Victoria Beckham liên tục kinh doanh thua lỗ


Dân trí

Đế chế thời trang của Victoria Beckham hiện đã lỗ tổng cộng hơn 56 triệu bảng Anh và năm thứ 6 liên tiếp kinh doanh không có lãi.

Thương hiệu

áo cưới màu đen xa xỉ của cựu thành viên nhóm Spice Girls – Victoria Beckham đã lỗ 8,6 triệu bảng Anh vào năm 2020. Trước đó một năm, thương hiệu đã thua lỗ khoảng 16,8 triệu bảng Anh.

Kể từ khi công bố số liệu đầu tiên vào năm 2016, thương hiệu thời trang mang tên Victoria Beckham chưa bao giờ có lãi và tổng số lỗ hiện đã lên tới 56,7 triệu bảng Anh. Công ty hiện sẽ yêu cầu các cổ đông tiếp tục hỗ trợ và tài trợ để cứu thương hiệu.

Công ty thời trang của Vic ghi nhận khoản lỗ 11,8 triệu bảng Anh trong năm 2019 và 12,3 triệu bảng trong năm 2018. Nhãn hiệu thời trang của Victoria Beckham chỉ bán hàng xa xỉ, những món đồ hiệu rất đắt tiền, phù hợp với người có thu nhập cao.

Victoria Beckham liên tục kinh doanh thua lỗ - 1

Victoria Beckham kinh doanh thua lỗ 6 năm gần đây.

Hồi tháng 2 vừa qua, Ilaria Icardi – nhà thiết kế của thương hiệu thời trang Victoria Beckham thông báo sẽ rời bỏ công việc của mình tại thương hiệu thời trang đình đám của cựu thành viên Spice Girls. váy cưới đơn giản tinh tế Giám đốc thiết kế Ilaria Icardi – bạn thân của bà trùm thời trang Victoria Beckham được mệnh danh là “bộ não sáng tạo” đằng sau nhãn hiệu quần áo của bà xã David Beckham.

Công ty của Victoria Beckham có các cửa hàng ở London, Anh và Hong Kong, Anh quốc nhưng việc kinh doanh gặp khó khăn, đặc biệt trong thời gian dịch

hoành hành.

Victoria Beckham thanh lịch dự LHP Cannes (Video: StormShadowCrew).

Năm 2019, Victoria Beckham lấn sân sang kinh doanh mỹ phẩm và đã gặt hái một vài thành công nhất định khi các sản phẩm mỹ phẩm mang thương hiệu Victoria Beckham giành được một số giải thưởng. Dòng sản phẩm mỹ phẩm của Victoria Beckham có doanh thu 7,3 triệu bảng Anh trong năm đầu tiên nhưng hoạt động kinh doanh tổng thể của Vic vẫn tiếp tục gặp khó khăn.

Victoria Beckham liên tục kinh doanh thua lỗ - 2

Vợ chồng Beckham sở hữu khối tài sản “tỷ đô”.

Vì Covid-19, tháng 7 năm ngoái, Victoria Beckham đã phải sa thải 20 nhân viên. Nguồn tin thân cận với nhà thiết kế 47 tuổi cho biết: “Victoria rất suy sụp. Đây là những thời điểm thực sự khó khăn và không ai thoát khỏi ảnh hưởng của đại dịch. Thương hiệu thời trang là niềm tự hào và niềm vui của cô ấy. Cô ấy không đặt nặng việc tiền bạc. Victoria thậm chí đã không trả tiền lương cho mình trong ba năm qua. Cô ấy đang làm tất cả những gì có thể chỉ đơn giản là giữ càng nhiều người làm việc càng tốt.”

Gia đình Beckham dự lễ trao giải thời trang (Video: Daily Mail).

Việc kinh doanh của Victoria Beckham không phát đạt nhưng chồng cô, David Beckham lại là một doanh nhân rất thành công với danh mục kinh doanh đa dạng. David Beckham sở hữu tới ba công ty khác nhau, ngoài ra anh còn là gương mặt quảng cáo đắt giá của nhiều thương hiệu.

Theo tờ The Mirror, khối tài sản của vợ chồng Beckham đã đạt mức một tỷ USD. Có trong tay khối tài sản khủng, vợ chồng Beckham đầu tư tiền khá nhiều cho bất động sản ở Anh và Mỹ. Đôi vợ chồng nổi tiếng có cuộc sống sang chảnh và hạnh phúc đáng ngưỡng mộ.


Vĩnh Ngọc

Theo

Emi

  • Mới nhất

  • Leave a Comment

    Your email address will not be published. Required fields are marked *

    error: Content is protected !!