nước tinh khiết như giọt sương mai, với chất liệu voan phom dáng hoàn hảo được và điểm nhấn là nhưng đường cắt tinh tế đầy táo bạo. Các “nàng dâu” của NTK Phương Linh cứ thế tuần tự xuất hiện khi thì e lệ nữ tính, khi thì toát lên đầy vẻ nóng bỏng, gợi cảm.

Cùng chiêm ngưỡng ấn tượng những “nàng dâu” của thương hiệu váy cưới CALLA Bridal khoe sắc nhãi nhép trên sàn diễn CALLA Luxury Show:

Đẹp tựa nữ thần, siêu mẫu Minh Tú kiêu sa sải những bước catwalk trong vai trò vedette
Đẹp tựa nữ thần, siêu mẫu Minh Tú kiêu sa sải những bước catwalk trong vai trò vedette
Chương trình có sự góp mặt của nhiều nghệ sĩ như diễn viên múa Linh Nga, MC Mai Ngọc, MC Huyền Châu... Linh Nga khoe vai trần trong mẫu váy thiết kế bồng bềnh tựa như nàng công chúa.
Chương trình có sự góp mặt của nhiều nghệ sĩ như diễn viên múa Linh Nga, MC Mai Ngọc, MC Huyền Châu… Linh Nga khoe vai trần trong mẫu váy thiết kế bềnh bồng tựa như nàng công chúa.
Những mẫu thiết kế lần lượt xuất hiện trên sàn catwalk làm say đắm hàng trăm ánh nhìn từ những vị khách có mặt trong đêm diễn.
Những mẫu thiết kế tuần tự xuất hiện trên sàn catwalk làm say đắm hàng trăm ánh nhìn từ những vị khách có mặt trong đêm diễn.
Chất liệu ren tôn lên nét hùy mị của người con gái trong ngày trọng đại nhất cuộc đời…
Chất liệu ren tôn lên nét hùy mị của người con gái trong ngày trọng đại nhất cuộc đời…
…khi thì tôn lên vẻ sexy khó cưỡng với những đường xẻ táo bạo
…khi thì tôn lên vẻ sexy khó cưỡng với những đường xẻ táo bạo
Các nàng dâu Tây cũng có dịp khoe sắc trong trang phục của NTK Việt
Các nàng dâu Tây cũng có dịp khoe sắc trong trang phục của NTK Việt
Điểm xuyết trên gam hồng thạch anh của các mẫu thiết kế là những chi tiết ren, hoa tôn lên thần thái sang trọng của các cô dâu
Điểm xuyết trên gam hồng thạch anh của các mẫu thiết kế là những chi tiết ren, hoa tôn lên thần thái sang trọng của các cô dâu
Phần ngực áo được chăm chút đầy tinh tế với hình ảnh đóa hoa Calla (hoa Rum) – niềm cảm hứng bất tận của NKT Phương Linh
Phần ngực áo được coi ngó đầy tinh tế với hình ảnh đóa hoa Calla (hoa Rum) – niềm cảm hứng vô tận của NKT Phương Linh
Từng diện chiếc váy cưới đính 10.000 viên pha lê, ngọc trai cùng các loại đá quý trong đám cưới của mình, MC Mai Ngọc lần thứ hai trở thành “cô dâu của thương hiệu CALLA Bridal
Từng diện chiếc váy cưới đính 10.000 viên pha lê, ngọc trai cùng các loại đá quý trong đám cưới của mình, MC Mai Ngọc lần thứ hai trở nên “cô dâu” của thương hiệu CALLA Bridal
Thành công rực rỡ với đêm diễn để đời, NTK Phương Linh tự tin trong tương lai sẽ đưa thương hiệu váy cưới cao cấp CALLA Bridal vươn ra thị trường quốc tế.
Thành công tinh quái với đêm diễn để đời, NTK Phương Linh tự tin trong tương lai sẽ đưa thương hiệu váy cưới cao cấp CALLA Bridal vươn ra thị trường quốc tế.

CALLA Bridal, hay còn được biết tới dưới cái tên Auco Wedding là thương hiệu váy cưới thiết kế cao cấp, đã khẳng định được danh tiếng trong làng thời trang qua hơn Ảnh váy cưới đẹp 15 năm hoạt động. NTK Phương Linh cũng vinh dự là người thiết kế y phục cho các sao, doanh gia, hoa hậu,… trong ngày trọng đại nhất thế cục.

Địa chỉ liên can:

– 29 Mai Hắc Đế, Hà Nội.

Giám đốc điều hành: Nguyễn Hải Linh – 0912563838.

Facebook: Calla Bridal

(Nguồn: CALLA – Photo: Lê Chí Linh, Bokeh Lah, JA, Nupakachi)


  • váy cưới màu trắng

  • Mới nhất

  • Leave a Comment

    Your email address will not be published. Required fields are marked *

    error: Content is protected !!